เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเออร์ซูลา ฟอน เดอร์ เลเยน รัฐมนตรีกลาโหมเยอรมนี ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันการเงินระหว่างประเทศ (IIF) เปิดเผยว่า สัดส่วนหนี้สินของภาคเอกชน ภาคครัวเรือน และรัฐบาลจีน พุ่งขึ้นเหนือระดับ 303%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประเทศสมาชิกกลุ่ม G7 เตรียมจัดประชุมการเงินในวันนี้ โดยจะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นความเสี่ยงของสกุลเงินดิจิทัล Libra ของเฟซบุ๊ก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ 23.53 จุด หรือ 0.09% เมื่อคืนนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มวิตกกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าอีกครั้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้กล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงของธนาคารกลางฝรั่งเศสซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ประกาศลาออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 12 ก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลส์ ฟาร์โก ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ โดยได้ปัจจัยหนุนจากรายได้ในด้านวาณิชธนกิจ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจพีมอร์แกน เชส ซึ่งเป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดของสหรัฐเมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไร และรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 2 ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า อัตราการว่างงานในอังกฤษอยู่ที่ระดับ 3.8% ในช่วงเดือนมี.ค. พ.ค. ONS ยังเปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ปรับลดคาดการณ์แนวโน้มการขยายตัวทางเศรษฐกิจของสิงคโปร์ลงเหลือ 2% ในปี 2562... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า สินค้าที่จะได้รับการพิจารณาว่าเป็นสินค้า "made in America" นั้น จะต้องมีการผลิตมากกว่า 55% ในสหรัฐ และ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ออกรายงาน "Going for Growth 2019" ระบุว่า เศรษฐกิจของอิสราเอลได้รับผลกระทบจากประสิทธิภาพการผลิตขอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นไซแมนเทค คอร์ป ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของสหรัฐ ดิ่งลงกว่า 12% ในวันนี้ หลังมีข่าวว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิตี้กรุ๊ปเปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ โดยได้ปัจจัยหนุนจากการเสนอขายหุ้นต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า การชะลอตัวของเศรษฐกิจจีนจะเป็นปัจจัยกดดันรัฐบาลจีนให้เร่งบรรลุข้อตกลงการค้ากับสหรัฐ นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัล รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า หัวเว่ย เทคโนโลยี่ ซึ่งเป็นบริษัทเทเลคอมรายใหญ่ของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทเรซ่า ค็อก รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรมปฐมภูมิแห่งมาเลเซีย แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ทางการมาเลเซียจะยื่นคำร้องต่อองค์การการค้าโลก (WTO)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมการธนาคารของจีนคาดการณ์ว่า กำไรของภาคธนาคารจีนจะยังคงทรงตัวในปีนี้ โดยคาดว่าขนาดของสินทรัพย์จะขยายตัวรวดเร็วขึ้น และสภาพคล่องจะมีอย่างเพียงพอ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 15:35 น.