ข่าวอินโฟเควสท์
23:00 ผู้บริหารแอร์ฟรานซ์รีบเผ่นหลังผู้ประท้วงบุกที่ประชุม เหตุเคืองแผนลดพนักงาน   ผู้บริหารสายการบินแอร์ฟรานซ์ต้องรีบหนีออกจากที่ประชุมที่จัดขึ้นในว…
22:40 สื่อญี่ปุ่นชี้ขั้นตอนการอนุมัติ TPP ของประเทศสมาชิกใช้เวลาอีกหลายเดือน   ขั้นตอนของการอนุมัติข้อตกลงหุ้นส่วนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก (T…
22:15 ทวิตเตอร์แต่งตั้ง "แจ็ค ดอร์ซีย์" นั่งเก้าอี้ซีอีโออย่างเป็นทางการ   ทวิตเตอร์ อิงค์ แต่งตั้ง แจ็ค ดอร์ซีย์ ดำรงตำแหน่งซีอีโออย่างเป็นทางการในว…
22:10 รัสเซียเสี่ยงเผชิญหน้าตุรกีเหตุเครื่องบินทหารรุกล้ำน่านฟ้าใกล้ชายแดน   สถานการณ์ทางการเมืองตึงเครียดยิ่งขึ้น เนื่องจากรัสเซียเสี่ยงที่จะเผชิญหน…
22:01 "โอบามา"ออกโรงชมข้อตกลง TPP ฉลุย ชี้ช่วยหนุนธุรกิจสหรัฐ   ประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐได้กล่าวชื่นชมข้อตกลงหุ้นส่วนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคพ…

สวนดุสิตโพล: ประชาชนคิดอย่างไร? กับ คดีระเบิดราชประสงค์และสะพานท่าเรือสาทร

สวนดุสิตโพล -- 18 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

จากเหตุการณ์ระเบิดที่ราชประสงค์และสะพานท่าเรือสาทร ซึ่งนับว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญของคนไทยและเป็นข่าวใหญ่ที่สื่อต่างประเทศจับตามอง ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างต้องเร่งทำงาน อย่างหนักเพื่อจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพื่อเป็นการสะท้อนความคิดเห็นของประชาชนที่สนใจติดตามข่าวนี้

สวนดุสิตโพล: ประชาชนคิดอย่างไร? กับการประชุมสหประชาชาติของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สวนดุสิตโพล -- 18 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เข้าร่วมประชุมสหประชาชาติ ครั้งที่ 70 เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 23 ก.ย. 1 ต.ค. ที่ผ่านมานั้น นับว่าประสบความสำเร็จและเป็นที่สนใจของต่างประเทศอย่างมาก โดยเฉพาะการเข้าพบผู้นำชาติต่างๆและการปราศรัยในเวทีประชุม

กรุงเทพโพลล์: “การทำหน้าที่ของ พล.อ. ประยุทธ์ ในฐานะนายกฯ บนเวทียูเอ็น”

กรุงเทพโพลล์ -- 19 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ปชช. 71.5% เห็นว่าการทำหน้าที่ของนายกฯ ในเวทีการประชุมยูเอ็น ทำได้ค่อนข้างดีถึงดีมาก 77.3% รู้สึกภูมิใจที่ไทยได้รางวัล ITU และนายกฯ ได้เป็นประธานกลุ่ม จี77 62.4% เห็นว่าเลือกตั้งที่คาดว่าจะมีขึ้นในปี 2560 ตามที่นายกฯ บอกกับนักลงทุนสหรัฐ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ในช่วงวันที่ 23 กันยายน 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา พล.อ.

สวนดุสิตโพล: ความคิดเห็นของประชาชนต่อ “ข่าว” หรือ “เหตุการณ์” ต่อไปนี้

สวนดุสิตโพล

การนำเสนอข่าว หรือ เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ข้อเท็จจริง ทันเหตุการณ์ อันเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจหรือรับรู้ในสิ่งที่จะส่งผลกระทบต่อตนเองและสังคม เพื่อเป็นการสะท้อนความคิดเห็นของประชาชน กรณี ความคิดเห็นของประชาชนต่อ “ข่าว” หรือ “เหตุการณ์” ต่อไปนี้

กรุงเทพโพลล์: เผยผลสำรวจศูนย์เด็กเล็กทั่วประเทศ เด็กๆ ชอบนิทานมากที่สุด แต่หนังสือมีไม่พอ รวมถึงจำนวนครู อาคาร และงบประมาณการพัฒนา

กรุงเทพโพลล์

แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับเครือข่ายเสียงประชาชน (We Voice) ได้ดำเนินการสำรวจเรื่อง “ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กกับพัฒนาการด้านสติปัญญา ร่างกาย อารมณ์ และสังคมของเด็กเล็ก” โดยดำเนินการเก็บข้อมูลกับกลุ่มครู (179 คน) และผู้ปกครอง (882 คน)

นิด้าโพล : “พรรคใหม่ นักการเมืองหน้าใหม่ หรือ พรรคและนักการเมืองเดิม ๆ”

ThaiPR.net

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "พรรคใหม่ นักการเมืองหน้าใหม่ หรือ พรรคและนักการเมืองเดิม ๆ" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 23 – 24 กันยายน 2558 จากประชาชนทั่วประเทศ กระจายทุกระดับการศึกษาและอาชีพ รวมทั้งสิ้น จำนวน 1,250 หน่วยตัวอย่าง

ข่าวนิด้าโพล »

คอลัมน์: ถูกทุกข้อ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

rm thaipost@hotmail.co.th ไอ้โต้ง คุณอัตถ์ฯ ที่นับถือครับ ทราบข่าวจากหน้าหนังสือพิมพ์ว่า คุณมีชัย ฤชุพันธุ์ จะมาเป็นประธานยกร่างรัฐธรรมนูญก็ดีใจได้ปลื้มไปด้วยครับที่จะได้บุคคลผู้นี้มารับใช้ชาติบ้านเมือง ถ้าจะทำประชามติกี่ครั้งก็ผ่านครับ เพราะชื่อเสียงของคุณมีชัยฯ การันตีได้ทุกเมื่อครับ

ข่าวประชามติ »

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดตากได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจหน่วยงานบริการดี

ThaiPR.net

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดตากได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจหน่วยงานบริการดีระหว่างวันที่ 28 1 ตุลาคม 2558 สำนักงานสหกรณ์จังหวัดตาก นำโดย นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก เดินทางรับรางวัลหน่วยที่มีคะแนนผลสำรวจความพึงพอใจของผู้รับบริการ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียประจำปี งบประมาณ พ.ศ ๒๕๕๘ มากว่า 85 คะแนนขึ้นไปด้วยตัวเอง

ข่าวผลสำรวจ »

สวนดุสิตโพล: ความคิดเห็นของประชาชนต่อ “ข่าว” หรือ “เหตุการณ์” ต่อไปนี้

สวนดุสิตโพล

การนำเสนอข่าว หรือ เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ข้อเท็จจริง ทันเหตุการณ์ อันเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจหรือรับรู้ในสิ่งที่จะส่งผลกระทบต่อตนเองและสังคม เพื่อเป็นการสะท้อนความคิดเห็นของประชาชน กรณี ความคิดเห็นของประชาชนต่อ “ข่าว” หรือ “เหตุการณ์” ต่อไปนี้

ข่าวสวนดุสิตโพล »

"อินโฟเควสท์"แจงรายการในข่าว"บัญชีรายจ่ายเอแบคโพลล์ฯ"เป็นค่ารับบริการออนไลน์"ไอคิว นิวส์คลิป"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตามที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ในเว็บไซท์อิศราระบุว่า สำนักวิจัยเอแบคโพลล์ถูกตรวจสอบเรื่องการใช้จ่ายงบประมาณนอกวัตถุประสงค์และรายการงบประมาณ โดยมีส่วนหนึ่งที่ระบุว่าเป็นรายจ่ายค่าตอบแทนสื่อมวลชน จำนวน 163 รายการ รวมเป็นเงิน 4,420,500 บาท ปรากฎชื่อของ InfoQuest

ข่าวเอแบคโพล »

จัดสัมมนา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย บรรณยง นราสวัสดิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน "Wealth Management Talk ครั้งที่ 2" ขึ้น โดยในครั้งนี้เป็นงานสัมมนาในด้านเศรษฐกิจและการลงทุน โดยในครั้งนี้ ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร

ข่าวศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจ »

กสิกรฯ คาด GDP Q3/58 โตแค่ 2.8% ต่ำกว่าคาด รอความหวังมาตรการรัฐโค้งสุดท้าย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดว่า ตัวเลขจีดีพีในช่วงไตรมาสที่ 3/58 มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะขยายตัว 2.8% YoY ต่ำลงกว่าตัวเลขคาดการณ์เดิมที่ 3.0% YoY (เมื่อเดือนก.ค.2558) ซึ่งย่อมจะทำให้มีโอกาสที่อัตราการขยายตัวเฉลี่ยของเศรษฐกิจไทยในช่วงครึ่งปีหลัง จะชะลอลงกว่าอัตราการขยายตัวเฉลี่ยที่ 2.9% YoY ที่ทำไว้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2558

ข่าวศูนย์วิจัยกสิกรไทย »