ข่าวต่างประเทศ ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2562

ต่างประเทศ สหรัฐเผยนักรบ IS ไม่มีดินแดนยึดครองในซีเรียอีกต่อไป

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางซาราห์ ฮัคคาบี แซนเดอร์ส โฆษกทำเนียบขาว กล่าวว่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐเปิดเผยว่า นักรบของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ไม่มีดินแดนยึดครองในซีเรียอีกต่อไป... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เผยเจรจาการค้ากับจีนกำลังคืบหน้า คาดบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายอย่างแน่นอน

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า การเจรจาการค้ากับจีนกำลังมีความคืบหน้า และจะมีการบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายอย่างแน่นอน "การเจรจากำลังเป็นไปด้วยดี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ศาลอนุญาตฝากขังมือปืนก่อเหตุกราดยิงในเนเธอร์แลนด์ต่อไปอีก 2 สัปดาห์

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลเนเธอร์แลนด์อนุญาตให้มีการฝากขังมือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางเมืองอูเทรคท์ของเนเธอร์แลนด์ต่อไปอีก 2 สัปดาห์ ทางด้านอัยการระบุว่า นายก็อคเมน ทานิส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กลุ่ม NGO ยื่นฟ้องกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ เหตุไม่ยอมเผยรายงานการสอบสวนเพื่อเก็บภาษีนำเข้ารถยนต์

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่ม Cause of Action Institute (CoA) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไร (NGO) ในสหรัฐ ได้ฟ้องร้องกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ iPinYou ผนึกกำลัง Weibo หวังยกระดับบริการโซลูชันโฆษณา ครอบคลุมทั้งแพลตฟอร์มโซเชียลและ...

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ iPinYou แพลตฟอร์ม Programmatic ชั้นแนวหน้าของจีน ได้ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Weibo เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อผนวกข้อมูลผู้บริโภคชาวจีนและคลังสื่อ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ถ้อยแถลงของรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียนต่อกรณีเหตุกราดยิงที่เมืองไครสต์เชิร์ช...

มี.ค. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ 1. ASEAN strongly condemns the terrorist attack at Al Noor Mosque and Linwood Mosque in Christchurch, New Zealand on 15th March 2019, which resulted... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ถ้อยแถลงของไทยต่อกรณีเหตุกราดยิงที่เมืองไครสต์เชิร์ช นิวซีแลนด์

มี.ค. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ The Royal Thai Government strongly condemns the horrific attack at Al Noor Mosque and Linwood Mosque in Christchurch, New Zealand, which resulted in... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ร้อยเรื่องเล่า กระทรวงการต่างประเทศ

มี.ค. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศได้จัดทำหนังสือชุดความรู้ “ร้อยเรื่องเล่า กระทรวงการต่างประเทศ” หรือ “ร้อยเรื่องเล่า ตอน การทูต ๕ มี”... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การประชุมคณะกรรมการบริหารราชการในต่างประเทศ ครั้งที่ ๑: ขับเคลื่อนการต่างประเทศด้วย...

มี.ค. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๒ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารราชการในต่างประเทศ หรือ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศเข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ “เสริมสร้างขีดความสามารถของผู้...

มี.ค. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๒ นายวีระศักดิ์ ฟูตระกูล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศเข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการเสริมสร้างขีดความสามารถของผู้ประสานงา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สายการบิน "การูด้า อินโดนีเซีย" ยกเลิกคำสั่งซื้อเครื่องบินโบอิ้ง 737 Max 8 จำนวน 49...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอารี อัสฮารา ประธานสายการบินพีที การูด้า อินโดนีเซีย ซึ่งเป็นสายการบินรายใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย เปิดเผยในวันนี้ว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ MobiFone เปิดตัวบริการ mobifoneGo ลุยตลาดแอปพลิเคชันมูลค่า 3.5 ล้านล้านดอลลาร์

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ผู้ให้บริการมือถือชั้นนำของเวียดนามเปิดตัวบริการคอนเทนต์ใหม่โดยใช้ Revenue Generation Platform ของ Syntonic Syntonic... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ชาวนิวซีแลนด์ร่วมพิธีไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประชาชนประมาณ 20,000 คนได้มารวมตัวกันในเมืองไคร์สเชิร์ชในวันนี้ เพื่อร่วมพิธีสวดภาวนาของชาวมุสลิมให้แก่ผู้เสียชีวิต 50 รายจากเหตุกราดยิงมัสยิด 2... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "สี จิ้นผิง"สั่งจนท.เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุระเบิดนิคมอุตสาหกรรมในจีน

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการค้นหา และช่วยเหลือผู้ประสบภัย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เสนอชื่อ"ไมเคิล แครทซิออส"นั่งตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัดล์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ จะเสนอชื่อนายไมเคิล แครทซิออส เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง-ลิเวอร์พูล ประสบความสำเร็จในการพัฒนาการทำแผนที่กระบวนการดัดแปลง...

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ คณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง ลิเวอร์พูล (Xi'an Jiaotong Liverpool University: XJTLU) ได้ทำการศึกษาการทำนายกระบวนการดัดแปลง m6A RNA... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สื่อเผยคณะทำงาน "ทรัมป์" หนุนขายเครื่องบินรบ F-16 กว่า 60 ลำให้ไต้หวัน

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า คณะทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐได้อนุมัติคำขอของไต้หวันในการสั่งซื้อเครื่องบินรบ F 16... อ่านต่อ

ต่างประเทศ WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' รับยุค Open Banking ที่งาน Money...

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money... อ่านต่อ

ต่างประเทศ (เพิ่มเติม) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดนิคมอุตสาหกรรมในมณฑลเจียงซูของจีน เพิ่มเป็น 44...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกู้ภัยของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 44 คน และอีก 90 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดนิคมอุตสาหกรรมในมณฑลเจียงซูของจีน เพิ่มเป็น 44...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกู้ภัยของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 44 คน และอีก 90 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Sasol ยื่นมือช่วยเหลือเหยื่อพายุไซโคลน "อิดาอี" ในโมซัมบิก

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Sasol ประกาศบริจาคเงิน 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 15 ล้านเมติกัลโมซัมบิก เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากเหตุ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รายงาน UN เผยเวียดนามอยู่อันดับที่ 94 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ขณะฟินแลนด์รั้งอันดับ...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานความสุขโลก (World Happiness Report) ซึ่งเป็นรายงานประจำปีขององค์การสหประชาชาติ ระบุว่า เวียดนามขยับขึ้นมาติดอันดับที่ 94... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เทคโน โมบาย เตรียมส่งคาเมร่าโฟนรุ่นใหม่ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ในไทย

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เทคโน โมบาย (TECNO Mobile) แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมสัญชาติจีนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว มุ่งรุกตลาดเกิดใหม่ทั่วโลกในปีนี้ โดยเฉพาะประเทศไทย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ลาซาด้า ติดอาวุธทรานส์ฟอร์มแบรนด์และผู้ขายสู่ "Super eBusinesses"

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ผุด "ซูเปอร์ โซลูชั่นส์" (Super Solutions) ชิงส่วนแบ่งการตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ข้าหลวงใหญ่ UN แสดงความกังวลต่อการคว่ำบาตรเวเนซุเอลา ชี้อาจกระทบสิทธิมนุษยชน

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางมิเชล บาเชอเล็ต ข้าหลวงใหญ่แห่งสำนักงานข้าหลวงใหญ่เพื่อสิทธิมนุษยชน (OHCHR) ได้แสดงความกังวลต่อการคว่ำบาตรการส่งออกน้ำมันของเวเนซุเอลา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ZOZEN เดินหน้าเต็มสูบสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ อุตสาหกรรม 4.0 เป็นแผนยุทธศาสตร์เทคโนโลยีขั้นสูงที่รัฐบาลเยอรมนีเป็นผู้ผลักดันและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่ง ZOZEN ได้ดำเนินมาตรการต่าง ๆ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สนง.สารสนเทศด้านพลังงานเผยการผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า การผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐในสัปดาห์ที่สิ้นสุด ณ วันที่ 15 มี.ค.โดยเฉลี่ยอยู่ที่ระดับ 12.1... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทรินา โซลาร์ นำเสนอโมดูล 4 ซีรีส์ใหม่ เปิดศักราชใหม่ของการผลิตโมดูลประสิทธิภาพสูงในเชิงพาณิชย์

มี.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร ประกาศเปิดตัวโมดูล 4 ซีรีส์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างตามสภาพกา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ หน่วยงานด้านสอบสวนอินโดฯเตรียมแถลงข่าวกรณีสาเหตุเครื่องบินไลอ้อนแอร์ตก

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านการสอบสวนของอินโดนีเซียเตรียมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับเครื่องบันทึกเสียงในห้องนักบินของสายการบินไลอ้อนแอร์ซึ่งประสบอุบัติเหตุตกเมื่อเด... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 21 มีนาคม พ.ศ. 2562 14:57 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ