ข่าวการเมือง ก่อน 14 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:23 น.

การเมือง (เพิ่มเติม) เลือกตั้ง'62: ผู้ตรวจการแผ่นดินชี้"ประยุทธ์"ไม่ได้มีสถานะเป็นเจ้าหน้าที่อื่นของรัฐ

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้ตรวจการแผ่นดินวินิจฉัยให้ยุติเรื่องที่มีผู้ร้องเรียนเกี่ยวกับคุณสมบัติของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ

การเมือง เพนตากอนเผยสหรัฐพร้อมเดินหน้าตอบโต้การโจมตีทางไซเบอร์

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลเอกพอล นาคาโซน ผู้อำนวยการกองบัญชาการไซเบอร์ของสหรัฐ ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงกลาโหมสหรัฐ (เพนตากอน) ได้แถลงต่อคณะกรรมาธิการสภาคองเกรสว่า... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: เพื่อไทยยื่น กกต.เอาผิด"ประยุทธ์-สนธิรัตน์"ปราศรัยชู"บัตรคนจน"หาเสียง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุชาติ ลายน้ำเงิน ผู้สมัครส.ส.เขต 2 จ.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย เข้ายื่นหนังสือคำร้องต่อประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ขอให้ตรวจสอบเอาผิด... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: ผู้ตรวจการแผ่นดินชี้"ประยุทธ์"ไม่ได้มีสถานะเป็นเจ้าหน้าที่อื่นของรัฐ

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้ตรวจการแผ่นดินวินิจฉัยให้ยุติเรื่องที่มีผู้ร้องเรียนเกี่ยวกับคุณสมบัติของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ

การเมือง รมว.พลังงานสหรัฐชี้การแข่งขันและความร่วมมือจำเป็นต่อการพัฒนาและปกป้องสิ่งแวดล้อม

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายริค เพอร์รี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานสหรัฐเปิดเผยว่า การแข่งขันและความร่วมมือจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: "กรณ์" โต้"สมคิด" ยันจุดยืนหนุนหน.พรรคเป็นนายกฯ เป็นหลักสากล...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ประธานคณะกรรมการนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุคส่วนตัว Korn Chatikavanij... อ่านต่อ

การเมือง วุฒิสภาสหรัฐลงมติผ่านร่างกฎหมายยุติสนับสนุนกองทัพซาอุดีอาระเบียในเยเมน

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐลงมติด้วยคะแนนเสียง 54 ต่อ 46 เสียง ให้ผ่านร่างกฎหมายว่าด้วยการถอนกำลังทหารของสหรัฐออกจากเยเมน โดยร่างกฎหมายระบุว่า... อ่านต่อ

การเมือง "เทเรซา เมย์" เตือนอังกฤษอาจเผชิญความล่าช้ายาวนานในกระบวนการ Brexit

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษเปิดเผยหลังจากรัฐสภาอังกฤษลงมติปฏิเสธการออกจากสหภาพยุโรป (EU) แบบไม่มีข้อตกลงเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ

การเมือง จับตาวันนี้รัฐสภาอังกฤษโหวตเรียกร้อง EU ขยายเวลา Brexit หลังลงมติไม่เห็นชอบแยกตัวโดยไร้ข้อตกลง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดการเงินจับตารัฐสภาอังกฤษเตรียมทำการลงมติในวันนี้ว่าจะเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ขยายกำหนดเวลาการแยกตัวออกไปอีก 3 เดือน จากเดิมในวันที่ 29... อ่านต่อ

การเมือง รัฐสภาอังกฤษมีมติ 321 ต่อ 278 ไม่เห็นชอบกรณี Brexit ไร้ข้อตกลง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาอังกฤษมีมติด้วยคะแนนเสียง 321 ต่อ 278 เสียงในวันนี้ ไม่เห็นชอบต่อการที่อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) โดยไร้ข้อตกลง สำหรับในขั้นตอนต่อไป... อ่านต่อ

การเมือง นายกฯอังกฤษเผยเตรียมโหวตไม่รับ Brexit แบบไร้ข้อตกลง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ส่งสัญญาณชี้นำการลงมติของรัฐสภาอังกฤษในวันนี้ โดยกล่าวว่า ตนต้องการให้อังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ

การเมือง EU ผวาผลโหวตสภาอังกฤษพลิกล็อกวันนี้ หวั่นไฟเขียว Brexit ไร้ข้อตกลง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่สหภาพยุโรป (EU) แสดงความกังวลต่อการลงมติในวันนี้ของรัฐสภาอังกฤษเกี่ยวกับการที่อังกฤษจะแยกตัวจาก EU (Brexit) โดยไร้ข้อตกลง... อ่านต่อ

การเมือง (เพิ่มเติม) เลือกตั้ง'62: แกนนำ 6 พรรคการเมือง ร่วมเวทีแสดงวิสัยทัศน์นโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย เชิญ 6 พรรคการเมือง ประกอบด้วย พรรคชาติพัฒนา, พรรคประชาธิปัตย์, พรรคพลังประชารัฐ, พรรคอนาคตใหม่, พรรคเพื่อไทย และ... อ่านต่อ

การเมือง จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติแยกตัวจาก EU แบบไร้ข้อตกลงคืนนี้ 02.00 น.ตามเวลาไทย

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาอังกฤษจะลงมติในวันนี้ว่าจะเห็นชอบต่อการที่อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) โดยไร้ข้อตกลงหรือไม่ โดยการลงมติดังกล่าวจะมีขึ้นในเวลา 19.00... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: นิด้าโพล เผยผลสำรวจโค้งสุดท้ายปชช.อยากเห็นนโยบายเพิ่มราคาสินค้าเกษตรเป็นนโยบายเร่งด่วน...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลบางส่วนของการสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: 5 พรรคการเมืองดีเบตนโยบายพลังงาน-บทบาทปตท.-ความจำเป็นบรรษัทพลังงานแห่งชาติ

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มปฏิรูปพลังงานเพื่อความยั่งยืน จัดดีเบตส่องนโยบายพลังงาน 5 พรรคการเมือง ประกอบด้วย นายสันติ กีรนันท์ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายอรรถวิชช์... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: "สุวัจน์" โชว์วิสัยทัศน์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชูพัฒนา 5Gใน 2 ปี...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย เชิญ 6 พรรคการเมืองตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในเรื่องที่ประชาชนและภาคเอกชนให้ความสนใจ... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: อีสานโพลเผยผลสำรวจโค้งสุดท้ายคนอีสานหนุน"คุณหญิงสุดารัตน์"เป็นนายกฯ-เพื่อไทยคะแนนทิ้งห...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน (ECBER) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เผยผลสำรวจเรื่อง "คนอีสานกับโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ส.ส. 2562" พบว่า... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: "สมคิด" ห่วงการเมืองถึงทางตัน ติงปชป.ทำประเทศหยุดชะงัก...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่หัวหน้าพรรคการเมืองบางพรรคออกมาระบุว่าจะไม่ขอสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา... อ่านต่อ

การเมือง ปธน.เวเนซุเอลาประกาศชัยชนะเหนือพรรคฝ่ายค้านหลังกู้ระบบไฟฟ้าสำเร็จ

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนิโคลัส มาดูโร ประธานาธิบดีเวเนซุเอลาประกาศชัยชนะในวันอังคารเหนือพรรคฝ่ายค้านที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐ... อ่านต่อ

การเมือง เลือกตั้ง'62: ประชาธิปัตย์ ชูชุดนโยบาย"แก้จน-สร้างคน-สร้างชาติ"ตอบโจทย์ประเทศไม่ได้...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ประธานกรรมการนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรคฯและนายองอาจ... อ่านต่อ

การเมือง คิวบาโต้ข้อกล่าวหาสหรัฐ หลังถูกระบุมีกองกำลังทหารขนาดใหญ่ในเวเนซุเอลา

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลคิวบาปฎิเสธข้อกล่าวหาจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหรัฐที่ระบุว่า คิวบาให้การสนับสนุนประธานาธิบดีนิโคลัส มาดูโร และมีกองกำลังทหารจำนวนมากถึง 25,000... อ่านต่อ

การเมือง กระทรวงต่างประเทศสหรัฐเล็งยกระดับคว่ำบาตรเวเนซุเอลาเพิ่มเติม

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาใช้มาตรการคว่ำบาตรที่เกี่ยวข้องกับเวเนซุเอลาเพิ่มเติม นายเอลเลียต อับรามส์... อ่านต่อ

การเมือง รัฐสภาอังกฤษลงมติ 391-242 เสียงคว่ำข้อตกลง Brexit

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาชิกสภาสามัญชนของอังกฤษลงมติด้วยคะแนนเสียง 391 242 เสียงคว่ำข้อตกลงว่าด้วยการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ที่นางเทเรซา เมย์... อ่านต่อ

การเมือง เวเนซุเอลาประกาศขับนักการทูตสหรัฐออกจากประเทศภายใน 72 ชั่วโมง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเวเนซุเอลาประกาศขับนักการทูตสหรัฐออกจากประเทศภายใน 72 ชั่วโมง หลังจากที่ประธานาธิบดีนิโคลัส มาดูโลได้กล่าวหาประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ

การเมือง นายกฯอังกฤษวอนสภาให้การสนับสนุนข้อตกลง Brexit ก่อนลงมติวันนี้

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เรียกร้องให้สมาชิกรัฐสภาอังกฤษให้การสนับสนุนข้อตกลงว่าด้วยการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit)... อ่านต่อ

การเมือง พรรคร่วมรัฐบาลอังกฤษร่วมวงเตรียมคว่ำข้อตกลง Brexit วันนี้

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคสหภาพประชาธิปไตยแห่งไอร์แลนด์เหนือ (DUP) ซึ่งเป็นพรรคร่วมรัฐบาลของนางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ประกาศว่า... อ่านต่อ

การเมือง ปธ.รัฐสภา EU ลั่นไม่เจรจา Brexit กับอังกฤษอีก หลังอัยการเตือนข้อตกลงมีความเสี่ยง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ ทาจานี ประธานรัฐสภาของสหภาพยุโรป (EU) กล่าวว่า EU จะไม่ผ่อนปรนให้กับอังกฤษอีกต่อไป หลังจากที่อัยการสูงสุดของอังกฤษออกมาเตือนว่า... อ่านต่อ

การเมือง กลุ่มทรงอิทธิพลในรัฐสภาอังกฤษประกาศจุดยืนชัดเจน คว่ำข้อตกลง Brexit...

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) European Research Group of Conservative Brexiteers ซึ่งเป็นกลุ่มที่ทรงอิทธิพลในท่ามกลางสมาชิกรัฐสภาอังกฤษที่สนับสนุนให้อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป... อ่านต่อ

การเมือง นักวิเคราะห์ฟันธงนายกฯอังกฤษแพ้โหวต Brexit ในสภาวันนี้ หลังอัยการเตือนมีความเสี่ยง

มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ระบุว่า นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ จะประสบความพ่ายแพ้ในวันนี้ หากยังคงเดินหน้าให้รัฐสภาลงมติต่อข้อตกลงว่าด้วยการแยกตัวของอังกฤษออกจ... อ่านต่อ


ข่าวการเมือง ก่อน 12 มีนาคม พ.ศ. 2562 20:00 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ