ข่าวอินโฟเควสท์
23:31 "ทรัมป์"ถูกรุมประณาม หลังอ้างตกเป็นเหยื่อ"ศาลเตี้ย" ขณะคองเกรสเดินหน้าถอดถอน   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า เขากำลังตก…
23:08 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% ขานรับข่าวโอเปกเล็งเพิ่มการปรับลดกำลังการผลิต   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ในวันนี้ ขานรับข่าวที่ว่า…
22:54 แหล่งข่าวเผยโอเปกเล็งพิจารณาเพิ่มการปรับลดกำลังการผลิตในการประชุมเดือนธ.ค.   แหล่งข่าวระบุว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) จะพิจารณาเกี่ย…
22:32 ดอลลาร์ปรับตัวแคบ นักลงทุนจับตาเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน   ดอลลาร์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาความคืบหน้าในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจี…
22:17 ปอนด์ร่วง กังวลการเมืองอังกฤษป่วน ขณะสภาเตรียมโหวตข้อตกลง Brexit   ปอนด์ร่วงลงเทียบดอลลาร์และยูโร ท่ามกลางความไม่แน่นอนของการแยกตัวของอังกฤษออก…

Platinum Equity ทุ่มกว่า 2 พันล้านดอลล์ฮุบกิจการ Cision บริษัทแม่ของ PR Newswire

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

Cision ซึ่งเป็นบริษัทจัดหาซอฟต์แวร์และบริการชั้นนำระดับโลกสำหรับนักการตลาดและนักประชาสัมพันธ์ รวมทั้งเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ในบริษัท PR Newswire แถลงในวันนี้ว่า บริษัทในเครือของ Platinum Equity ซึ่งเป็นบริษัทที่ลงทุนในหุ้นนอกตลาด (private equity) ได้เสนอซื้อกิจการของ Cision ด้วยเงินสดวงเงิน 2.74 พันล้านดอลลาร์ ทั้งนี้

ล็อคฮีด มาร์ตินเผยกำไร,รายได้เพิ่มขึ้นในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

บริษัทล็อคฮีด มาร์ติน ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องบินรบ และอาวุธรายใหญ่ที่สุดของโลก เปิดเผยกำไรและรายได้เพิ่มขึ้นในไตรมาส 3 ทั้งนี้ ล็อคฮีด มาร์ติน เปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้ที่ระดับ 1.517 หมื่นล้านดอลลาร์ เทียบกับระดับ 1.432 หมื่นล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว นอกจากนี้ บริษัทมีกำไรเพิ่มขึ้นสู่ 5.66 ดอลลาร์/หุ้น

UPS เผยกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

บริษัทยูไนเต็ด พาร์เซิล เซอร์วิส (UPS) ซึ่งเป็นบริษัทรับส่งพัสดุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รายงานกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 3 ทั้งนี้ UPS เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร 2.07 ดอลลาร์/หุ้น สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 2.06 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้น 5% สู่ระดับ 1.832 หมื่นล้านดอลลาร์

แมคโดนัลด์เผยกำไร,รายได้ต่ำกว่าคาดในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

บริษัทแมคโดนัลด์ คอร์ป รายงานตัวเลขกำไร และรายได้ประจำไตรมาส 3 ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ แมคโดนัลด์เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรที่ระดับ 2.11 ดอลลาร์/หุ้น ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 2.21 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทมีรายได้ที่ระดับ 5.4 พันล้านดอลลาร์ ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ 5.5 พันล้านดอลลาร์

P&G เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (P&G) เปิดเผยกำไรและรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ P&G เปิดเผยกำไรที่ระดับ 1.37 ดอลลาร์/หุ้น โดยสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดไว้ที่ 1.24 ดอลลาร์/หุ้น P&G ยังเปิดเผยว่า รายได้อยู่ที่ระดับ 1.780 หมื่นล้านดอลลาร์ สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดไว้ที่ระดับ

(เพิ่มเติม)กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 14 ธันวาคม 2561

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,605 1,610 ดัชนีเปิดปรับตัวลงต่อเนื่องจากแรงขายหุ้น big cap เป็น ASL AFTERNOON TRADE 1,600 1,623 ส่วนใหญ่ และยังคงรูปแบบ Island top แนวรับจุดทดสอบ 1,605 1,600 ไม่ควรต่ำกว่า ผ่านยืนมั่นคงมีโอกาสทำรูปแบบ triple bottom ผ่านยืนมีโอกาสปรับตัวขึ้นได้ในระยะสั้น

ข่าวOTT »

"โทนี่ แบลร์"อดีตนายกฯอังกฤษ หนุนทำประชามติ Brexit ครั้งใหม่ หลังคาดไม่ผ่านสภา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายโทนี่ แบลร์ อดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวต่อผู้นำของสหภาพยุโรป (EU) ในวันนี้ว่า อังกฤษและ EU ควรเตรียมพร้อมสำหรับการลงประชามติครั้งใหม่ว่าด้วยการแยกตัวของอังกฤษออกจาก EU (Brexit) เนื่องจากมีแนวโน้มที่รัฐสภาอังกฤษจะไม่ให้การอนุมัติข้อตกลง Brexit "รัฐสภาจะต้องทำการตัดสินใจ ซึ่งถ้ารัฐสภาไม่สามารถตัดสินใจ

ข่าวBrexit »

รับสมัครฝึกอบรมฟรี หลักสูตรการประยุกต์ใช้งานโซล่าเซลล์และกล้องวงจรปิด

ThaiPR.net

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสมุทรสงคราม จัดฝึกอบรมภายใต้โครงการ เพิ่มศักยภาพแรงงานรองรับ Thailand 4.0 หลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการประยุกต์ใช้งานโซล่าเซลล์และกล้องวงจรปิด จำนวน 30 ชั่วโมง โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมให้แรงงานทางด้านไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ แรงงานในสถานประกอบกิจการ

ข่าวThailand 4.0 »

2 หนุ่มสุดเท่ห์ ฮิวโก้-กรีซซี่ คาเฟ่ ร่วมงานแถลงข่าว ชวนชาวยิปซี สัมผัสความเสรี มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ในงาน 'Gypsy Carnival’ ครั้งที่ 4

ThaiPR.net

แถลงข่าวไปเรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ต 'Gypsy Carnival' (ยิปซี คาร์นิวัล) มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4 โดยผู้นำเผ่ายิปซี 'สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์' จัดเต็มในธีม 'Treasure Mountain' (ทรีชัวร์ เม้าเท่น) เพื่อให้เหล่ายิปซีทั้งหลายแปลงกายเป็นโจรสลัดออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรี และความสุขตลอดทั้งคืน

ข่าวกรีซ »

บอลแจกรางวัลเชิดชูเกียรติ 26 รางวัล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หัวหมาก * สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานเชิดชูเกียรติวงการบอล "FA Thailand Award 2018" วันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ เวลา 18.00 น. โดยเพิ่มจากปีก่อน 17 รางวัล เป็น 26 รางวัล เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องเธียร์เตอร์ ชั้น 4 อาคารเฉลิม

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

ประธาน ธปท. ให้เกียรติเปิดบูธ SME D Bank ในงาน Thailand Smart Money อัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ขายสินค้าดีราคาประหยัดช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ

ThaiPR.net

นายปรเมธี วิมลศิริ ประธานคณะกรรมการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธของธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ในงาน Thailand Smart Money ระหว่างวันที่ 14 16 ธันวาคม 2561 โดยมีนายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ

ข่าวค่าครองชีพ »