ข่าวบันเทิง 6 พ.ค. 2009 17:02 น.

ข่าวบันเทิง พุธที่ 6 พ.ค. 2009

91.5 ฮอต เอฟเอ็ม รวมพลคนรัก “สักสี” ใน V.I.P. HOT FM LIVE-TATTOO COLOUR!!

ThaiPR.net

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างน่าปลื้มใจสุดๆ เมื่อ 91.5 ฮอต เอฟเอ็ม เพลงใหม่ร้อนๆ.. ที่นี่ทุกวัน นัดรวมพลคนรัก “สักสี” มาร่วมระเบิดความมันส์กันใน V.I.P. HOT FM LIVE (วี.ไอ.พี. ฮอต เอฟเอ็ม ไลฟ์) ครั้งที่ 3 คอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้สมาชิก HOT V.I.P. MEMBER (ฮอต วี.ไอ.พี. เมมเบอร์)อ่านต่อ

อโรคา ปาร์ตี้ เพิ่มช่วงใหม่ รับมือโรคร้ายใกล้ตัว ช่วง “ชีพจรขึ้นหัว”

ThaiPR.net

เรียกได้ว่ามีอะไรมาให้ตื่นเต้นกันทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ “ อโรคา ปาร์ตี้ ” วาไรตี้ไม่มีโรค ซึ่งพฤหัสบดีที่ 14 พ.ค..นี้ 2 พิธีกร ธงชัย ประสงค์สันติ และ ทันตแพทย์หญิง พอลลีน เต็ง (หมอพี) มาพร้อมกับการนำเสนอความรู้ใหม่ที่ใกล้ตัวคุณผู้ชมทางบ้าน ช่วงใหม่กับ “ช่วงชีพจรขึ้นหัว”อ่านต่อ

หม่ำ ควง เบนซ์ — มนัญญา ร่วมซึ้งกับเพลงฮิตอันดับ 1 กับลูกทุ่งสาวเสียงหวาน หญิง — ธิติกานต์

ThaiPR.net

เอาใจบรรดาแฟนๆ เพลงลูกทุ่งกับสาวเสียงดี ในรายการ “หม่ำโชว์” วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้เพราะ หม่ำ จ๊กมก ควงพิธีกรสาวสวยเบนซ์ — มนัญญา มาร่วมฟังน้ำเสียงหวานซึ้งของศิลปินลูกทุ่งสาวมากความสามารถคนนี้ มีลีลาที่น้ำเสียงล้วนๆ กับ หญิง — ธิติกานต์อ่านต่อ

“คนเหงาเขาทำกัน” ดัน “ไนซ์ ทูฯ” แรงไม่ตก...!!!

ThaiPR.net

ไม่เสียชื่อหนุ่มๆ “ไนซ์ ทู มีท ยู” เลยจริงๆ เพราะหลังจาก “เชน, ปั้นจั่น, เต้ และข้าวโอ๊ต”ส่งเพลง “มีฟอร์ม” ออกไป ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้ไม่น้อย แต่งานนี้ “ไนซ์ ทู มีท ยู” ยังไม่หยุดความแรงไว้แค่นั้น เพราะหลังจากปล่อยเพลง “คนเหงาเขาทำกัน”อ่านต่อ

อาเด่น กดดันโดน เอ๊าะ ยั่วเกม ยกสยาม ทรุดเข้านั่งพื้นลุ้นคำตอบ อยู่หรือไป

ThaiPR.net

เกมการแข่งยังคงตื่นเต้นทุกขณะกับการชิงชัยประจำภาคใต้เพื่อหาแชมป์ประจำภาคไปชิงชัยสุดยอดของรางวัลเกียรติยศ ซึ่งจันทร์ที่ 11 — พุธที่ 13 พ.ค.นี้ โดยเปิดเกมกับคู่ของ จ.สุราษฎร์ธานี ที่นำทีมโดย ศุ บุญเลี้ยง และลูกทีมตัวจี๊ด เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ ที่ต้องมาเจอกับหัวหน้าทีม จ.สตูล เด่น ดอกประดู่ และ โอ๋ ญดาอ่านต่อ

แพลตตินั่มฯ แนะนำอัลบั้มใหม่: FRIENDLY FIRES/ Friendly Fires

ThaiPR.net

FRIENDLY FIRES: Friendly Fires Format: CD Cat. No: XLCD 383 Retail Price: 399 Baht Style: Electronic Rock Release Date: 21 October 08 TRACKLISTING Jump in the PoolIn the HospitalParis (1st single, #13 Indie UK Chart)White DiamondsStrobeOn Board (2nd single)LovesickSkeleton Boy (3rd single, #48 UK Chart)PhotoboothExอ่านต่อ

‘Friendly Fires วางแผนอัลบัมใหม่ไร้พรมแดน’

ThaiPR.net

กลายเป็นน้องใหม่ที่มาแรงจนใครๆ ก็พากันพูดถึงอัลบัมแรกชื่อเดียวกับวงของพวกเขาชนิดไม่ขาดปาก ล่าสุดข้ามไปเปิดทัวร์ที่อเมริกา กระทั่งพี่น้องเมืองแซมตกตะลึงในความสามารถและขอผูกปิ่นโตเป็นแฟนกันยกใหญ่ ระหว่างการสั่งสมความสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สามหนุ่มจากเกาะอังกฤษกลุ่มนี้ก็ทำอัลบัมใหม่ลำดับที่ 2 ประกอบไปด้วยอ่านต่อ

หม่ำ ยืนไม่ติด บอลกลิ้งโดน ปัญญารีบออกตัวปกป้องเอาใจนาย

ThaiPR.net

สมกับเป็นพี่ใหญ่ในรายการจริงๆ สำหรับ หม่ำ จ๊กมก ที่งานนี้เจ้าตัวออกมาปกป้องเจ้านาย เมื่องานนี้แก๊ง 3 ช่า ต้องมาจับคู่กับแขกรับเชิญอย่าง เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์,ฮาย อาภาภรณ์ นครสวรรค์ และ ชาม โอสถานนท์ เพื่อแข่งเกมและเก็บคะแนน โดยแต่ละคู่นั้นจริงจังกับการเล่นมาก โดยเฉพาะคู่ของ หม่ำ กับอ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: คุณยรรยง เป็นที่ปรึกษา RS

ThaiPR.net

เป็นที่ครึกโครมเมื่อมีข่าวที่ไม่ได้กรองว่า เฮียเหลียง ยรรยง อัครจินดานนท์ รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสสายงานดิจิทัล บมจ. RS ดอดไปรั้งตำแหน่ง CEO ที่ GEN แต่...แหล่งข่าววงในยืนยันและนอนยันว่า.....เฮียเหลียงแม้จะออกจากงานประจำที่ RS แต่ยังคงนั่งโต๊ะกินตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาของ RS อยู่เร้ยยย ถึงจะไม่ได้มาทำเต็มตัวอ่านต่อ

สาระแนห้าวเป้ง เจ๋ง ขึ้นแท่นแชมป์หนังไทยเปิดตัวด้วยรายได้สูงสุดประจำปี52 เอาชนะหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ Wolverine

ThaiPR.net

กลายเป็นปรากฎการณ์ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทำเอา “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “ลักษ์ฟิล์ม” ปลื้มสุดๆ เมื่อ “สาระแนห้าวเป้ง” ภาพยนตร์เรียลลิตี้คอมิดี้อารมณ์ดีเรื่องแรกในโลก ที่บันทึกเอาภาพชีวิตจริงที่ทั้งสดดิบสนุกสนาน เศร้า เสียว อึ่ง ระทึก แอ็คชั่น มันส์ฮาอ่านต่อ

“กระแสแรง สาระแนห้าวเป้งมันส์ สุดๆ โดนใจคนทั้งประเทศ” เปิ้ล-สตาร์บัคส์-หลังเลนส์นำทีมเซอร์ไพรส์ฮา ซุ่มนอนรอขอบคุณแฟนๆถึงประตูทางออกโรงหนัง

ThaiPR.net

กระจายกำลังกันออกเดินสายเช็คกระแสตอบรับของแฟนๆและคอหนังตั้งแต่วันพฤหัสที่ “สาระแนห้าวเป้ง”ภาพยนตร์เรียลลิตี้คอมมิดี้อารมณ์ดี ผลิตผลที่กลั่นจากสารพัดไอเดีย แก๊กฮาที่บ่มมาจนได้ที่นานถึง11ปีเต็ม ทั้งวิลลี่ เปิ้ล หอย เป้ 4 สาระแนตัวดี งานนี้หนังเรื่องแรกในชีวิตที่เปรียบได้กับลูกคนแรกของเปิ้ล นาครอ่านต่อ

ซุบซิบ: ศิลปินวอร์นเนอร์ มิวสิค

ThaiPR.net

ถามกันเข้ามามากว่าทำไมคอนเสิร์ต “คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอนลูกทุ่งแฟนทาเซีย“ ถึงเลื่อนเพราะพิษการเมืองหรือเศรษฐกิจไม่ดีหรืออย่างไร งานนี้ พี่แอ๊ด คาราบาว มีเฉลย พร้อมใบหน้านิ่งๆ ว่า “เห็นศิลปินคนอื่นเค้าเลื่อนกัน เลยขอเลื่อนบ้าง” อ้อ!! มันเป็นอย่างนี้นี่เอง.... แต่ถึงแม้จะคอนเสิร์ตจะเลื่อนอ่านต่อ

คุณพระช่วย เชิญสดับรับฟังบทเพลงเรียกขวัญ “บายศรีสู่ขวัญ” ผ่านเสียงร้องหวานซึ้งจาก “ต่าย อรทัย”

ThaiPR.net

ทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า ขวัญเอย ขวัญมา ทำไมต้องเรียกขวัญเพื่ออะไรรายการ “คุณพระช่วย” วันอังคารที่ ๑๒ พ.ค.นี้มีคำตอบ โดยการนำเสนอเรื่องราวพิธีกรรมอันเป็นสิริมงคลกับการบายศรีสู่ขวัญ ประเพณีโบราณการเรียกขวัญอันนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลอันดี ทำกันทุกโอกาส เช่น งานบวช งานแต่งงาน เวลาเจ็บป่วย ประสบอุบัติเหตุต่างๆอ่านต่อ

คิวท์เพรส จับกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ กระตุ้นยอดขาย แป้งอิเวอร์รี่ บีบี พาวเดอร์

ThaiPR.net

ในขณะที่สภาวะเศรษฐกิจไม่ค่อยสดใสนัก ทำให้ภาคเอกชนหลายๆ ค่ายเฉือนงบโฆษณาประชาสัมพันธ์ลดลงไปบ้าง แต่ในทางกลับกัน คิวท์เพรส เครื่องสำอางคุณภาพดีที่อยู่คู่กับสาวไทยมากว่า 30 ปี กลับมองว่าเป็นโอกาสที่จะสร้าง แบรนด์ให้เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ภายใต้ปรัชญา คิวท์เพรส…สวยได้ทุกวันอ่านต่อ

“อาร์เอส ” ต่อยอดธุรกิจ ส่ง โปงลางละอ่อน ปี 2 แอนนิเมชั่น 3D คุณภาพฝีมือคนไทยลงจอแก้ว ต้อนรับปิดเทอม

ThaiPR.net

“อาร์เอส” เดินหน้าต่อยอดธุรกิจเครือข่ายความบันเทิงเต็มรูปแบบ ในปี 52 อย่างเต็มกำลัง พร้อมผุดโปรเจ็คล่าสุด ในรูปแบบ การ์ตูน แอนนิเมชั่น 3D ระดับคุณภาพฝีมือคนไทย กับ การ์ตูน โปงลางละอ่อน ปี 2 ตอน เจาะเวลา..หาไหทองคำ หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์จนกลายเป็นขวัญใจผู้ชมในภาคแรก โดย การ์ตูน โปงลางละอ่อน ปี 2 ตอนอ่านต่อ