ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เตของฟิลิปปินส์ เปิดเผยว่า เขาคาดหวังที่จะเปลี่ยนชื่อประเทศจากฟิลิปปินส์ ให้เป็น "มาฮาร์ลิกา"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า ตัวเลขการขาดดุลการค้าและบริการเพิ่มขึ้น 8.4 พันล้านปอนด์ สู่ระดับ 3.23 หมื่นล้านปอนด์ในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจแคนาดาได้ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัย 15 รายในข้อหาร่วมขบวนการฟอกเงินระหว่างประเทศในเมืองควิเบคและออนทาริโอในวันนี้ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการศึกษาของศูนย์ประเมินเศรษฐกิจ (CEP) ของ London School of Economics พบว่า บริษัทในอังกฤษได้โยกเงินลงทุนออกจากประเทศเป็นจำนวนมาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า เฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งของกองทัพตุรกีได้ตกลงในระหว่างการฝึกซ้อมการลงจอดฉุกเฉินในกรุงอิสตันบูล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า พนักงานรายหนึ่งของบริษัทลูมิส ซึ่งเป็นบริษัทรับขนส่งเงินสด ได้โจรกรรมเงินสดจำนวน 3 ล้านยูโร (3.39 ล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) ได้เริ่มกระบวนการพิจารณายกเลิกสิทธิพิเศษทางการค้าต่อกัมพูชาในวันนี้ เนื่องจากมีความไม่พอใจต่อประวัติด้านสิทธิมนุษยชน, สิทธิของแรงงาน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไชน่า เดลี่รายงานว่า รัฐบาลจีนเรียกร้องให้บริษัทจัดส่งสินค้าภายในประเทศนำวัสดุบรรจุภัณฑ์กลับมาใช้ซ้ำ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐวอชิงตันได้สั่งปิดโรงเรียนหลายแห่งในวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น เนื่องจากอิทธิพลของพายุหิมะรุนแรงที่พัดถล่มรัฐวอชิงตันตลอดช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันภูเขาไฟวิทยาและแผ่นดินไหววิทยาของฟิลิปปินส์ (Phivolcs) เปิดเผยในวันนี้ว่า มีอาฟเตอร์ช็อคเกิดขึ้นเกือบ 250 ครั้งตั้งแต่วันศุกร์จนถึงขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คริส แจ็คสัน ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์จากบริษัทไมโครซอฟต์ เตือนให้องค์กรต่างๆ หลีกเลี่ยงการใช้ Internet Explorer เป็นเบราว์เซอร์เริ่มต้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.0 แมกนิจูด บริเวณเกาะอะมามิ โอชิมะ ทางตอนใต้ของเกาะคิวชู... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐของจีนเปิดเผยว่า บริษัทจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ไชน่า ได้ประกาศเรียกคืนรถยนต์นำเข้า 44 คันในจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาพอากาศเย็นจัดส่งผลกระทบต่อกรุงโตเกียวและบริเวณใกล้เคียงในวันนี้ และทำให้ต้องมีการยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 100 เที่ยว ทั้งไปและกลับจากกรุงโตเกียว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วอชิงตัน โพสต์รายงานว่า บริษัทอเมซอนกำลังตัดสินใจทบทวนโครงการสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ที่นิวยอร์ก ซิตี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด ประกาศเรียกคืนแบตเตอรีที่ใช้ในโน้ตบุ๊กบางรุ่น และคอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นเคลื่อนที่ในจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลรายงานว่า ในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีน เจ้าหน้าที่ของทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้บันทึกรายละเอียดของการเจรจาเป็นลายลักษณ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี กล่าวว่า กลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ยังไม่พ่ายแพ้ และได้เปลี่ยนไปเป็นกองกำลังนอกรูปแบบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุเพลิงไหม้ศูนย์ฝึกนักกีฬาของสโมสรฟุตบอลฟลาเมนโก ซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดของบราซิล ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 10 ราย และบาดเจ็บ 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านการรักษาความปลอดภัยทางด้านไซเบอร์ของออสเตรเลียกำลังสอบสวนกรณีที่มีข่าวว่าแฮกเกอร์ได้ลักลอบเจาะเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของรัฐสภา อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 17:58 น.