ข่าวอินโฟเควสท์
22:49 (เพิ่มเติม) ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักกา…
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…

ข่าวต่างประเทศ 29 พ.ค. 2019 08:00 น.

ข่าวต่างประเทศ พุธที่ 29 พ.ค. 2019

Venture Global LNG เผย Stonepeak Infrastructure Partners ร่วมลงทุน 1.3 พันล้านดอลลาร์ในสถานีส่งออกก๊าซแอลเอ็นจี Calcasieu Pass

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัท Venture Global LNG และบริษัท Stonepeak Infrastructure Partners ประกาศทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายร่วมกัน โดย Stonepeak จะลงทุน 1.3 พันล้านดอลลาร์ในสถานีส่งออกก๊าซแอลเอ็นจี Calcasieu Pass ขนาด 10 ล้านตันต่อปีของ Venture Global ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งคาเมรอน แพริช รัฐลุยเซียนาอ่านต่อ

Sunmi เปิดตัวเทคโนโลยีชำระเงินผ่านระบบรู้จำใบหน้าร่วมกับ Alipay พร้อมขับเคลื่อนผู้ค้าขายสู่ยุคดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ณ งาน COMPUTEX 2019 ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2019 นี้ Sunmi บริษัทชั้นนำของโลกด้านเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ Internet of Things (IoT) ได้จัดแสดงโซลูชั่นการชำระเงินผ่านระบบรู้จำใบหน้าของ Alipay และสาธิตการใช้งานวิธีการชำระเงินแบบใหม่จากจีนแผ่นดินใหญ่ดังกล่าว โมเดลการชำระเงินด้วยระบบรู้จำใบหน้าของ Alipay กำลังเข้ามาพลิกตลาดอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ อังคารที่ 28 พ.ค. 2019

จีนเอาผิดเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นปลอมข้อมูลสถิติ ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยชื่อหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นที่มีส่วนพัวพันในการจัดทำข้อมูลสถิติที่เป็นเท็จ พร้อมประกาศดำเนินคดีตามกฎระเบียบโดยไม่มีการละเว้นโทษ สำนักงานสถิติแห่งชาติจีนได้เปิดเผยคดีตัวอย่างสองคดีในมณฑลยูนนานทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอ่านต่อ

PXG เปิดตัวหัวไม้กอล์ฟเหล็ก 0211 Irons รุ่นใหม่ สำหรับนักกอล์ฟเช่นคุณโดยเฉพาะ

PXG เปิดตัวหัวไม้กอล์ฟเหล็ก 0211 Irons รุ่นใหม่ สำหรับนักกอล์ฟเช่นคุณโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

หัวเหล็กรุ่นใหม่จาก PXG มอบประสิทธิภาพโดดเด่นในราคาที่คุณคาดไม่ถึง PXG ขอแนะนำหัวไม้กอล์ฟเหล็ก PXG 0211 Irons รุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นความสำเร็จด้านวิศวกรรมล่าสุดของ PXG โดยหัวเหล็ก 0211 Irons นำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัยที่พัฒนาต่อยอดมาจากเทคโนโลยีเรือธงสำหรับไม้กอล์ฟของ PXGอ่านต่อ

Country Garden ติดท็อป 100 บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง 7 ปีซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากจีนคว้ารางวัล Real Estate Industry Excellence Country Garden Holdings (02007.HK) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศจีน ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 บริษัทชั้นนำที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง จากงานประกาศรางวัล Top 100HK ครั้งที่ 7 พร้อมกับคว้ารางวัล Real Estate Industryอ่านต่อ

การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ให้บริการเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่อธุรกิจมากมาย รองรับความต้องการของตลาดหลายภาคส่วน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ตลอด 160 ปีแห่งการดำเนินงานตั้งแต่ปี 2402 จนถึงปี 2562 การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ( www.gardnerdenver.com ) ได้เผชิญกับจุดพลิกผันมากมาย ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมการไหลและอุปกรณ์สูบอัดที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ เช่นเดียวกับชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง และบริการที่เกี่ยวข้อง การ์ดเนอร์ เดนเวอร์อ่านต่อ

Jiuye SCM ขึ้นแท่นผู้นำ รับการเติบโตของตลาดอาหารนำเข้า ด้วยระบบจัดการสินค้าควบคุมอุณหภูมิ “วันสต็อป” ที่งาน 2019 SIAL China

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

2019 SIAL China งานแสดงนวัตกรรมอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้ปิดฉากลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ณ นครเซี่ยงไฮ้ โดยตลอด 3 วันของการจัดงาน ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชมมีโอกาสได้เห็นความคึกคักของตลาดอาหารนำเข้าและบริการโลจิสติกส์ควบคุมอุณหภูมิ ซึ่ง Jiuye Supply Chain Management ("Jiuye SCM" หรือ "บริษัท")อ่านต่อ

บราซิลเผยยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ต่อสู้กันในเรือนจำพุ่งขึ้นเป็น 57 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่บราซิลเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ต่อสู้กันในเรือนจำทางภาคเหนือของบราซิลเพิ่มขึ้นเป็น 57 ราย หลังจากที่ผู้บัญชาการเรือนจำพบร่างของนักโทษที่เสียชีวิตอีก 42 รายในเรือนจำ 4 แห่ง การต่อสู้ระหว่างผู้ต้องขังในช่วงเวลาเยี่ยมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ทำให้มีนักโทษเสียชีวิต 15 รายในช่วงแรกอ่านต่อ

สมเด็จพระจักรพรรดิและสมเด็จพระจักรพรรดินีของญี่ปุ่นกล่าวคำอำลาทรัมป์ที่โรงแรมในกรุงโตเกียว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สมเด็จพระจักรพรรดินารุฮิโตะ และสมเด็จพระจักรพรรดินีมาซาโกะ เสด็จไปยังโรงแรมในกรุงโตเกียวในวันนี้ เพื่อกล่าวคำอำลาแก่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ และนางเมลาเนีย ภริยา ที่เดินทางมาเยือนญี่ปุ่นในฐานะแขกของรัฐบาล ปธน.ทรัมป์เข้าพักที่โรงแรมในกรุงโตเกียวตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมาอ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ทรัมป์แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์คนร้ายใช้มีดไล่แทงปชช.ใกล้กรุงโตเกียว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ซึ่งอยู่ระหว่างเยือนญี่ปุ่นในขณะนี้ ได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อผู้ประสบภัยในเหตุการณ์คนร้ายใช้มีดไล่แทงประชาชนในเมืองคาวาซากิ ใกล้กับกรุงโตเกียว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้นักเรียนเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บนับสิบคนอ่านต่อ

แบรนด์สุขภัณฑ์ JOMOO ผงาดเป็นผู้นำบุกเบิกการพัฒนาวงการสมาร์ทโฮมจีน

Asianet Press Release

แบรนด์สุขภัณฑ์สัญชาติจีน JOMOO มุ่งมั่นเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์กับอินเทอร์เน็ต และใช้การประมวลผลคลาวด์เพื่อสำรวจโอกาสการพัฒนาด้านการดูแลสุขภาพในบ้านอัจฉริยะ งาน Kitchen & Bath China ครั้งที่ 24 เปิดฉากขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Centerอ่านต่อ

รมว.แคนาดาเผยไมโครซอฟท์-เฟซบุ๊กให้คำมั่นเพิ่มความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตก่อนเลือกตั้งในเดือนต.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางคารินา โกลด์ รมว.สถาบันประชาธิปไตยของแคนาดาเปิดเผยว่า บริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ป และบริษัท เฟซบุ๊ก อิงค์ ได้ตกลงที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการเลือกตั้งของแคนาดาในเดือนต.ค.ปีนี้ โดยทำการกำจัดบัญชีปลอม และกวาดล้างการใช้โปรแกรมโต้ตอบอัตโนมัติ หรือ "บอท" ในเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา นายจัสติน ทรูโดอ่านต่อ

ทรัมป์แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์คนร้ายใช้มีดไล่แทงปชช.ใกล้กรุงโตเกียว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ซึ่งอยู่ระหว่างเยือนญี่ปุ่นในขณะนี้ ได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์คนร้ายใช้มีดไล่แทงประชาชนในเมืองคาวาซากิ ใกล้กับกรุงโตเกียว นอกจากนี้ ปธน.ทรัมป์ยังได้ส่งคำอธิษฐานไปยังครอบครัวของผู้เคราะห์ร้ายในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นยืนยันว่า มีเด็กหญิงเสียชีวิต 1อ่านต่อ

ตำรวจญี่ปุ่นยืนยันมีเด็กเสียชีวิต 1 รายจากเหตุการณ์คนร้ายใช้มีดไล่แทงปชช.ใกล้กรุงโตเกียว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นยืนยันว่า มีเด็กหญิงเสียชีวิต 1 รายจากเหตุการณ์คนร้ายใช้มีดไล่แทงประชาชนในช่วงเช้าวันนี้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองคาวาซากิ ใกล้กับกรุงโตเกียว นอกจากนี้ ยังมีเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมจำนวน 13 ราย และผู้ใหญ่ 3 ราย ได้รับบาดเจ็บอ่านต่อ

Hoard Exchange จัดกิจกรรมเปิดจำหน่ายโทเคนท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างคึกคัก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

กิจกรรมเปิดจำหน่ายโทเคนของ Hoard Exchange ที่หลายคนตั้งตารอได้เปิดฉากขึ้นแล้ว หลังจากที่บริษัทสตาร์ทอัพอีเธอเรียม (Ethereum) สัญชาติเดนมาร์กได้ใช้เวลากว่า 18 เดือนในการออกแบบชุดเครื่องมือในการสร้างเกมบนบล็อกเชนที่มีความปลอดภัยและสามารถปรับแต่งได้ให้กลายเป็นจริงขึ้นมาอ่านต่อ