เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่ 2 เมื่อคืนนี้ หลังจากธนาคารรายใหญ่อย่างโกลด์แมน แซคส์ และแบงก์ ออฟ อเมริกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า นายเอ็ดดี้ แลมเพิร์ท ประธานบริษัทเซียร์ส โฮลดิ้งส์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ และเป็นเจ้าของห้างเซียร์ส และเคมาร์ท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ โกลด์แมน แซคส์ ระบุว่า ธนาคารมีกำไรที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบล็คร็อค ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 4 ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบงก์ ออฟ อเมริกา ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) อนุมัติการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน 7 โครงการ รวมมูลค่าการลงทุนทั้งสิ้น 4.85 แสนล้านหยวน (7.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาอังกฤษได้ลงมติด้วยคะแนนเสียง 432 ต่อ 202 เสียง ปฏิเสธร่างข้อตกลงการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซบาสเตียน คูร์ซ นายกรัฐมนตรีออสเตรีย ได้ปฏิเสธการเจรจาเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลง Brexit ภายหลังจากที่รัฐสภาอังกฤษได้โหวตค้านร่างข้อตกลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซิน เกาบิน รัฐมนตรีช่วยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าเพิ่มในช่วง 11 เดือนแรกของปี 2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นาตาลี ลัวโซ รัฐมนตรีกระทรวงยุโรปของฝรั่งเศส เผยการคว่ำร่างข้อตกลงในการถอนตัวออกจากสหภาพยุโรปของสหราชอาณาจักร (Brexit) ถือเป็นข่าวร้าย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้ประกาศเตรียมใช้มาตรการเพื่อรับมือกับสถานการณ์เลวร้ายที่อาจเกิดขึ้น หลังรัฐสภาอังกฤษได้ลงมติค้านร่างข้อตกลงการถอนตัวของอังกฤษจากการเป็นสมาชิกส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดาผู้บริหารบริษัทยานยนต์สหรัฐให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวที่งาน North American International Auto Show ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า ราคาน้ำมันดิบเบรนท์ในปี 2562 จะมีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าในปี 2561 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า EIA... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเหริน หงปิน ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์จีนกล่าวในการแถลงข่าวว่า การค้าของจีนในปี 2562 อาจเผชิญกับความไม่แน่นอนมากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทัสค์ ประธานคณะมนตรียุโรป ได้แนะนำให้สหราชอาณาจักรอยู่เป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ต่อไป ภายหลังจากที่รัฐสภาอังกฤษลงมติค้านร่างข้อตกลงในการ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาคธุรกิจของอังกฤษได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลเร่งดำเนินการเสนอร่างข้อตกลงการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ฉบับใหม่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาอังกฤษได้ลงมติด้วยคะแนนเสียง 432 ต่อ 202 เสียง ปฏิเสธร่างข้อตกลงการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นเน็ตฟลิกซ์พุ่งขึ้นมากกว่า 5% ในวันนี้ หลังจากที่บริษัทประกาศปรับขึ้นราคาค่าสมาชิกเป็นครั้งที่ 4 นับตั้งแต่ที่เปิดตัวการให้บริการเมื่อ 12... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลส์ ฟาร์โก ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรในไตรมาส 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจมี ไดมอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเจพีมอร์แกน เชส กล่าวว่า เศรษฐกิจสหรัฐอาจขยายตัว 0% ในไตรมาสแรกของปีนี้ หาก การปิดหน่วยงานรัฐบาลบางส่วน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 15 มกราคม พ.ศ. 2562 20:47 น.