เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อเมริกัน แอร์ไลน์ ซึ่งเป็นสายการบินใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางบริษัทมีผลกำไรพุ่งขึ้นเกือบ 2 เท่าในไตรมาส 2 ถึงแม้มีรายได้ลดลง ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาแห่งรัฐ หรือคณะรัฐมนตรีจีน เปิดเผยว่า จีนจะส่งเสริมการนำเข้าด้วยการปรับลดภาษีสินค้าอุปโภคบริโภคที่ได้รับความนิยม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพัฒนาเขตเมืองของสิงคโปร์เปิดเผยว่า ราคาที่พักอาศัยของภาคเอกชนสิงคโปร์ปรับตัวลง 0.9% ในไตรมาส 2 ของปี 2558 หลังจากที่ลดลง 1.0%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซัง ชุนหวา รัฐมนตรีกระทรวงการคลังฮ่องกงกล่าวในที่ประชุมว่า โครงการเส้นทางเศรษฐกิจ Belt and Road จะเป็นปัจจัยใหม่ที่สำคัญที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจเศรษฐกิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นได้เห็นชอบแนวทางของเจ้าหน้าที่รัฐบาลสำหรับงบประมาณด้านการคลังประจำปี 2559 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการเติบโตขณะควบคุมการใช้จ่าย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไชน่า ซิเคียวริตี้ส์ เจอร์นัลเปิดเผยรายงานคาดการณ์ว่า บริษัทผู้ประกอบธุรกิจสายการบินและเดินเรือของจีนซึ่งจดทะเบียนในตลาดหุ้น A share... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีนเปิดเผยว่า มูลค่าการส่งออกของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ซอฟแวร์ในประเทศจีนช่วงครึ่งปีแรกอยู่ที่ 25.1 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลุค เอเวอแรท หัวหน้านักเศรษฐกิจฝ่ายกิจการญี่ปุ่นของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) กล่าวแสดงความเห็นว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนเปิดซื้อขายกองทุนทรัสต์เพื่อการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ (REIT) แก่สาธารณชนเป็นครั้งแรกที่ตลาดหุ้นเสิ่นเจิ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการของเยอรมนีว่าด้วยความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจในยุโรปตะวันออกเปิดเผยว่า การคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อการส่งออกของเยอรมนีไปยังรัสเ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ป ตัดสินใจถอนฐานการผลิตรถยนต์ออกจากสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐ เรียกร้องให้อังกฤษอยู่ในสหภาพยุโรป (อียู) ต่อไป โดยกล่าวว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลกรีซจะเริ่มทำการเจรจาอย่างเป็นทางการกับกลุ่มทรอยก้า ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ของกรีซที่ประกอบด้วยกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ธนาคารกลางยุโรป (ECB)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ออกรายงานเตือนว่า เศรษฐกิจญี่ปุ่นไม่มีแนวโน้มที่จะขยายตัวอย่างแข็งแกร่งตามที่รัฐบาลคาดการณ์ไว้ในระยะกลาง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแบมแบง โบรดโจเนโกโร รมว.คลังอินโดนีเซีย เปิดเผยในวันนี้ว่า รัฐบาลจะเพิ่มจำนวนภาคอุตสาหกรรมที่มีสิทธิได้รับการลดหย่อนภาษีเพื่อกระตุ้นการลงทุน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) IOBE ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยของกรีซ ระบุเตือนในรายงานรายไตรมาสว่า กรีซอาจเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างรุนแรง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซอฟยาน จาลิล รมว.เศรษฐกิจอินโดนีเซีย กล่าวในวันนี้ว่า จะมีการจัดการประชุมในสัปดาห์หน้าเพื่อร่างกฎระเบียบซึ่งจะอนุญาตให้ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของออสเตรเลียในทุกภาคส่วนเติบโตขึ้นในไตรมาสที่สอง ยกเว้นภาคอุตสาหกรรมเหมืองแร่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จากเจพี มอร์แกน เปิดเผยว่า กระแสเงินทุนไหลออกจากจีนไม่น่าจะส่งผลกระทบอย่างน่าวิตกต่อเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดเมน ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจโฆษณาอสังหาริมทรัพย์เปิดเผยว่า ราคาบ้านโดยเฉลี่ยในเมืองซิดนีย์ของออสเตรเลียได้พุ่งทะลุระดับ 1... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 16:26 น.