ข่าวต่างประเทศ ก่อน 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ต่างประเทศ เครื่องบิน F-16 สหรัฐตกในเยอรมนี แต่นักบินปลอดภัย

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฐานทัพอากาศสแปงดาห์เลมของสหรัฐในเยอรมนีแถลงในวันนี้ว่า เครื่องบินขับไล่ F 16 ลำหนึ่งของสหรัฐได้ตกลงในบ่ายวันนี้ใกล้กับเมืองไทรเออร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "รอยเตอร์"ชูคนขับรถตุ๊กตุ๊กเป็นฮีโร่ ช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บ ท่ามกลางเหตุจลาจลในอิรัก

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า รถสามล้อตุ๊กตุ๊กกลายเป็นพาหนะที่โดดเด่นในการช่วยชีวิตกลุ่มผู้ชุมนุมชาวอิรักที่บาดเจ็บจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาล... อ่านต่อ

ต่างประเทศ MICROBITCOIN เตรียมเปิดตัวเครือข่ายใหม่พร้อมการอัพเกรดครั้งใหญ่ในเดือนตุลาคมนี้

8 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ MicroBitcoin (MBC) ทำการปรับปรุงเครือข่ายในเดือนตุลาคม 2562 ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงครั้งสำคัญในการทำลายวอลลุ่มที่ไม่มีการเคลื่อนไหวมาตั้งแต่การทำ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Roundup: จับตาอังกฤษ-EU เจรจาฝ่าทางตัน Brexit ในสัปดาห์นี้

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะผู้แทนเจรจาของอังกฤษและยุโรปยังคงมีความเห็นขัดแย้งกัน ขณะที่การเจรจาเรื่องการถอนตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "แอร์ฟรานซ์ เคแอลเอ็ม" เผยจำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้น 2.2% ในเดือนก.ย.

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินแอร์ฟรานซ์ เคแอลเอ็มของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า จำนวนผู้โดยสารในเดือนก.ย.อยู่ที่ระดับ 9.3 ล้านคน เพิ่มขึ้น 2.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี ทั้งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Mik Japan เชนร้านขายยาจากญี่ปุ่น เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ "Samurai Drugstore" ทั่วโลก...

8 ต.ค. –Asianet Press Release บริษัท Mik Japan Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ประธาน: Eiji Usui) เชนร้านขายยาที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 48 ปีก่อนในญี่ปุ่น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "แคร์รี ลัม" ระบุเหตุการณ์รุนแรงทำให้ฮ่องกงเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายมาก

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคร์รี ลัม ผู้อำนวยการเขตปกครองพิเศษฮ่องกงเปิดเผยในวันนี้ว่า การกระทำที่รุนแรงในช่วงนี้ได้ทำให้ฮ่องกงเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายมาก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ G2 เผยผลการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก

8 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ G2 จัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก พร้อมขยายการลงทุนในภูมิภาคด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ G2.com (เดิมชื่อ G2 Crowd)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ GLOBALG.A.P. ประกาศความร่วมมือกับโครงการมาตรฐานการผลิตข้าวอย่างยั่งยืน ที่งาน ANUGA ประจำปี...

8 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ข้าวที่ผลิตอย่างยั่งยืนและผ่านการรับรองจะวางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ตเร็วๆ นี้ GLOBALG.A.P. มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ลั่นสหรัฐจะทำลายเศรษฐกิจตุรกี หากโจมตีตอนเหนือซีเรียจนเกินขอบเขต

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า สหรัฐจะทำลายเศรษฐกิจของตุรกี หากตุรกีใช้ปฏิบัติการทางทหารโจมตีทางตอนเหนือของซีเรียจนเกินขอบเขต... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เฮ หลังศาลอุทธรณ์ให้การคุ้มครองชั่วคราว ชะลอเปิดเผยแบบชำระภาษี

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจย์ เซคูโลว์ ทนายความของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แสดงความยินดีในวันนี้ หลังจากศาลอุทธรณ์สหรัฐให้การคุ้มครองชั่วคราวต่อปธน.ทรัมป์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตำรวจเนเธอร์แลนด์จับกุมตัวกลุ่มผู้ประท้วงโลกร้อน หลังทำการปิดกั้นถนน

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจเนเธอร์แลนด์จับกุมตัวกลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านโลกร้อนจำนวน 90 คน หลังจากที่กลุ่มดังกล่าวปิดกั้นถนนไปยัง Rijksmuseum... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตำรวจรวบตัวมือปืนกราดยิง 4 ศพในแคนซัส ซิตี้ ส่วนผู้ก่อเหตุอีก 1 ยังลอยนวล

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งที่ได้ก่อเหตุกราดยิงในใจกลางเมืองแคนซัส ซิตี้เมื่อวานนี้ ได้ถูกจับกุมตัวแล้ว ขณะที่อีกรายหนึ่งหลบหนีไปได้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ม็อบฮ่องกงก่อเหตุจลาจลคืนที่ 3 ขณะเผา MTR ทำลายทรัพย์สินร้านค้า

8 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกงยังคงก่อเหตุจลาจลในคืนนี้ เป็นวันที่ 3 ติดต่อกัน โดยมีการทำลายทรัพย์สินของร้านค้า และปิดกั้นถนน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กลุ่มประท้วงโลกร้อนเทสีแดงบนกระทิงหน้าวอลล์สตรีท โวยรัฐบาลเมินปกป้องสิ่งแวดล้อม

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านโลกร้อนได้รวมตัวกันหน้าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้ เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อรัฐบาลซึ่งได้เมินเฉยต่อความพยายามในการปกป้องสิ่งแวดล้อม... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทหารจีนเตือนม็อบฮ่องกงเป็นครั้งแรก หลังมีผู้ยิงแสงเลเซอร์ส่องค่ายทหาร...

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทหารจีนที่ประจำการในฮ่องกงได้ส่งคำเตือนไปยังกลุ่มผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกงเมื่อวานนี้ หลังจากที่มีผู้ยิงแสงเลเซอร์เข้าไปยังค่ายทหารของกองท... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ยูนิลีเวอร์" ประกาศแผนลดการใช้พลาสติกผลิตใหม่ลงครึ่งหนึ่งภายในปี 68

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูนิลีเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภครายใหญ่ เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนที่จะปรับลดการใช้พลาสติกผลิตใหม่ลงให้ได้ครึ่งหนึ่งภายในปี 2568... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ผู้จัดการทีม "ฮิวสตัน รอกเก็ตส์" ขอโทษจีน หลังทวีตข้อความสนับสนุนการประท้วงในฮ่องกง

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดารอล มอเรย์ ผู้จัดทีมบาสเกตบอล ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ออกมาขอโทษจีนต่อการที่เขาทวีตข้อความสนับสนุนการประท้วงในฮ่องกง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ มาเลเซียสั่งปรับน้องชาย "นาจิบ ราซัค" กรณีรับเงินจากกองทุน 1MDB

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการมาเลเซียสั่งปรับ นายนาซีร์ ราซัค น้องชายของนายนาจิบ ราซัค อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมบุคคลและบริษัทรวม 80 ราย ในข้อหารับเงินจากกองทุนวัน มาเลเซีย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Parallel Wireless ช่วย Vodafone พลิกโฉมเครือข่ายในเอเชียและแอฟริกาเป็น...

7 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Parallel Wireless, Inc. บริษัท OpenRAN ชั้นนำของสหรัฐ ซึ่งนำเสนอโซลูชั่น OpenRAN แบบ end to end ที่จัดการทุกอย่างผ่านซอฟต์แวร์เพียงรายเดียวของโลก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พีเอ็ม กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์เทคโนโลยีของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ แต่เพียงผู้เดียวในอาเซียน

7 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ International License Offering Exchange (ILOCX) ประกาศว่า บริษัท คอนโฟลว์ พาวเวอร์ (ConFlow Power) ได้สร้างความร่วมมือครั้งสำคัญเป็นครั้งแรกในเอเชีย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนออกโรงประณามผจก.ทีมบาสเก็ตบอลสหรัฐ หลังวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์ฮ่องกง

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานกงสุลจีนในเมืองฮิวสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแถลงการณ์แสดงความไม่พอใจต่อการกระทำของ นายดารอล มอเรย์ ผู้จัดทีมบาสเก็ตบอล ฮิวสตัน รอกเก็ตส์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เรือประมงเกาหลีเหนือชนเข้ากับเรือลาดตระเวนของญี่ปุ่นเช้านี้ ส่งผลลูกเรือโสมแดงตกทะเล,เรือจมครึ่งลำ

7 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชายฝั่งของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เรือประมงของเกาหลีเหนือ และเรือลาดตระเวนของสำนักงานการประมงของญี่ปุ่น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ AirCUVE เปิดตัวระบบยืนยันตัวตนสองชั้นสุดทรงพลัง เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

7 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ AirCUVE บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นการยืนยันตัวตนแบบสองชั้น (Two factor Authentication Solution)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ประธานาธิบดี แมคกี ซอลล์ แห่งเซเนกัล และบิช็อป มูนิบ เอ. ยูนาน ได้รับรางวัล Sunhak Peace Prize...

7 ต.ค. –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ นายบัน คี มูน อดีตเลขาธิการสหประชาชาติ ได้รับรางวัล 'Founders' Award คณะกรรมการรางวัล Sunhak Peace Prize ประกาศว่า นาย แมคกี ซอลล์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ไมโครซอฟท์" เผยแฮกเกอร์อิหร่านพยายามเจาะข้อมูลการเลือกตั้งของสหรัฐ

5 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไมโครซอฟท์ คอร์ป เปิดเผยในบล็อกของบริษัทว่า กลุ่มแฮกเกอร์ที่เชื่อว่ามีความเชื่อมโยงกับรัฐบาลอิหร่านได้พุ่งเป้าโจมตีเพื่อเจาะข้อมูลเกี่ยวกับการรณ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "สหรัฐ-เกาหลีเหนือ" เริ่มการเจรจานิวเคลียร์ครั้งใหม่ที่สต็อกโฮล์มวันนี้

5 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐและเกาหลีเหนือได้เริ่มการเจรจาครั้งใหม่ในวันนี้เพื่อยุติโครงการนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ โดยการเจรจาดังกล่าวได้หยุดชะงักมาเป็นเวลาหลายเดือน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์" ลงนามคำสั่งห้ามผู้อพยพเข้าสหรัฐ หากไม่มีประกันสุขภาพ

5 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ลงนามในคำสั่งระงับการเข้าเมืองของผู้อพยพที่จะไม่ได้รับความคุ้มครองด้านการประกันสุขภาพภา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EU เล็งลดข้อจำกัดการนำเข้าอาหารญี่ปุ่นจากผลกระทบโรงงานนิวเคลียร์ฟูกูชิมาภายในสิ้นปีนี้

5 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า สหภาพยุโรป (EU) จะผ่อนคลายข้อจำกัดในการนำเข้าอาหารของญี่ปุ่นที่กำหนดไว้หลังเหตุการณ์สารกัมมันตภาพรังสีรั่วไ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "เพย์พาล" ประกาศถอนตัวจากสมาคมลิบราของ "เฟซบุ๊ก" แล้ว ระบุต้องการโฟกัสธุรกิจหลักของบริษัท

5 ต.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทเพย์พาลของสหรัฐซึ่งให้บริการด้านระบบชำระเงินออนไลน์เปิดเผยว่า บริษัทได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากสมาคมลิบราแล้ว ทั้งนี้... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 5 ตุลาคม พ.ศ. 2562 12:59 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ