ข่าวอินโฟเควสท์
08:40 ตลท.รับหลักทรัพย์ BAM เริ่มซื้อขาย 16 ธ.ค.62   ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับหลักทรัพย์บมจ.บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ (BAM) รับหลักทรัพย์ …
08:34 ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์ของผู้บริหาร 12 ธ.ค. 2562   ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าขอ…
08:31 ปฏิทินหุ้น ประจำวันที่ 13 ธ.ค. 2562   ปฏิทินหลักทรัพย์รวบรวมจากข่าวที่บริษัทจดทะเบียนแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ธันวาคม 25…
08:30 ญี่ปุ่นเผยความเชื่อมั่นกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ลดลงติดต่อกัน 4 ไตรมาส   ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้ผลิตรายให…
08:28 "ฟิทช์" ชี้ฮ่องกงยังเป็นศูนย์กลางการเงินโลก แม้เกิดเหตุไม่สงบจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาล   สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ระบุว่…

กกพ. ปตท. และ กฟผ. จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการซ้อมแผนรองรับสภาวะฉุกเฉิน เตรียมพร้อมทดสอบนำเข้าก๊าซLNG กฟผ.

ThaiPR.net -- 5 นาทีที่แล้ว

วันนี้ (12 ธันวาคม 2562) สายงานระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) จัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการซ้อมแผนรองรับสภาวะฉุกเฉินในช่วงการทดสอบนำเข้าก๊าซ (LNG) ของ กฟผ. ที่มีแผนการนำเข้าปลายเดือนธันวาคมนี้ โดยมีผู้บริหารจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สกพ.) สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.)

7 คณะทำงานฯ ขับเคลื่อนการพัฒนาคุ้งบางกะเจ้าสู่ความยั่งยืนสำเร็จตามเป้าหมาย ปี 62

ThaiPR.net -- 13 นาทีที่แล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ในฐานะประธานคณะกรรมการกำกับการดำเนินงานพัฒนาพื้นที่คุ้งบางกะเจ้าสู่ความยั่งยืน โครงการ OUR Khung BangKachao เป็นประธานการประชุมสรุปผลการดำเนินงานในรอบปี 2562 ของ 7 คณะทำงานที่ร่วมพัฒนาพื้นที่คุ้งบางกะเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้แก่

ญี่ปุ่นเผยความเชื่อมั่นกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ลดลงติดต่อกัน 4 ไตรมาส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 46 นาทีที่แล้ว

ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงผู้ผลิตรถยนต์และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ปรับตัวลดลงในไตรมาส 4/2562 เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า และทำสถิติลดลงติดต่อกัน 4 ไตรมาส ทั้งนี้ ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่น (ทังกัน) ประจำไตรมาส 4

ฟิทช์ ชี้ฮ่องกงยังเป็นศูนย์กลางการเงินโลก แม้เกิดเหตุไม่สงบจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 49 นาทีที่แล้ว

สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ระบุว่า ฮ่องกงยังคงมีบทบาทในการเป็นศูนย์กลางการเงินโลกต่อไป แม้มีความไม่สงบเกิดขึ้นจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาลในช่วงที่ผ่านมาก็ตาม รายงานในเว็บไซต์ของฟิทช์ระบุว่า "จนถึงขณะนี้ แทบไม่มีหลักฐานที่บ่งชี้ว่า

ราคาก๊าซ LPG วันที่ 13 ธันวาคม 2562

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน -- 1 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 13.08 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท 4 กก. 106 167 13.50 กก. 15 กก. 363 48 กก. 1,082 1,263 มีผลบังคับใช้วันที่ 12 Jun หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวรวมค่าขนส่งไปยังสถานที่ของผู้ซื้อ ซึ่งมีระยะทางขนส่งในรัศมีไม่เกิน

ภาพข่าว: เคทีซีผนึกล็อตเต้ ดิวตี้ฟรี ชวนสมาชิกบิน เที่ยว ช้อปสุดคุ้มที่เกาหลี

ThaiPR.net

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ล็อตเต้ ดิวตี้ฟรี เกาหลี เอาใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีให้ได้บิน เที่ยว ช้อป ที่ประเทศเกาหลีแบบคุ้มกว่าใคร กับโปรโมชั่น "Seoul Good" กินเที่ยว ช้อปที่โซลสุดคุ้มกับล็อตเต้ ดิวตี้ฟรี รับ 3 สิทธิพิเศษ เช่น Seoul คุ้ม! รับฟรีบัตรสมาชิก Lotte VIP Gold พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง

ข่าวOTT »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สื่อต่างประเทศ รายงานว่า นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษอาจจะประกาศลาออกจากตำแหน่งในวันศุกร์นี้ ภายหลังจากที่ต้องเผชิญแรงกดดันจากทั้งพรรคฝ่ายค้านและพรรคร่วมรัฐบาล อันเนื่องมาจากความล้มเหลวในการผลักดันร่างข้อตกลงในการถอนตัวของอังกฤษจากสหภาพยุโรป (Brexit) เดอะ ไทม์ส ระบุว่า

ข่าวBrexit »

คอลัมน์: ส่อง...เกษตร: เกษตรอัจฉริยะ อนาคตเกษตรไทย?

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คำว่า Smart Agriculture เป็นประเด็นที่พูดกันติดปาก ติดหูกันมาแทบจะพร้อมๆ กับ Thailand 4.0 หรืออาจจะเกิดก่อน Thailand 4.0 ด้วยซ้ำไป คนกระทรวงเกษตรฯ คุ้นชินกับคำเหล่านี้เป็นอย่างดี ทั้ง Smart Farmer Smart Officer และ Smart Agriculture แต่หากถามเจาะว่าเข้าใจกันว่าอย่างไร คำตอบที่ได้อาจไปกันคนละทิศละทาง

ข่าวThailand 4.0 »

เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5.1 แมกนิจูดนอกชายฝั่งกรีซ ยังไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์ศึกษาแผนดินไหวยูโรเมดิเตอร์เรเนียน (EMSC) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5.1 แมกนิจูด นอกชายฝั่งเกาะซาคินธอสทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรีซในทะเลไอโอเนียนวันนี้ ขณะนี้ยังไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้เสียชีวิต หรือได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ข่าวกรีซ »

3บิ๊กเอกชนเข้ารอบชิงดิวตี้ฟรี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วิภาวดีรังสิต * ทอท.ฟุ้งเอกชนแห่ยื่นชิงพัฒนาที่สุวรรณภูมิ คิงเพาเวอร์ BA ROH ชิงดำประมูลดิวตี้ฟรีสุวรรณภูมิ ส่วนบริหารพื้นที่สุวรรณภูมิมีแค่ 2 รายเข้าวิน ทอท.เดินเครื่องเปิดประมูลดิวตี้ฟรีดอน เมืองต่อ ยันไม่มีผูกขาดอีกต่อไป เตรียมเปิดประมูล pick up counter เสรี ในสนามบินหลัก 3 แห่ง จับตาคิงเพาเวอร์ร่วมชิงทุกแห่ง

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

ภาพข่าว: “ไวไว” ร่วมงาน “ค้าส่งรวมใจ โชวห่วยไทยคู่สังคม” สนับสนุนขายสินค้าคุณภาพ ลดค่าครองชีพให้แก่ประชาชน

ThaiPR.net

นายสมบูรณ์ โรจน์วิลาวัลย์ (ที่ 4 ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายกรุงเทพฯ พร้อมด้วย นางสาวณิชรัตน์ ชำนาญกิจ (ที่ 5 ซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" เข้าร่วมงาน "ค้าส่งรวมใจ โชวห่วยไทยคู่สังคม"

ข่าวค่าครองชีพ »