ข่าวอินโฟเควสท์
07:47 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 21 ส.ค…
07:46 ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ปอนด์ร่วงเทียบดอลล์ เหตุวิตกภาวะ Brexit ไร้ข้อตกลง   เงินปอนด์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวร…
07:41 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Call & Put Options สิ้นวันที่ 21 ส.ค. 62   และ Put Options โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ดัง…
07:39 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Agriculture Futures สิ้นวันที่ 21 ส.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำน…
07:39 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Currency Futures สิ้นวันที่ 21 ส.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนส…

ข่าวต่างประเทศ พุธที่ 26 มิ.ย. 2019

ข่าวต่างประเทศ พุธที่ 26 มิ.ย. 2019

ทรัมป์เปิดใจต่อสื่อ หวังสหรัฐไม่ต้องเปิดศึกอิหร่าน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาหวังว่าสหรัฐจะไม่ทำสงครามกับอิหร่าน และการที่เขาสั่งยุติปฏิบัติการทางทหารต่ออิหร่านในการตอบโต้ต่อการที่อิหร่านยิงโดรนของสหรัฐ ก็เพราะว่าเขาไม่ต้องการให้ชาวอิหร่านเสียชีวิตจำนวนมาก ต่อข้อถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเกิดสงครามกับอิหร่าน ปธน.ทรัมป์กล่าวว่า "ผมสามารถบอกคุณได้ว่าอ่านต่อ

ทรัมป์แสดงความมั่นใจบรรลุข้อตกลงการค้ากับสี จิ้นผิงเสาร์นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แสดงความมั่นใจในวันนี้ เกี่ยวกับการบรรลุข้อตกลงทางการค้ากับประธานาธิบดีสี จิ้นผิงในการประชุม G20 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ "มีความเป็นไปได้อย่างแน่นอนที่เราจะได้ข้อตกลงที่ดี" ปธน.ทรัมป์กล่าว อย่างไรก็ดี ปธน.ทรัมป์ระบุว่า เขามีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในขณะนี้อ่านต่อ

แบล็คเบอร์รีเผยรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาสแรก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทแบล็คเบอร์รีเปิดเผยว่า ทางบริษัทมีรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาสแรก โดยได้รับปัจจัยหนุนจากการเข้าซื้อกิจการ Cylance ซึ่งเป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทั้งนี้ แบล็คเบอร์รีระบุว่า บริษัทมีรายได้พุ่งขึ้น 23% สู่ระดับ 267 ล้านดอลลาร์ สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 265 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้อ่านต่อ

Purecircle Holdings ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น Pure CE

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Pure CE สะท้อนความสนใจและความแข็งแกร่งในธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียนมัลติแบรนด์ Pure CE Pte Ltd หรือเดิมคือบริษัท Purecircle Holdings Pte Ltd ประกาศว่า บริษัทได้เปลี่ยนชื่อองค์กรจาก "Purecircle Holdings" เป็น "Pure CE"อ่านต่อ

มหกรรม Goji Berry Industry Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่เมืองจงหนิง ประเทศจีน -- โกจิเบอร์รี่ของจงหนิง, อาหารชั้นเลิศของโลก

มหกรรม Goji Berry Industry Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่เมืองจงหนิง ประเทศจีน -- โกจิเบอร์รี่ของจงหนิง, อาหารชั้นเลิศของโลก

Asianet Press Release

มหกรรม Goji Berry Industry Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นในจงหนิง เมืองที่ตั้งอยู่เคียงข้างแม่น้ำฮวงโห ในเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยหุย ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ตั้งแต่วันที่ 26 28 มิถุนายนนี้ เมืองจงหนิง ซึ่งถูกขนานนามให้เป็น "บ้านแห่งโกจิเบอร์รี่ของจีน" มีประวัติศาสตร์การเพาะปลูกโกจิเบอร์รี่มานานกว่า 600 ปีอ่านต่อ

รมว.คลังสหรัฐเผยสหรัฐ-จีนใกล้บรรลุข้อตกลงการค้าแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

"เราทำข้อตกลงได้ราว 90% แล้ว และผมคิดว่าเรามีทางที่จะบรรลุข้อตกลงโดยสมบูรณ์" นายมนูชินกล่าวต่อสำนักข่าว CNBC นายมนูชินกล่าวว่า เขามีความเชื่อมั่นว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีสี จิ้นผิงจะสามารถสร้างความคืบหน้าต่อการเจรจาการค้าในการประชุม G20 ที่นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงสุดสัปดาห์นี้อ่านต่อ

Walmart China ยกระดับความปลอดภัยอาหาร ด้วยเทคโนโลยี VeChainThor Blockchain

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน Walmart China ร่วมกับสมาคมร้านเชนสโตร์และแฟรนไชส์จีน (CCFA), PwC, บริษัท Inner Mongolia Kerchin Co., Ltd. และ VeChain ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการตรวจสอบย้อนกลับ Walmart China Blockchain Traceability Platform ที่สร้างขึ้นบน VeChainThor Blockchainอ่านต่อ

RM Sotheby's จับมือ Formula 1(R) เปิดประมูลรถแข่ง Ferrari F2002 คันที่ “มิคาเอล ชูมัคเกอร์” ขับคว้าแชมป์โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

RM Sotheby's จับมือกับ Formula 1(R) เตรียมเปิดประมูลรถ Ferrari F2002 ปี 2002 คันที่ "มิคาเอล ชูมัคเกอร์" ขับคว้าแชมป์โลก และรถ Ferrari F40 ปี 1990 ที่บูรณะอย่างสวยงามและมีเลขไมล์น้อย พร้อมลายเซ็นของเซบาสเตียน เวทเทล แชมป์โลก Formula 1(R) สี่สมัย โดยจะเปิดประมูลในการแข่งขัน FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIXอ่านต่อ

TEMSA ลงนามข้อตกลงมูลค่า 46.5 ล้านยูโรกับโรมาเนีย

TEMSA ลงนามข้อตกลงมูลค่า 46.5 ล้านยูโรกับโรมาเนีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

TEMSA ผู้ผลิตรถบัสเกือบ 15,000 คันที่วิ่งตามท้องถนนใน 66 ประเทศ ชนะการประกวดราคาครั้งใหญ่ที่จัดโดยกระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย และเตรียมส่งออกรถบัสรุ่น LD12 SB จำนวน 326 คันไปยังโรมาเนีย TEMSA แบรนด์ยานยนต์ชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีด้านการผลิตรถบัสและมินิบัส เตรียมส่งออกรถบัสรุ่น LD12 SB จำนวน 326อ่านต่อ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศร่วมเดินทางกับคณะนายกรัฐมนตรีในการเข้าร่วมการประชุมผู้นำ G20 ประจำปี ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๘ - ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น

กระทรวงการต่างประเทศ

ด้วยระหว่างวันที่ ๒๘ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศจะร่วมเดินทางกับคณะของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีในการเข้าร่วมการประชุมผู้นำ G20 ประจำปี ๒๕๖๒ ในฐานะประธานอาเซียน ณ นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ตามคำเชิญของรัฐบาลญี่ปุ่น การประชุมผู้นำ G20 ในปีนี้อ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.3 แมกนิจูดทางตะวันกของปานามาในวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.3 แมกนิจูดที่เมืองลาเอสเปรันซา ทางตะวันตกของประเทศปานามา ในวันนี้ โดยมีศูนย์กลางที่ความลึกประมาณ 10 กิโลเมตร วัดพิกัดเบื้องต้นได้ที่ละติจูด 8.434 องศาเหนือ และลองจิจูด 82.7869 องศตะวันตกอ่านต่อ

หลี่ เค่อเฉียงย้ำรัฐบาลจีนจะเร่งลดระเบียบราชการ ปรับปรุงภาวะแวดล้อมทางธุรกิจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายหลี่ เคอเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนเปิดเผยว่า รัฐบาลจีนจะยังคงดำเนินความพยายามอย่างต่อเนื่องในการเร่งอนุมัติงานราชการ กระจายอำนาจไปยังระดับล่าง ตลอดจนปรับปรุงกฎระเบียบ และบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับภาวะแวดล้อมทางธุรกิจของจีน นายหลี่กล่าวสุนทรพจน์ระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์ที่มีนายฮัน เชงอ่านต่อ

โรงกษาปณ์แคนาดาเปิดตัวเหรียญที่ระลึกรุ่นพิเศษ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันชาติ 1 กรกฎาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โรงกษาปณ์แคนาดา (Royal Canadian Mint) เป็นผู้ทำหน้าที่ออกเหรียญรุ่นพิเศษเฉลิมฉลองวันชาติ 1 กรกฎาคมของทุกปี สำหรับเหรียญที่ระลึกในปี 2019 นี้ประกอบด้วยเหรียญเงินเกรดดีราคาหน้าเหรียญ 30 ดอลลาร์ รุ่น "The Fabric of Canada" โดยมีศิลปินชื่อรีเบ็คกา ยานอฟสกายาอ่านต่อ

Amorepacific Museum of Art เตรียมเปิดนิทรรศการ FOREVER งานแสดงเดี่ยวครั้งแรกในเอเชียของ Barbara Kruger

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

จัดนิทรรศการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีของพิพิธภัณฑ์ Amorepacific Museum of Art ในย่านยงซาน ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน ถึง 29 ธันวาคมนี้ เตรียมจัดแสดงงานศิลป์ 44 ชิ้น โชว์ผลงานทั้งหมดที่ศิลปินแนวคอนเซ็ปชวลชื่อดังระดับโลกอย่าง Barbara Kruger ได้สร้างสรรค์ขึ้นตลอดเวลากว่า 40 ปี พิพิธภัณฑ์ Amorepacific Museum of Artอ่านต่อ

ZTE โชว์ความพร้อมก้าวสู่การใช้งาน 5G เชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบ ที่งาน MWC Shanghai 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชั่นโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค พร้อมเผยการพัฒนาเชิงพาณิชย์ล่าสุดในด้านเทคโนโลยี 5G แบบ end to end ที่งาน Mobile World Congress (MWC) Shanghai 2019 ซึ่งจะเปิดฉากในวันที่ 26 มิถุนายน ที่งานนี้ ZTEอ่านต่อ