การเมือง พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจความคิดเห็นของนักวิเคราะห์เผยให้เห็นว่า บรรดาผู้นำของชาติต่างๆทั่วโลกส่วนใหญ่ยังคงมีแนวโน้มที่จะทรงอิทธิพลต่อไป อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
การเมือง พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ เปิดเผยว่า เขาจะพบปะกับรัฐมนตรีต่างประเทศของเกาหลีเหนือในสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
การเมือง พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แสดงความเชื่อมั่นว่า พรรครีพับลิกันจะยังคงได้เสียงข้างมากทั้งในสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภา... อ่านต่อ
การเมือง พ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น โบลตัน ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐมีแผนที่จะยกเว้นการคว่ำบาตรประเทศพันธมิตที่นำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน อย่างไรก็ตาม... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ เปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐอยู่ในระหว่างพิจารณายกเว้นการคว่ำบาตรประเทศที่ซื้อน้ำมันจากอิหร่าน โดยจะพิจารณาเป็นรายกรณี โรเบิร์ต... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ลงพื้นที่เยือนโบสถ์ยิวในเมืองพิตส์เบิร์ก รัฐเพนซิลวาเนีย ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุมือปืนกราดยิงในโบสถ์... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโรเบิร์ต พัลลาดิโน ผู้ช่วยโฆษกกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐเปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐและเกาหลีใต้เห็นพ้องให้จัดตั้งคณะทำงานขึ้น... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า นายซีซาร์ ซายอค จูเนียร์ วัย 56 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ส่งพัสดุบรรจุวัตถุระเบิดไปยังสำนักข่าว CNN... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นชี้คำตัดสินของเกาหลีใต้เรื่องแรงงานที่ถูกบังคับนั้น ถือเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลสูงสุดของเกาหลีใต้ได้ยืนคำพิพากษาศาลชั้นต้นให้บริษัทผู้ผลิตเหล็กสัญชาติญี่ปุ่นรายหนึ่งจ่ายค่าชดเชยให้กับแรงงานชาวเกาหลีใต้ 4... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นชี้คำตัดสินของเกาหลีใต้นั้นเป็นเรื่องที่ไม่สามารถยอมรับได้ และจะไม่เมินเรื่องการยื่นเรื่องต่อศาลระหว่างประเทศ ยกเว้นเสียแต่ว่า... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท นิปปอน สตีล ชี้การตัดสินเรื่องแรงงานที่ถูกบังคับใช้แรงงานถือเป็นเรื่องที่น่าเสียใจ ศาลสูงสุดของเกาหลีใต้ได้ยืนคำพิพากษาศาลชั้นต้นให้บริษัทผู้ผล... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลสูงสุดของเกาหลีใต้ได้ยืนคำพิพากษาศาลชั้นต้นให้บริษัทผู้ผลิตเหล็กสัญชาติญี่ปุ่นรายหนึ่งจ่ายค่าชดเชยให้กับแรงงานชาวเกาหลีใต้ 4... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างสำนักข่าวยอนฮัพว่า นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐมีแนวโน้มว่า... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ทหารระดับสูงของสหรัฐเปิดเผยว่า คณะทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะส่งทหาร 5,200 นายไปประจำการในพื้นที่ชายแดนตะวันตกเฉียงใต้ระหว่างสหรั... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า สหรัฐกำลังชั่งน้ำหนักทางเลือกต่างๆว่า จะดำเนินการอย่างไรกับการเสียชีวิตของนายจามาล คาช็อกกี นักข่าวซาอุดีอาระเบีย... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี ประกาศในวันนี้ว่า ตนจะไม่ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีสมัยที่ 5... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น และนายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย ได้เห็นพ้องกันในการกระชับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและความมั่นคง ทั้งนี้... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี ประกาศไม่ลงสมัครแข่งขันเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานพรรคสหภาพประชาธิปไตยคริสเตียน (CDU)... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้เปิดสถานกงสุลที่จังหวัดดาเวา ทางตอนใต้ของฟิลิปปินส์ อย่างเป็นทางการ โดยมีรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของทั้งสองประเทศให้เกียรติเข้าร่วมการเปิดพิ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 29 ตุลาคม พ.ศ. 2561 17:14 น.