ข่าวอินโฟเควสท์
19:11 ตุรกีคาดสูญเสียนักท่องเที่ยว 700,000 คนต่อปี หลัง"โทมัส คุก"ล้ม   สหพันธ์ผู้ประกอบการโรงแรมตุรกี (TUROFED) ระบุว่า ตุรกีอาจสูญเสียนักท่องเที่ยว…
18:39 (เพิ่มเติม2) "อนุทิน" ขีดเส้นกลุ่มซีพีลงนามสัญญาไฮสปีดเทรนเชื่อม 3 สนามบินภายใน 15 ต.ค.นี้   นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุ…
18:37 KTB เชื่อศก.ไทยโค้งสุดท้ายจะได้แรงหนุนจากการบริโภคในปท.ผ่านมาตรการภาครัฐ คาดทั้งปี GDP โต 3%   นางรุ่ง มัลลิกะมาส รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บร…
18:30 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex พุ่งกว่า 1,000 จุด หลังบวกเกือบ 2,000 จุดวันศุกร์ ขานรับรบ.ลดภาษี   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า …
18:24 "มอร์แกน สแตนลีย์"ปรับเพิ่มเป้าหมายดัชนีหุ้น,กำไรภาคเอกชนอินเดีย หลังรัฐบาลหั่นภาษี   มอร์แกน สแตนลีย์ประกาศปรับเพิ่มเป้าหมายดัชนี BSE Sensex ข…

(เพิ่มเติม2) อนุทิน ขีดเส้นกลุ่มซีพีลงนามสัญญาไฮสปีดเทรนเชื่อม 3 สนามบินภายใน 15 ต.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม และนายคณิศ แสงสุพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) นายวรวุฒิ มาลา รองผู้ว่ากลุ่มธุรกิจบริหารทรัพย์สิน รักษาการผู้ว่าการ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.)

KTB เชื่อศก.ไทยโค้งสุดท้ายจะได้แรงหนุนจากการบริโภคในปท.ผ่านมาตรการภาครัฐ คาดทั้งปี GDP โต 3%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

นางรุ่ง มัลลิกะมาส รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Global Business Development and Strategy ธนาคารกรุงไทย (KTB) กล่าวว่า แม้ว่าภาพรวมของเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัวลง จะกระทบมาถึงเศรษฐกิจไทยที่ปัจจุบันยังมีการชะลอตัวอยู่ ซึ่งได้รับผลกระทบจากความไม่แน่นอนของปัจจัยภายนอก

รมว.พาณิชย์ เผย 1 ต.ค.นี้ ชาวสวนปาล์มเตรียมรับเงินส่วนต่างงวดแรกในโครงการประกันรายได้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ พร้อมคณะจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้เดินทางไปที่ศูนย์ราชการจังหวัดพังงา เพื่อเปิดโครงการสร้างการรับรู้การประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนปาล์มน้ำมัน พร้อมประชุมชี้แจงมาตรการประกันรายได้

(เพิ่มเติม1) อนุทิน ขีดเส้นกลุ่มซีพีลงนามสัญญาไฮสปีดเทรนเชื่อม 3 สนามบินภายใน 15 ต.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม และนายคณิศ แสงสุพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) นายวรวุฒิ มาลา รองผู้ว่ากลุ่มธุรกิจบริหารทรัพย์สิน รักษาการผู้ว่าการ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.)

รมว.พลังงาน เตรียมสรุปโมเดลโรงไฟฟ้าชุมชนใน 2 เดือน มองศักยภาพไม่ต่ำกว่า 1 พัน MW หนุนเงินลงทุน 1-2 แสนลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงอยู่ระหว่างการจัดทำรูปแบบโรงไฟฟ้าชุมชน ซึ่งเป็นการลงทุนระหว่างภาคเอกชนและชุมชน เบื้องต้นพบว่ามีพื้นที่ที่มีศักยภาพดำเนินการกำลังการผลิตรวมไม่ต่ำกว่า 1 พันเมกะวัตต์ (MW) จะผลักดันให้มีเงินลงทุนสูงถึงราว 1 2 แสนล้านบาท ซึ่งรูปแบบจะเป็นโรงไฟฟ้าขนาดเล็กมาก

SUMMER TRAVELERS อัพเดทเทรนด์แว่นกันแดดรับลมร้อน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ฝั่งยุโรปกำลังเข้าสู่ฤดูร้อน สิ่งที่มาคู่กับฤดูร้อนก็คงหนีไม่พ้นแสงแดด แต่ถึงแม้บ้านเรา จะเป็นฤดูฝนแต่ความรุนแรงของระดับยูวีไม่ได้ ลดน้อยลง "แว่นกันแดด" จึงเป็นไอเท็มสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม Luxottica ผู้นำเข้า แว่นตากันแดดแบรนด์ดัง

ข่าวOTT »

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

ผู้ว่าฯแบงก์ชาติอังกฤษโต้ตัวเก็งนายกฯ อ้างเลี่ยงภาษี EU ได้ หาก Brexit ไร้ข้อตกลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายมาร์ค คาร์นีย์ ผู้ว่าการธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) ได้ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของนายบอริส จอห์นสัน ตัวเก็งในการแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีอังกฤษที่ว่า อังกฤษจะสามารถหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการเก็บภาษีการค้าของสหภาพยุโรป (EU) ได้ ในกรณีที่อังกฤษถอนตัวออกจาก EU (Brexit) แบบไร้ข้อตกลง นายคาร์นีย์เปิดเผยกับสำนักข่าวบีบีซีว่า

ข่าวBrexit »

'กระชังปลาอัจฉริยะ'นวัตกรรมคนรุ่นใหม่ช่วยชุมชน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประมง..เป็นภาคส่วนสำคัญที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย ถึงขั้นติด 1 ใน10 อันดับประเทศที่มีผลผลิตการประมงสูงที่สุดในโลก สร้างรายได้ปีละ กว่า 2.2 แสนล้านบาท และปัจจุบันเมื่อรัฐบาลส่งเสริมให้ทุกภาคส่วนมุ่งไปสู่ เป้าหมาย "Thailand 4.0" จึงเป็นที่มาของการคิดค้น "กระชังปลาอัจฉริยะ (Smart Fish Cage)"

ข่าวThailand 4.0 »

เต็มแรง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นาโอมิ โอซากะ นักเทนนิสหญิงชาวญี่ปุ่น มือ 1 ของโลก หวดแบ๊กแฮนด์เต็มแรง ก่อนที่จะเอาชนะ หมายเลข 1 ของโลก มาเรีย ซักการี จาก กรีซ 2 1 เซต ผ่านเข้ารอบ 2 เทนนิสดับเบิล ยูทีเอ ทัวร์ รายการ "เนเจอร์ วัลเลย์ คลาสสิค" ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ

ข่าวกรีซ »

โบรกฯเชียร์"ซื้อ"AOT ปรับเพิ่มราคาเป้าหมายรับผลตอบแทนดิวตี้ฟรี-พื้นที่พาณิชย์จาก"คิงเพาเวอร์"ดันกำไรปี 64 โตพุ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต่างแนะนำ"ซื้อ"หุ้น บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) พร้อมปรับราคาเป้าหมายใหม่เพิ่มขึ้น 13.50 15 บาท หลังจากที่กลุ่มคิงเพาเวอร์เสนอผลตอบแทนในการประมูลดิวตี้ฟรีและพื้นที่เชิงพาณิชย์สนามบินสุวรรณภูมิ รวมทั้งดิวตี้ฟรี 3 สนามบินภูมิภาค จ่ายผลตอบแทนขั้นต่ำ (Minimum Guarantee) ปีแรกรวม 2.35 หมื่นล้านบาท

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

คอลัมน์: แหวกฟ้าหาฝัน: เข้าเมือง Prague

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักท่องเที่ยวที่ชอบเมืองสวย แต่ไม่ได้เน้นธรรมชาติ ค่าครองชีพไม่สูงมาก และอุดมไปด้วยวัฒนธรรม เมืองหนึ่งในยุโรปตะวันออกที่ต้องมาให้ได้ก็คือ Prague เมืองหลวงของ สาธารณรัฐเช็ก วิธีการเดินทางมากรุงปรากโดยสายการบินตะวันออกกลางมีหลากหลายมาก แต่หากต้องการเดินทางโดยใช้สายการบินไทย หรือยุโรปเป็นหลัก

ข่าวค่าครองชีพ »