ข่าวอินโฟเควสท์
01:47 ตำรวจฮุสตันวิสามัญฯผู้ต้องสงสัยพกปืน ด้านนอกโรงเรียนประถมรัฐเท็กซัส   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ตำรวจในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ได้วิสามัญฆาตกรรมผู้ต…
01:34 "ดอยซ์แบงก์"หั่นคาดการณ์ no-deal Brexit เหลือเพียง 35% จากเดิม 50%   ดอยซ์แบงก์ระบุในวันนี้ว่า ทางธนาคารได้ปรับลดความเป็นไปได้ที่อังกฤษจะแยกตัว…
00:52 กลุ่มกบฏฮูตีเตือนยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ"ซาอุดี อารามโค"   กลุ่มกบฏฮูตีของเยเมนออกโรงเตือนว่า ทางกลุ่มยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ…
00:26 กูรูชู iPhone 11 สุดฮอต หลังยอดจอง Pre-order ทะลักเกินคาดในจีน   นายกั๊วะ หมิง ฉี นักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับบริษัทแอปเปิล อิงค์ กล่าวว่า…
23:27 เกิดแผ่นดินไหว 5 แมกนิจูดในมณฑลกานสูของจีน ยังไม่มีรายงานความเสียหาย   ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีน (CENC) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5 แมก…

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 18 ก.ค. 2019

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 18 ก.ค. 2019

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50 แบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก" ขณะเดียวกัน ในการจัดอันดับ "10อ่านต่อ

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของเชื้อก่อโรคอัลไซเมอร์ รวมถึงความก้าวหน้าของการตรวจเลือดเพื่อหาโรค ผลวิจัยที่นำเสนอในการประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์ประจำปี 2562 หรือ Alzheimer's Association International Conference (AAIC 2019) ที่ลอสแองเจลิส แสดงให้เห็นว่าอ่านต่อ

8x8 ซื้อกิจการ Wavecell กรุยทางเข้าสู่ตลาดการให้บริการแพลตฟอร์มการสื่อสาร (CPaaS) ระดับโลก พร้อมยกระดับเป็นอุตสาหกรรมชั้นนำของ platform การสื่อสารบน Cloud

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Wavecell เข้ามาขยาย cloud platform ของ 8x8 เพื่อรวมขีดความสามารถในการให้บริการและ การส่งข้อความผ่าน APIs ในรูปแบบ SMS, Chat Apps, Voice และ Video 8x8, Inc. (NYSE: EGHT) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการบน cloud สำหรับ voice, video, chat และ contact center solutions ที่มีผู้ใช้งานกว่าหนึ่งล้านคนทั่วโลก ประกาศซื้อกิจการ Wavecellอ่านต่อ

Icertis ปิดยอดระดมทุนรอบ Series E ที่ 115 ล้านดอลลาร์ ตอกย้ำบทบาทผู้นำตลาด CLM

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ขึ้นแท่นบริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มบริหารจัดการวงจรสัญญาระดับพันล้านรายแรก Icertis ผู้ให้บริการชั้นนำด้านแพลตฟอร์มบริหารจัดการสัญญาบนคลาวด์ระดับองค์กร ได้ประกาศปิดการระดมทุนระดับ Series E ในวงเงิน 115 ล้านดอลลาร์ โดยการระดมทุนครั้งนี้ทำให้ Icertis ก้าวขึ้นเป็นบริษัทด้านการบริหารจัดการวงจรสัญญา (Contract Lifecycleอ่านต่อ

ขอต้อนรับสู่โลกมหัศจรรย์แห่งสีสันของเมืองจางโจว ตามนโยบาย Tour around Fujian, Have all Blessings

ขอต้อนรับสู่โลกมหัศจรรย์แห่งสีสันของเมืองจางโจว ตามนโยบาย Tour around Fujian, Have all Blessings

Asianet Press Release

เมืองจางโจว ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเขตสามเหลี่ยมทางตอนใต้ของมณฑลฝูเจี้ยน เป็นเมืองสำคัญบนเส้นทาง Belt and Road และเป็นเมืองบ้านเกิดที่โด่งดังของบรรพบุรุษชาวจีนโพ้นทะเลและชาวไต้หวัน นอกจากนี้ เมืองจางโจวยังเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งมรดกโลกทางวัฒนธรรม เมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของจีน เมืองท่องเที่ยวชั้นนำอ่านต่อ

อินเดียประกาศปล่อยยาน จันทรายาน-2 รอบใหม่ในวันที่ 22 ก.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

องค์กรสำรวจอวกาศอินเดีย (ISRO) ประกาศว่า ภารกิจสำรวจดวงจันทร์ครั้งที่ 2 ของยาน "จันทรายาน 2" ซึ่งได้เลื่อนจากกำหนดปล่อยยานจากเดิมในวันจันทร์ออกไปเนื่องจากข้อผิดพลาดทางเทคนิคนั้น ได้กำหนดวันปล่อยยานครั้งใหม่เป็นวันที่ 22 ก.ค. นี้ ISRO ทวีตข้อความว่า "การปล่อยยานจันทรายาน 2อ่านต่อ

วุฒิสมาชิกสหรัฐเรียกร้อง FBI,FTC ตรวจสอบ FaceApp ของรัสเซีย หวั่นกระทบความมั่นคงของชาติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายชัค ชูเมอร์ ผู้นำเสียงข้างน้อยในวุฒิสภาสหรัฐได้ส่งจดหมายเรียกร้องให้สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ (FBI) และคณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางสหรัฐ (FTC) ดำเนินการสอบสวนเรื่องความมั่นคงแห่งชาติและความเป็นส่วนตัวของการใช้งาน FaceApp ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันถ่ายภาพที่สามารถตกแต่งใบหน้าซึ่งพัฒนาขึ้นในรัสเซียอ่านต่อ

atta เปิดตัวแอป iOS และ Android พร้อมเผยข้อมูลช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมในญี่ปุ่น ฮาวาย ไต้หวัน และสิงคโปร์ โดยวิเคราะห์ด้วย AI และบิ๊กดาต้า

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

atta pte ltd (ซีอีโอ: Yoshihisa Haruyama) เปิดตัวแอปพลิเคชัน iOS ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 และแอปพลิเคชัน Android ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 โดยแอปทั้งสองเวอร์ชันใช้ระบบ AI ของบริษัทในการคาดการณ์ราคาที่พักล่วงหน้า ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองห้องพักให้ได้ราคาดีที่สุด attaอ่านต่อ

ยอดผู้เสียชีวิตเหตุเพลิงไหม้สตูดิโอแอนิเมชันในเกียวโตเพิ่มเป็น 12 ราย,บาดเจ็บเกือบ 40 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้สตูดิโอของบริษัท เกียวโต แอนิเมชัน ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเกียวโตของญี่ปุ่น เพิ่มขึ้นเป็น 12 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีกเกือบ 40 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากชายคนหนึ่งได้ฉีดของเหลวชนิดหนึ่ง จนทำให้ตัวเขาเองถูกไฟลุกไหม้อ่านต่อ

Rostec เตรียมผลิตเต็นท์พองลมสำหรับใช้เป็นอาคารชั่วคราว

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Ruselectronics ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งในเครือ Rostec เตรียมเปิดตัวอาคารสำเร็จรูปแบบสูบลมรุ่นใหม่สู่ตลาด โดยมีเป้าหมายเพื่อให้สร้างอาคารชั่วคราวได้อย่างรวดเร็ว เช่น โรงพยาบาลภาคสนาม โรงเก็บของ อาคารกีฬาแบบเคลื่อนที่ และอื่น ๆ ซึ่งใช้เวลาติดตั้งเพียง 1 2 ชั่วโมง เต็นท์พองลมนี้สร้างโดย Dolgoprudnenskoe Design Bureau ofอ่านต่อ

Risen Energy เก็บเกี่ยวผลสำเร็จจากสองโครงการใหม่ตามเส้นทางสายไหม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท Risen Energy ได้ประกาศข่าวดีจากตลาดสองแห่งตามเส้นทางสายไหม ได้แก่ เบงกอลและคาซัคสถาน ข่าวดีข่าวแรกคือ โครงการขนาด 10MW ในเบงกอลได้เชื่อมต่อกับกริดไฟฟ้าเสร็จเรียบร้อยเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งถือเป็นโครงการที่สองที่เชื่อมกับกริดสำเร็จนับตั้งแต่เบงกอลประกาศนโยบายรับซื้อไฟฟ้าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดย Risenอ่านต่อ

สื่อเผยจีนวางแผนคลี่คลายความปั่นป่วนทางการเมืองในฮ่องกง ยันไม่ใช้กำลังทหาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หนังสือพิมพ์เซาธ์ ไชน่า มอร์นิ่ง โพสต์ (SCMP) รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า เจ้าหน้าที่จีนซึ่งรับผิดชอบเกี่ยวกับกิจการฮ่องกง กำลังพิจารณาดำเนินกลยุทธ์เร่งด่วนเพื่อคลี่คลายความปั่นป่วนทางการเมืองในฮ่องกง และปฏิเสธที่จะใช้กำลังทหาร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะนำเสนอแผนการต่อผู้นำระดับสูงที่กรุงปักกิ่งเร็วๆ นี้อ่านต่อ

CleverTap แต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร ดูแลการสร้างความร่วมมือทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Miten Mehta จะเข้าร่วมทีมผู้บริหารระดับโลกของ CleverTap พร้อมสนับสนุนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ผ่านการสร้างความร่วมมือและพันธมิตร CleverTap แพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ ประกาศแต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร โดยดูแลรับผิดชอบด้านการสร้างความร่วมมือและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ทั่วทวีปอเมริกา ยุโรปอ่านต่อ

เอาท์ซิสเต็มส์เปิดตัวชุดความสามารถเอไอใหม่ หนุนการพัฒนาแอพอัจฉริยะในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้นำตลาดการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ low code ทำให้การรวมเอไอในแอปพลิเคชันเป็นเรื่องง่าย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นแก่ลูกค้า เอาท์ซิสเต็มส์ (OutSystems) ประกาศยกระดับแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบ low code ของบริษัท (low code development platform) ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ ในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิงอ่านต่อ

เกิดเหตุเพลิงไหม้สตูดิโอแอนิเมชันในเมืองเกียวโต มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บเกือบ 40 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บเกือบ 40 รายจากเหตุเพลิงไหม้สตูดิโอแอนิเมชั่นในเมืองเกียวโต ช่วงเช้าวันนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำชายคนหนึ่งที่ให้การว่า เขาได้พ่นของเหลวบางอย่างในสตูดิโอแห่งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลอ่านต่อ