ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวทั่วภูมิภาคตอนใต้ของยุโรป ทำให้จำนวนนักท่องเที่ยวมีแนวโน้มลดลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่มักเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงเวล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานธรณีวิทยาของอินโดนีเซียรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 6.0 แมกนิจูดนอกชายฝั่งของจังหวัดนูซาเติงการาตะวันออก (East Nusa Tenggara)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว IRNA ของทางการอิหร่านรายงานว่า อิหร่านพร้อมที่จะถ่ายทอดเทคโนโลยีในการก่อสร้างและการบำรุงรักษาโรงงานนิวเคลียร์ให้แก่ตุรกี ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลูฮัต บินซาร์ ปันด์ไจตัน รัฐมนตรีประสานงานการลงทุนอินโดนีเซีย กล่าวว่า เขามีกำหนดพบปะกับนายอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเทสลา อิงค์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่แคเมอรูนเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตจำนวน 33 ราย และบาดเจ็บ 54 ราย หลังอาคารที่พักอาศัยแห่งหนึ่งได้พังถล่มลงมาในเมืองดูอาลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พายุไต้ฝุ่นทกซูรี (Doksuri) ได้ทวีกำลังแรงขึ้น และอาจมีความเร็วลมเพิ่มสูงขึ้นจนกลายเป็นซูเปอร์ไต้ฝุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินเดียประกาศยุติความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดินถล่มที่หมู่บ้านอิรชาลวดี (Irshalwadi) ในเขตรายครห์ (Raigad)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่และสหภาพเกษตรกรอินเดียกล่าวว่า ผลผลิตแอปเปิลของอินเดียมีแนวโน้มจะลดลงเกือบครึ่งหนึ่งในปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มณฑลเหลียวหนิง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีนมีคำสั่งให้เหมืองต่าง ๆ ปิดทำการและอพยพผู้คน 5,590 คน เนื่องจากน้ำท่วม โดยคาดว่าฝนจะตกต่อเนื่องตลอดระยะเวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมูฮาหมัด อาราฟะห์ เจ้าหน้าที่หน่วยค้นหาและกู้ภัยจังหวัดสุลาเวสีของอินโดนีเซีย กล่าวในวันนี้ (24 ก.ค.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีซีทีวีของจีนว่า เกิดเหตุหลังคาคอนกรีตโรงยิมของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองฉีฉีฮาร์เอ่อร์ของจีนถล่มลงมาเมื่อวานนี้ (23 ก.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักท่องเที่ยวและประชาชนจำนวนมากบนเกาะโรดส์ ของกรีซ ได้พากันอพยพหนีไฟป่าไปอยู่ตามโรงเรียนและศูนย์พักพิงต่าง ๆ ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (23 ก.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยในวันอาทิตย์ (23 ก.ค.) ว่า พบพัสดุต้องสงสัยจำนวน 2,058 ชิ้นถูกส่งไปทั่วประเทศในช่วง 4 วันที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นญี่ปุ่นระบุว่า มีผู้บาดเจ็บ 3 จากเหตุแทงกันบนรถไฟในเมืองโอซาก้า ทางตะวันตกของญี่ปุ่นวันนี้ (23 ก.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลมาเลเซียสั่งยุติงานเทศกาลดนตรีในกรุงกัวลาลัมเปอร์ในวันนี้ (22 ก.ค.) หลังจากเมื่อวานนี้ นักร้องนำวง The 1975... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (22 ก.ค.) ว่า เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธร่อนหลายลูกลงสู่ทะเลทางตะวันตกของคาบสมุทรเกาหลี สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย กล่าวว่า การตอบโต้กลับของกองทัพยูเครนไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการทำสงครามของรัสเซียในยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า รัสเซียได้โจมตีเป้าหมายด้านสาธาณสุขของยูเครนมากกว่า 1,000 ครั้งนับตั้งแต่ที่กองกำลังรัสเซียบุกโจมตียูเครนในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยา ภูมิอากาศวิทยา และธรณีวิทยาของอินโดนีซีย (BMKG) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.1... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ตำรวจอินเดียถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการปฏิบัติหน้าที่อย่างหละหลวม หลังเกิดเหตุผู้หญิง 2 คน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 16:56 น.