เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซอนนี เพอร์ดู รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรสหรัฐเปิดเผยว่า จีนได้เสนอที่จะซื้อสินค้าเกษตรจากสหรัฐจำนวนมากในระหว่างการเจรจาการค้า พร้อมระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอยซ์แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่สุดของเยอรมนียืนยันว่า ทางธนาคารกำลังเจรจาเพื่อควบรวมกิจการกับคอมเมิร์ซแบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารคู่แข่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาหอการค้าอังกฤษ (BCC) ได้ปรับลดคาดการณ์การขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศในปี 2562 ลงสู่ระดับ 1.2% จากระดับคาดการณ์ก่อนหน้านี้ที่ 1.3%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เจดี สปอร์ตส์ (JD Sports) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาและแฟชั่น เสนอซื้อกิจการ Footasylum บริษัทค้าปลีกเสื้อผ้าและรองเท้า วงเงิน 90.1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ South China Morning News รายงานว่า การประชุมสุดยอดระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีสี จิ้นผิง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จากดีลอยท์ แอคเซส อิโคโนมิคส์ ระบุว่า งบประมาณของรัฐบาลออสเตรเลียมีแนวโน้มที่จะกลับมาอยู่ในภาวะเกินดุลในปีงบประมาณ 2563... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตลาดหลักทรัพย์ญี่ปุ่น (TSE) อาจจะลดจำนวนบริษัทรายใหญ่ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ญี่ปุ่น โดยจะปรับลดลงในสัดส่วน 1 ใน 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจความคิดเห็นของนักเศรษฐศาสตร์โดยสำนักข่าวบลูกเบิร์กชี้ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) อาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกเพียงครั้งเดียวในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอยซ์แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่สุดของเยอรมนียืนยันว่า ทางธนาคารกำลังเจรจาเพื่อควบรวมกิจการกับคอมเมิร์ซแบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารคู่แข่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอยซ์แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่สุดของเยอรมนียืนยันว่า ทางธนาคารกำลังเจรจาเพื่อควบรวมกิจการกับคอมเมิร์ซแบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารคู่แข่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพลังงานสากล (IEA) ออกโรงเตือนถึงสถานการณ์ที่ย่ำแย่ด้านพลังงานในเวเนซุเอลาอาจจะทำให้เกิดภาวะผันผวนอย่างรุนแรงในตลาดน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษได้เรียกร้องให้สมาชิกรัฐสภาอังกฤษประนีประนอมในเรื่องข้อตกลงของอังกฤษในการถอนตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ข้อมูลเครือข่ายอินเทอร์เน็ตจีนเผยตลาดโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตของจีนขยายตัวแตะ 3.71 แสนล้านหยวน หรือประมาณ 5.54 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังของจีนประกาศในวันนี้ว่า จะใช้นโยบายให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีกับผู้เชี่ยวชาญชาวต่างชาติที่ทำงานในเขตอ่าวกวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า หรือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า สหรัฐจะทราบในอีก 3 4 สัปดาห์เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการบรรลุข้อตกลงทางการค้ากับจีน "เราจะมีข่าวเกี่ยวกับจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอีลอน มัสก์ ซีอีโอของบริษัท เทสลา เผยรถ SUV Model Y รุ่นใหม่ จะถูกผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งใหม่ของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน นายมัสก์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของยูโรโซน ปรับตัวขึ้น 0.3% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทัสก์ ประธานสภายุโรปเปิดเผยว่า เขาจะเรียกร้องให้บรรดาผู้นำสหภาพยุโรป (EU) พิจารณาการขอขยายกำหนดเส้นตายการถอนตัวของอังกฤษออกจาก EU (Brexit)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจและการคลังของเกาหลีใต้เปิดเผยรายงานภาวะเศรษฐกิจประจำเดือน หรือกรีนบุ๊ค ว่า เศรษฐกิจเกาหลีใต้ได้เผชิญความไม่แน่นอนจากภายนอก เช่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) เปิดเผยว่า SEC ได้ตั้งข้อหาบริษัท โฟล์คสวาเกน เอจี และนายมาร์ติน วินเทอร์คอร์น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 16:40 น.