ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์กรผู้สื่อข่าวไร้พรมแดน (Reporters without Borders หรือ RSF ตามชื่อฝรั่งเศส) ระบุว่า ตัวแทนรายหนึ่งของ RSF ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าฮ่องกง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น เคอร์บี โฆษกด้านความมั่นคงแห่งชาติของทำเนียบขาว ระบุว่า จีนไม่ควรตอบโต้มากเกินจำเป็น ต่อการที่สหรัฐ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และฟิลิปปินส์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากโฆษกกลุ่มติดอาวุธชาติพันธุ์เมียนมาและสื่อท้องถิ่นเมียนมาระบุว่า ทหารเมียนมาประมาณ 200 นายได้ถอนกำลังล่าถอยมายังสะพานมิตรภาพไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานในวันนี้ (11 เม.ย.) โดยอ้างแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับหน่วยข่าวกรองว่า สหรัฐและชาติพันธมิตรเชื่อว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่าง ๆ ของเกาหลีใต้ รวมถึงสำนักข่าวยอนฮัปรายงานในวันนี้ (11 เม.ย.) ว่า นายกรัฐมนตรีและบรรดาที่ปรึกษาระดับสูงของประธานาธิบดีได้ยื่นใบลาออกในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคฝ่ายค้านของเกาหลีใต้ได้รับชัยชนะอย่างถล่มทลายในการเลือกตั้งรัฐสภาที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (10 เม.ย.) และนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ของนายยุน ซอกยอล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) ของเกาหลีเหนือ รายงานในวันนี้ (11 เม.ย.) ว่า นายคิม จองอึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ข่าวดิ อิรวดี (The Irrawaddy) ของเมียนมารายงานเมื่อวันพุธ (10 เม.ย.) ว่า ประชาชนกว่า 1,000 รายจากเมืองเมียวดีของรัฐกะเหรี่ยงในประเทศเมียนมาได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มกบฏฮูตีออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อนายอิสมาอิล ฮานิเยห์ ผู้นำกลุ่มฮามาส หลังสมาชิกในครอบครัวของเขาถูกกองทัพอิสราเอลสังหารในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิสมาอิล ฮานิเยห์ ผู้นำกลุ่มฮามาส ประกาศว่าฮามาสจะไม่เปลี่ยนแปลงจุดยืนต่อข้อเรียกร้องในการเจรจาหยุดยิง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า ลูกชาย 3 คน และหลาน 3 คนของนายอิสมาอิล ฮานิเยห์ ผู้นำกลุ่มฮามาส ได้ถูกกองทัพอิสราเอลสังหารจากการโจมตีทางอากาศต่อฉนวนกาซาในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็กซิตโพลจากสถานีโทรทัศน์เกาหลีใต้ JTBC ระบุในวันนี้ (10 เม.ย.) ว่า พรรคประชาธิปไตย (DP) ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านหลักที่รวมกลุ่มนักการเมืองหัวเสรีนิยมของ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนให้คำมั่นในวันนี้ (10 เม.ย.) ว่าจะไม่ยอมรับคำวิพากษ์วิจารณ์หรือแรงกดดันใด ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของจีนกับรัสเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไล่ ชิงเต๋อ ว่าที่ประธานาธิบดีไต้หวันเลือกนายจั๋ว หรงไท่ อดีตประธานพรรคประชาธิปไตยก้าวหน้า (DPP) ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลไต้หวัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน กล่าวในวันนี้ (10 เม.ย.) ว่า อิสราเอล "ต้องถูกลงโทษ" จากการโจมตีสถานกงสุลอิหร่านในกรุงดามัสกัส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ วิจารณ์นายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีของอิสราเอล ว่าแนวทางของเขาที่มีต่อสงครามในฉนวนกาซานั้นเป็น "ความผิดพลาด"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลฎีการัฐแอริโซนาในสหรัฐมีมติ 4 ต่อ 2 เห็นชอบให้รื้อฟื้นกฎการห้ามทำแท้งในเกือบทุกกรณีภายใต้กฎหมายที่ย้อนไปถึงปีพ.ศ. 2407... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวทางการแพทย์ชาวปาเลสไตน์และผู้เห็นเหตุการณ์ระบุเมื่อวานนี้ (9 เม.ย.) ว่า มีชาวปาเลสไตน์อย่างน้อย 14... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพลอาลีเรซา ตังซีรี ผู้บัญชาการกองทัพเรือของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน (IRGC) กล่าวในวันอังคาร (9 เม.ย.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเคิร์ต แคมป์เบลล์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ เปิดเผยในวันอังคาร (9 เม.ย.) ว่า สหรัฐกำลังพิจารณาผ่อนคลายคำเตือนสำหรับชาวอเมริกันที่... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 เมษายน พ.ศ. 2567 10:43 น.