ข่าวต่างประเทศก่อน 7 มีนาคม พ.ศ. 2562 17:04 น.

LONGi ออกแถลงการณ์โต้รายงานของสื่อเรื่องการละเมิดสิทธิบัตรของ Hanwha...

7 มี.ค. 62 17:04 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ LONGi ได้ทราบข่าวว่า บริษัท Hanwha Q Cells ได้ยื่นเรื่องต่อคณะกรรมการด้านการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐ (ITC) เพื่อขอให้มีการตรวจสอบสิทธิบัตรตามมาตรา... อ่านต่อ

Next Story Group เดินหน้าขยายธุรกิจในออสเตรเลีย พร้อมรุกตลาดศรีลังกาและเวียดนาม

7 มี.ค. 62 15:56 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เตรียมเปิดโรงแรม Next Hotels และ Kafnu ในโคลัมโบเดือนพฤศจิกายนนี้ Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก... อ่านต่อ

ไทยได้รับรางวัลรองชนะเลิศรางวัล STOP IUU FISHING AWARD ครั้งที่ ๓ ด้านการตรวจสอบย้อนกลับสินค้าประมง

7 มี.ค. 62 13:12 น. –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ประเทศไทยได้รับรางวัลรองชนะเลิศรางวัล STOP IUU FISHING AWARD ครั้งที่ ๓ จากผลงาน “Fish Product Traceability... อ่านต่อ

วุฒิสภาชิกสหรัฐเรียกร้องรัฐบาลทบทวนความสัมพันธ์กับซาอุดีอาระเบีย

7 มี.ค. 62 10:49 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาชิกวุฒิสภาสหรัฐหลายรายเตือนให้รัฐบาลทบทวนความสัมพันธ์กับซาอุดีอาระเบีย หลังพบว่ามีการกระทำที่ละเมิดสิทธิมนุษยชนมากขึ้นเรื่อยๆ... อ่านต่อ

Bobbi Brown ออกแคมเปญ “Confident Beauty” ปลุกพลังให้สาวๆ...

7 มี.ค. 62 08:00 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เปิดตัว ยารา ชาฮิดี, เอลิซาเบธ โอลเซน และ หนีหนี่ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ Bobbi Brown Cosmetics ภูมิใจที่ได้จับมือกับหญิงสาวผู้มีหลายมิติทั้งสามคน... อ่านต่อ

มือมืดส่งวัตถุต้องสงสัยป่วนทั่วอังกฤษ-สก็อตแลนด์เป็นวันที่ 2

7 มี.ค. 62 01:10 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มือมืดส่งวัตถุต้องสงสัยป่วนอังกฤษและสก็อตแลนด์ในวันนี้ หลังจากที่มีการส่งพัสดุบรรจุระเบิดไปยังสนามบินและสถานีรถไฟในกรุงลอนดอนวานนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ

เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.6 แมกนิจูดนอกชายฝั่งนิวซีแลนด์ ยังไม่มีรายงานความเสียหาย

6 มี.ค. 62 23:32 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.6 แมกนิจูด ห่างจากเมืองเลสเพอแรนซ์ร็อคของนิวซีแลนด์ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ราว 134 กม.... อ่านต่อ

มือมืดส่งระเบิดป่วนเมืองไปยังม.กลาสโกลว์วันนี้ หลังส่งบอมบ์ไปยังสนามบิน-รถไฟวานนี้

6 มี.ค. 62 23:26 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสก็อตแลนด์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำลายระเบิดที่มีการส่งไปยังมหาวิทยาลัยกลาสโกลว์ในวันนี้ และกำลังติดต่อกับเจ้าหน้าที่ในกรุงลอนดอน... อ่านต่อ

ค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นแห่ถอนตัว,ปิดโรงงานในอังกฤษ กังวลปัจจัย Brexit

6 มี.ค. 62 20:32 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะถอนตัวจากอังกฤษในปี 2566 หากอังกฤษมีการแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) โดยไม่มีการทำข้อตกลงใดๆ... อ่านต่อ

ตำรวจอังกฤษเผยยังไม่มีผู้อ้างความรับผิดชอบส่งพัสดุบรรจุระเบิดไปยังสนามบิน-รถไฟวานนี้

6 มี.ค. 62 20:00 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจอังกฤษระบุว่า ยังไม่มีฝ่ายใดออกมาอ้างความรับผิดชอบต่อการส่งพัสดุบรรจุระเบิดไปยังสนามบินและสถานีรถไฟในกรุงลอนดอนวานนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ

จีนสั่งแบนคาโนลาจากแคนาดา อ้างพบแมลงปนเปื้อน

6 มี.ค. 62 19:16 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศจีนประกาศห้ามการนำเข้าผลิตภัณฑ์คาโนลาจากแคนาดาในวันนี้ เนื่องจากมีการปนเปื้อนของแมลง นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน... อ่านต่อ

บริษัทจีนแห่หั่นราคา iPhone ครั้งที่ 2 ในปีนี้ หลังยอดขายวูบต่อเนื่อง

6 มี.ค. 62 18:14 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทค้าปลีกออนไลน์ของจีนต่างพากันปรับลดราคา iPhone ในสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ในปีนี้ ท่ามกลางยอดขายที่ตกต่ำ บริษัทเหล่านี้เคยปรับลดราคา... อ่านต่อ

Aon ออกประกาศภายใต้หลักเกณฑ์การควบรวมกิจการของไอร์แลนด์

6 มี.ค. 62 17:22 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Aon plc (NYSE: AON) ("บริษัทฯ") รับทราบถึงกระแสข่าวเกี่ยวกับ Willis Towers Watson ที่ปรากฏตามสื่อเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทฯ ขอยืนยันว่า... อ่านต่อ

LGT เปิดสำนักงานอย่างเป็นทางการในกรุงเทพมหานคร

6 มี.ค. 62 16:25 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ LGT รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบว่า ทางบริษัทฯ ได้เปิดสำนักงานในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อบริษัทหลักทรัพย์ แอลจีที... อ่านต่อ

สิงคโปร์เตรียมเพิ่มอายุเกษียณหลังเหล่าผู้สูงอายุยังคงสุขภาพดี

6 มี.ค. 62 16:19 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โจเซฟีน เตียว รัฐมนตรีกระทรวงแรงงานสิงคโปร์ กล่าวว่า สิงคโปร์อาจเพิ่มเกณฑ์การเกษียณอายุและอายุการจ้างงานใหม่... อ่านต่อ

In Focus: การกลับมาของ"ฮวน กุยโด"ผู้นำฝ่ายค้านจะช่วยคลี่คลายวิกฤตการเมืองเวเนซุเอลาได้หรือไม่

6 มี.ค. 62 15:25 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "พี่น้องชาวเวเนซุเอลา วินาทีที่คุณได้ยินข้อความนี้ นั่นคือผมกำลังเดินทางกลับบ้าน" ข้อความเสียงจากทวิตเตอร์ของนายฮวน กุยโด... อ่านต่อ

Quantstamp สยายปีกสู่ญี่ปุ่นด้วยการลงทุนจาก Nomura Holdings และ Digital...

6 มี.ค. 62 15:22 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Quantstamp บริษัทด้านความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรค ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y Combinator มีความยินดีที่จะประกาศว่า... อ่านต่อ

มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2019 ปิดฉากสวยงามด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์

6 มี.ค. 62 15:20 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2019 (PLSG) ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางผู้จัดงานได้ประกาศว่า... อ่านต่อ

"วอร์เนอร์ บราเธอร์ส" จับมือ "ซานริโอ" เตรียมสร้างภาพยนตร์ "เฮลโล คิตตี้"...

6 มี.ค. 62 14:37 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) ตัวการ์ตูนน่ารักขวัญใจคนทั่วโลก จะถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในฉบับฮอลลีวู้ดให้แฟนๆได้รับชมเป็นครั้ง... อ่านต่อ

อีลี่ ครองตำแหน่งผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นมเอเชียปี 2561 กวาดกำไร 6.45 พันล้านหยวน

6 มี.ค. 62 13:30 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Inner Mongolia Yili Industrial Group Co., Ltd. หรือ อีลี่ บริษัทผลิตภัณฑ์นมยักษ์ใหญ่ของจีน ยังคงเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นมในเอเชียด้วยกำไรสุทธิ 6.452... อ่านต่อ

โรงกษาปณ์แคนาดาเปิดตัวเหรียญกษาปณ์เงินรุ่นใหม่ ฉลองครบรอบ 70 ปีแห่งการสถาปนารัฐนิวฟันด์แลนด์และแลบรา...

6 มี.ค. 62 12:02 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ โรงกษาปณ์แคนาดา (Royal Canadian Mint) ภูมิใจนำเสนอเหรียญกษาปณ์เงินรุ่นใหม่ ที่ปรากฏให้เห็นลวดลายของเหรียญดอลลาร์เงินรุ่นปี 1949 สุดคลาสสิก... อ่านต่อ

"มนูชิน" เรียกร้องสภาคองเกรสสหรัฐเร่งปรับเพิ่มเพดานหนี้

6 มี.ค. 62 11:49 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐได้เรียกร้องให้แกนนำสภาคองเกรสปรับเพิ่มเพดานหนี้ของรัฐบาลกลาง ขณะที่ทางกระทรวงเริ่มดำเนินการด้านบัญชีเพื่อที่จะหลีกเ... อ่านต่อ

ยอนฮับเผยเกาหลีเหนือกลับมาบูรณะฐานยิงขีปนาวุธอีกครั้ง แม้ให้คำมั่น"ทรัมป์"ในซัมมิตรอบแรก

6 มี.ค. 62 11:04 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮับของเกาหลีใต้รายงานว่า เกาหลีเหนือได้ดำเนินการบูรณะฐานยิงขีปนาวุธแห่งหนึ่ง ทั้งที่เคยให้คำมั่นว่าจะทำลายฐานดังกล่าวในระหว่างการประชุมสุด... อ่านต่อ

Media Talk: การเป็นผู้นำในเรื่องแบรนด์ – บทบาทของการประชาสัมพันธ์

6 มี.ค. 62 10:25 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การสร้างแบรนด์ไม่ได้เกิดขึ้นได้เพียงชั่วข้ามคืน และผู้นำด้านแบรนด์ก็มักจะสามารถคว้าใจผู้บริโภคได้แม้ว่าจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ใดสถานการณ์หนึ่งก็ตาม... อ่านต่อ

กระทรวงพลังงานสหรัฐออกใบอนุญาตให้ Venture Global Calcasieu Pass ส่งออกก๊าซไปยังประเทศนอกกลุ่มเขตการค...

6 มี.ค. 62 10:05 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บริษัท Venture Global LNG, Inc. ประกาศว่า กรมพลังงานฟอสซิล สังกัดกระทรวงพลังงานสหรัฐ ได้ออกใบอนุญาตให้สถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Calcasieu Pass... อ่านต่อ

เยอรมนีเล็งสกัด "หัวเว่ย" จากการจัดหาอุปกรณ์ 5G หวั่นช่วยจีนขโมยความลับราชการ,ธุรกิจ

6 มี.ค. 62 09:26 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทางด้านไซเบอร์ของเยอรมนีกังวลว่า บริษัทหัวเว่ยอาจช่วยจีนในการขโมยความลับจากบรรดาบริ... อ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 5.7 แมกนิจูดที่เมืองฮินาทวนของฟิลิปปินส์เช้านี้

6 มี.ค. 62 08:35 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5.7 แมกนิจูดที่เมืองฮินาทวนของฟิลิปปินส์เมื่อเวลา 07.13 น.ตามเวลาไทยวันนี้... อ่านต่อ

ปลุกพลังบริสุทธิ์ในสรวงสวรรค์แห่งธรรมชาติ ณ "สันติบุรี เกาะสมุย" เจ้าของรางวัล Luxury Lifestyle...

6 มี.ค. 62 08:00 น. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เมื่อออกเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน คุณย่อมมองหาสถานที่ที่คุณจะได้ฟื้นฟูความเข้มแข็ง ชำระล้างจิตใจ ปรนเปรอร่างกาย... อ่านต่อ

ตำรวจอังกฤษรุดตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยที่สนามบิน,สถานีรถไฟในกรุงลอนดอน

6 มี.ค. 62 00:39 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจอังกฤษรุดเข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยที่มีผู้พบเห็นในสนามบินและสถานีรถไฟในกรุงลอนดอนวันนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ

อดีตประธาน"นิสสัน"ได้รับการปล่อยตัวพรุ่งนี้ หลังศาลยกคำร้องคัดค้านของอัยการ

5 มี.ค. 62 23:49 น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคาร์ลอส กอส์น อดีตประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ จะได้รับการปล่อยตัวในวันพรุ่งนี้ หลังจากที่ศาลอนุญาตให้มีการประกันตัว โดยยกคำร้องคัดค้านของทางอัยการ... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 5 มีนาคม พ.ศ. 2562 23:49 น.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ