เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ประกาศคงตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจโลกในปีนี้และปีหน้า แต่เตือนว่าความตึงเครียดทางการค้าจะส่งผลกระทบต่อการฟื้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบล็คร็อค ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนมิ.ย. โดยสอดคล้องกับที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ หลังจากพุ่งขึ้น 1.3% ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบงก์ ออฟ อเมริกา ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ และประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย จะประชุมสุดยอดร่วมกันในวันนี้ ที่กรุงเฮลซิงกิ เมืองหลวงของฟินแลนด์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐได้ปฏิเสธคำร้องขอของสหภาพยุโรป (EU) ที่ต้องการให้สหรัฐยกเว้นบริษัทสัญชาติยุโรปจากมาตรการคว่ำบาตรที่สหรัฐดำเนินการต่ออิหร่าน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เวียงจันทน์ ไทมส์ของลาวเปิดเผยว่า รายงานของธนาคารโลก (เวิลด์แบงก์) ระบุว่า ลาวอาจจะก้าวขึ้นมาเป็นฐานการผลิตแห่งใหม่ของภูมิภาคเอเชีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ รายงานว่า โกลด์แมน แซคส์ ธนาคารรายใหญ่ของสหรัฐอเมริกา เตรียมประกาศแต่งตั้งนายเดวิด โซโลมอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมสุดยอดระหว่างผู้นำจีนและสหภาพยุโรป (EU) ครั้งที่ 20 ในวันนี้ ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องที่จะการดำเนินงานร่วมกันเพื่อปกป้องรักษาความเป็นระเบียบเรียบร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดวิด ดาวิส อดีตรัฐมนตรีฝ่ายกิจการแยกตัวออกจากสหภาพยุโรปของอังกฤษ (Brexit) ออกมาสนับสนุนความคิดเห็นของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคิม ดอง ยอน รัฐมนตรีกระทรวงการคลังเกาหลีใต้ และนายลี จู ยอล ผู้ว่าการธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เห็นพ้องที่จะใช้มาตรการเร่งด่วนเพื่อรับมือกับปัจจัยเ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก 94.52 จุด หรือ +0.38% เมื่อวันศุกร์ (13 ก.ค.) โดยดาวโจนส์ดีดกลับไปยืนอยู่เหนือระดับ 25,000 จุดได้อีกครั้ง ส่วน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในตลาดการเงินจับตาสำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) ซึ่งมีกำหนดเปิดเผยตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2/2561 ในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชน์ของสหรัฐได้ยกเลิกคำสั่งห้ามบริษัทอเมริกันขายสินค้าให้กับ ZTE ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านการสื่อสารรายใหญ่ของจีนแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลส์ ฟาร์โก ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิตี้กรุ๊ป เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ แต่รายได้ต่ำกว่าคาด ทั้งนี้ ซิตี้กรุ๊ป ระบุว่า ธนาคารมีกำไร 1.63... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจพีมอร์แกน เชส ซึ่งเป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดของสหรัฐเมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรพุ่งขึ้น 18% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมของสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2 ขยายตัว 3.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารโลกได้คงคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจฟิลิปปินส์ปี 2561 และ 2562 ที่ระดับ 6.7% แม้ว่าสถาณการณ์เศรษฐกิจโลกจะปั่นป่วนก็ตาม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินปอนด์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐในวันนี้ หลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แสดงความเห็นว่า แผนซอฟต์ เบร็กซิต (Soft Brexit) ของนางเทเรซา... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 15:01 น.