ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 PAP ปันผลอัตรา 0.05 บ./หุ้น XD 12 มี.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด …
16:54 SVH ปันผลอัตรา 9 บ./หุ้น XD 7 มี.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันก…
16:51 PR9 ปันผลอัตรา 0.14 บ./หุ้น XD 7 พ.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วั…
16:47 MEGA ปันผลอัตรา 0.40 บ./หุ้น XD 11 มี.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด…
16:42 ASEFA ปันผลอัตรา 0.33 บ./หุ้น XD 2 พ.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด …

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. 2018

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. 2018

ทรัมป์ลั่นกองทัพสหรัฐอยู่ในสถานะเตรียมพร้อม หากมีความจำเป็น หลังประชุมซัมมิตล่ม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า กองทัพสหรัฐอยู่ในสถานะเตรียมพร้อมเต็มที่ หากมีความจำเป็น หลังจากที่เขาประกาศยกเลิกการประชุมสุดยอดกับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ นอกจากนี้ ปธน.ทรัมป์ยังเตือนนายคิมมิให้กระทำการใดๆที่โง่เขลา และบ้าบิ่น "ผมได้พูดคุยกับผู้นำเกาหลีใต้ และญี่ปุ่นแล้วอ่านต่อ

ผู้นำเกาหลีใต้เรียกประชุมฉุกเฉินคืนนี้ หลังทรัมป์ล้มซัมมิตคิมจองอึน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ระดับสูงในคืนนี้ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ประกาศยกเลิกการประชุมสุดยอดกับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ การประชุมดังกล่าวมีขึ้นในเวลา 23.30 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 21.30 น.ตามเวลาไทย โดยมีขึ้นที่ทำเนียบประธานาธิบดี ผู้ที่เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวอ่านต่อ

*(เพิ่มเติม2)ทรัมป์ประกาศยกเลิกการประชุมซัมมิตกับคิมจองอึนแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ตัดสินใจยกเลิกการประชุมสุดยอดกับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 มิ.ย.ที่สิงคโปร์ "เป็นที่น่าเสียใจอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาจากแถลงการณ์ล่าสุดของท่านซึ่งได้แสดงความโกรธ และความมุ่งร้ายอย่างเปิดเผยอ่านต่อ

*(เพิ่มเติม)ทรัมป์ประกาศยกเลิกการประชุมซัมมิตกับคิมจองอึนแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ตัดสินใจยกเลิกการประชุมสุดยอดกับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 มิ.ย.ที่สิงคโปร์ "เป็นที่น่าเสียใจอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาจากแถลงการณ์ล่าสุดของท่านซึ่งได้แสดงความโกรธ และความมุ่งร้ายอย่างเปิดเผยอ่านต่อ

สื่อเกาหลีเหนือรายงานรื้อถอนฐานทดสอบนิวเคลียร์อย่างเสร็จสมบูรณ์ในวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักข่าว KCNA ของทางการเกาหลีเหนือรายงานว่า เกาหลีเหนือได้ทำการรื้อถอนทำลายฐานทดสอบนิวเคลียร์อย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากผ่านการทดลองนิวเคลียร์จำนวน 6 ครั้ง "สถาบันอาวุธนิวเคลียร์เกาหลีเหนือได้ทำพิธีรื้อถอนฐานทดสอบนิวเคลียร์ทางตอนเหนือของประเทศอย่างเสร็จสมบูรณ์ในวันนี้อ่านต่อ

จีนยันไม่พบสาเหตุของโรคลึกลับจากคลื่นเสียงโซนิคตามที่สถานกงสุลสหรัฐรายงาน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า รัฐบาลจีนยังไม่พบสาเหตุของการเกิดเสียงและความดันที่ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพตามที่สถานกงสุลสหรัฐในเมืองกว่างโจวรายงาน "ที่ผ่านมา รัฐบาลจีนได้ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของนักการทูตในจีน" นายลู่กล่าว กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐออกแถลงการณ์แจ้งเตือนด้านสุขภาพเมื่อวานนี้อ่านต่อ

เกาหลีใต้ชี้การทำลายฐานนิวเคลียร์เกาหลีเหนือเป็นก้าวแรกในการปลดนิวเคลียร์คาบสมุทรเกาหลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายชุง อุย ยัง ที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคงของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ กล่าวว่า การรื้อถอนทำลายฐานทดสอบนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ ถือเป็นขั้นตอนแรกในการปลดอาวุธนิวเคลียร์อย่างสมบูรณ์ของคาบสมุทรเกาหลี ทั้งนี้ คณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งชาติของเกาหลีใต้ได้ติดตามการรื้อถอนฐานทดสอบนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือในวันนี้อ่านต่อ

สื่อเผยเกาหลีเหนือทำการรื้อถอนฐานทดสอบนิวเคลียร์ในประเทศแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สื่อเปิดเผยว่า เกาหลีเหนือได้ทำการรื้อถอนทำลายฐานทดสอบนิวเคลียร์ที่ตั้งลึกกลางภูเขาในจังหวัดฮัมกยองทางเหนือของประเทศในวันนี้ ทั้งนี้ คณะสื่อมวลชนต่างชาติจากอังกฤษ จีน เกาหลีใต้ รัสเซีย และสหรัฐ ได้รับเชิญจากรัฐบาลเกาหลีเหนือเพื่อรายงานข่าวการปิดฐานทดสอบนิวเคลียร์ในครั้งนี้อ่านต่อ

SWIFT: หนึ่งในสี่ของการชำระเงินระหว่างประเทศทั้งหมดอยู่บนระบบ gpi

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ธนาคารกว่า 165 แห่งลงนามเข้าร่วมใช้งานระบบ โดยครอบคลุม 100 สกุลเงิน และรองรับธุรกรรมการชำระเงินระหว่างประเทศกว่า 350 ประเทศ ถือเป็นบริการที่ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว SWIFT เปิดเผยวันนี้ว่า ด้วยเวลาเพียง 15 เดือนนับตั้งแต่เปิดให้บริการ ปริมาณการชำระเงินระหว่างประเทศของ SWIFT กว่า 25%อ่านต่อ

Suning และ MGM เตรียมเปิดโรงแรมระดับ 5 ดาว “Bellagio Shanghai” วันที่ 8 มิถุนายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Bellagio เปิดโรงแรมแห่งแรกในต่างประเทศที่เซี่ยงไฮ้ สะท้อนความเป็นมืออาชีพในธุรกิจโรงแรมหรูระดับไฮเอนด์ Suning จะร่วมบริหารโรงแรมสไตล์อาร์ตเดโคแห่งนี้ Suning Real Estate บริษัทในเครือ Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของจีน จับมือกับ MGM เตรียมเปิดตัวโรงแรม Bellagio แห่งใหม่ในนครเซี่ยงไฮ้ของจีน ในวันที่อ่านต่อ

อินโดนีเซียออกแถลงการณ์เตือนสายการบินระมัดระวังเถ้าถ่าน หลังภูเขาไฟเมราปีปะทุ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงการคมนาคมอินโดนีเซียได้ออกแถลงการณ์เตือนสายการบินต่างๆให้ระมัดระวังเถ้าถ่านจากภูเขาไฟเมราปีบนเกาะชวา ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่สั่นสะเทือนบ่อยที่สุดในอินโดนีเซีย โดยภูเขาไฟแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะชวา นายบัมบัง เออร์วาน โฆษกกระทรวงการคมนาคมอินโดนีเซียเปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่าอ่านต่อ

Venus Medtech จับมือเป็นพันธมิตรด้านการลงทุนเชิงกลยุทธ์กับ Keystone Heart มุ่งยกระดับแผนงานทางเทคนิครองรับตลาดนวัตกรรมปกป้องสมอง

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

China Venus Medtech (Hangzhou) Inc. ประกาศข้อตกลงเป็นพันธมิตรด้านการลงทุนเชิงกลยุทธ์และการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์กับ Keystone Heart ข้อตกลงดังกล่าวจะให้สิทธิ์แก่ Venus Medtech แต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนา ผลิต และวางจำหน่ายอุปกรณ์ TriGUARD 3(TM) รุ่นที่ 3 รวมถึงอุปกรณ์ปกป้องสมองรุ่นต่อไปในจีนและตลาดใหญ่อื่น ๆ ทั่วเอเชียอ่านต่อ

ยอดขายสมาร์ทโฟน “ออเนอร์ 10” ทะลุ 1 ล้านเครื่องทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เตรียมวางจำหน่ายในตลาดอื่นเพิ่มเติมเร็วๆนี้ ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอีแบรนด์ ประกาศว่า สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงตัวใหม่ล่าสุด "ออเนอร์ 10" มียอดขายทะลุ 1 ล้านเครื่องแล้ว หลังจากที่เปิดตัวในจีนได้เพียง 1 เดือน และเปิดตัวสู่ตลาดโลกที่กรุงลอนดอนได้เพียง 1 สัปดาห์ ออเนอร์ 10อ่านต่อ

Vivo เปิดตัวแคมเปญ “My Time, My FIFA World Cup” ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แคมเปญใหม่จาก Vivo สนับสนุนให้ทุกคนบันทึกช่วงเวลาสำคัญในมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่อย่างฟุตบอลโลก 2018 ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ รัสเซีย Vivo ผู้สนับสนุนสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ประกาศเปิดตัวแคมเปญระดับโลก "My Time, My FIFA World Cup" ณ Olympic Forest Park ในกรุงปักกิ่ง โดยแคมเปญใหม่นี้ประกอบด้วยสปอตโฆษณาอ่านต่อ

CEIS จับมืออำเภอเฉิงไม่ มณฑลไห่หนาน เผยรายงานการพัฒนาของอุตสาหกรรมกล้วยจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

China Economic Information Service (CEIS) ในเครือสำนักข่าวซินหัว ร่วมกับรัฐบาลท้องถิ่นของอำเภอเฉิงไม่ มณฑลไห่หนาน เผยแพร่รายงานการพัฒนาของอุตสาหกรรมกล้วยในประเทศจีน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา รายงานดังกล่าวคาดการณ์ว่า พื้นที่เพาะปลูกกล้วยและผลผลิตในประเทศจีนจะลดลงในปีนี้เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอ่านต่อ