เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศญี่ปุ่น ทำสถิติสูงสุดในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมการจัดการการค้าปลีกของฮ่องกงเปิดเผยว่า เศรษฐกิจฮ่องกงกำลังได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ประท้วงต่อต้านกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดส่งออกรถยนต์ปรับตัวขึ้น 2.5% ในช่วงครึ่งปีแรก เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะที่ระดับ 1.25... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวทางการทูตเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นจะส่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลไปร่วมการประชุมสมัชชาองค์การการค้าโลก (WTO) ในสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซันดาร์ พิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท กูเกิล อิงค์ ได้แจ้งต่อนายมาร์ค วอร์เนอร์ วุฒิสมาชิกสหรัฐสังกัดพรรคเดโมแครตว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเออร์ซูลา ฟอน เดอร์ เลเยน รัฐมนตรีกลาโหมเยอรมนี ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันการเงินระหว่างประเทศ (IIF) เปิดเผยว่า สัดส่วนหนี้สินของภาคเอกชน ภาคครัวเรือน และรัฐบาลจีน พุ่งขึ้นเหนือระดับ 303%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประเทศสมาชิกกลุ่ม G7 เตรียมจัดประชุมการเงินในวันนี้ โดยจะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นความเสี่ยงของสกุลเงินดิจิทัล Libra ของเฟซบุ๊ก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ 23.53 จุด หรือ 0.09% เมื่อคืนนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มวิตกกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าอีกครั้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้กล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงของธนาคารกลางฝรั่งเศสซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ประกาศลาออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 12 ก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลส์ ฟาร์โก ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ โดยได้ปัจจัยหนุนจากรายได้ในด้านวาณิชธนกิจ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจพีมอร์แกน เชส ซึ่งเป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดของสหรัฐเมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไร และรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 2 ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า อัตราการว่างงานในอังกฤษอยู่ที่ระดับ 3.8% ในช่วงเดือนมี.ค. พ.ค. ONS ยังเปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ปรับลดคาดการณ์แนวโน้มการขยายตัวทางเศรษฐกิจของสิงคโปร์ลงเหลือ 2% ในปี 2562... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า สินค้าที่จะได้รับการพิจารณาว่าเป็นสินค้า "made in America" นั้น จะต้องมีการผลิตมากกว่า 55% ในสหรัฐ และ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ออกรายงาน "Going for Growth 2019" ระบุว่า เศรษฐกิจของอิสราเอลได้รับผลกระทบจากประสิทธิภาพการผลิตขอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นไซแมนเทค คอร์ป ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของสหรัฐ ดิ่งลงกว่า 12% ในวันนี้ หลังมีข่าวว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:56 น.