เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฮอนด้ายืนยันในวันนี้ว่า บริษัทจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเมืองสวินดอนในสหราชอาณาจักรในปี 2564 ซึ่งจะส่งผลให้มีการปลดพนักงาน 3,500 ตำแหน่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซี ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่สุดของยุโรปเมื่อพิจารณาในด้านสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ธนาคารมีกำไรก่อนหักภาษีในปี 2561 อยู่ที่ระดับ 1.99 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนและสหรัฐเปิดเผยว่า การเจรจาการค้าระดับรัฐมนตรีเป็นเวลา 2 วันจะจัดขึ้นที่กรุงวอชิงตันในวันพฤหัสบดีนี้ โดยทั้งสองฝ่ายคาดว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า BOJ พร้อมที่จะดำเนินมาตรการเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจญี่ปุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) เปิดเผยรายงานการประชุมประจำเดือนก.พ.ในวันนี้ โดยระบุว่า RBA มีความกังวลเพิ่มขึ้นต่อแนวโน้มด้านการบริโภคภายในประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจนัส เฮนเดอร์สัน อินเวสเตอร์ส ซึ่งเป็นกองทุนขนาดใหญ่ ระบุว่า เศรษฐกิจโลกมีแนวโน้มเผชิญภาวะซบเซา และอัตราการขยายตัวต่ำ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซาเวียร์ เบเซอร์รา อัยการสูงสุดประจำรัฐแคลิฟอร์เนียในสังกัดพรรคเดโมแครต ให้สัมภาษณ์กับสถานีข่าวเอบีซีเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยสถาบันบุคคลากรและการพัฒนา (CIPD) ของอังกฤษ บ่งชี้ว่า ภาคธุรกิจของอังกฤษวางแผนที่จะปรับขึ้นค่าแรงพื้นฐานโดยเฉลี่ย 2.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารดีบีเอส กรุ๊ป โฮลดิงส์ เปิดเผยกำไรสุทธิในไตรมาส 4/2561 อยู่ที่ระดับ ระดับ 1.32 พันล้านดอลลาร์สิงคโปร์ เพิ่มขึ้น 8% แตะ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ของอังกฤษเผยสามารถบริหารจัดการความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นจากบริษัท หัวเว่ย ในโครงการด้านโทรคมนาคมของอังกฤษได้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) ระงับการดำเนินการทางตลาดเงิน (Open Market Operations: OMO) ในวันนี้ โดยระบุว่ามีสภาพคล่องเพิ่มขึ้นในระบบการเงิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไชน่า เดลี่ รายงานในวันนี้ว่า การลงทุนในทองคำของจีนจะมีความคึกคักมากขึ้นในปีนี้ ในขณะที่การใช้ทองคำในรูปของอัญมณี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐได้ส่งรายงานเรื่องผลกระทบจากการจัดเก็บภาษีรถและชิ้นส่วนยานยนต์นำเข้าไปยังทำเนียบขาวแล้วเมื่อวานนี้ อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบีย ได้เดินทางเยือนปากีสถานเพื่อหารือกับนายอิมราน ข่าน นายกรัฐมนตรีของปากีสถานเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอัลเบิร์ต เคเดล เจ้าหน้าที่อาวุโสสภาแอตแลนติกของสหรัฐให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า จีนจะสามารถรักษาอัตราการเติบโตที่รวดเร็วได้อย่างสมเหตุสมผล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้น 443.86 จุด หรือ +1.74% เมื่อวันศุกร์ โดยได้แรงหนุนจากการที่นักลงทุนมีความหวังมากขึ้นเกี่ยวกับความเป็นได้ในการ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า จีนมีการสำรองทองคำเพิ่มขึ้นเล็กน้อยแตะ 59.94 ล้านออนซ์ ณ สิ้นเดือนม.ค. จากระดับ 59.56 ล้านออนซ์ ณ สิ้นเดือนธ.ค. 2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับดูแลและบริหารรัฐวิสาหกิจของจีน (SASAC) เปิดเผยว่า จีนจะดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศเข้ามาในรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่มากขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท Coinmama ของอิสราเอล ซึ่งเป็นหนึ่งในนายหน้าซื้อขายเงินคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า เว็บไซต์ของบริษัทถูกเจาะข้อมูล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยว่า จีนมียอดการถือครองพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอยู่ที่ 1.123 ล้านล้านดอลลาร์ในเดือนธ.ค. 2561 เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากระดับ 1.121... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 17:00 น.