เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารจัดการด้านลิขสิทธิ์แห่งชาติของจีนให้คำมั่นว่าจะกวาดล้างภาพยนต์ผิดกฎหมายในโรงภาพยนตร์ และจะตรวจสอบแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ขายหรือเผยแพร่ผลงานท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอร์ฟรานซ์ เคแอลเอ็ม ซึ่งเป็นสายการบินสัญชาติฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขาดทุนสุทธิของบริษัทลดลงในไตรมาส 4/2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนเปิดเผยผ่านแถลงการณ์นโยบายประจำปี 2562 ฉบับแรกซึ่งมีการเผยแพร่เมื่อวานนี้ว่า รัฐบาลจะปฏิรูปภาคการเกษตรเพิ่มเติม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์โกลบอล ไทมส์ของรัฐบาลจีนรายงานว่า สหรัฐจะเผชิญแรงกดดันมากขึ้นให้แก้ไขสงครามการค้าที่กำลังดำเนินอยู่กับจีน เพราะการเจรจาที่ล้มเหลว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไชน่า ซีเคียวริตี้ส์ นิวส์ รายงานโดยอ้างอิงจากรายงานของซิตี้แบงก์ว่า จีนจะสามารถดึงดูดเม็ดเงินลงทุนจากต่างประเทศมูลค่ามหาศาลในปี 2562... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกร็ก คลาร์ก รัฐมนตรีฝ่ายกิจการด้านธุรกิจของอังกฤษ คาดการณ์ว่า อังกฤษอาจไม่สามารถบรรลุข้อตกลงการค้าเสรี (FTA)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนม.ค.ร่วงลง 8.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี สู่ระดับ 5.57 ล้านล้านเยน หลังจากลดลง 3.9% ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้เรียกร้องให้สหรัฐเล็งเห็นถึงความสำคัญของความร่วมมือด้านการค้าทวิภาคีและการพัฒนาของจีน พร้อมกับเปิดใจและดำเนินการร่วมกับจีนให้เป็นไปในทิศทางเดียว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เปิดเผยว่า สหรัฐอาจไม่ปรับอัตราภาษีศุลกากรสำหรับสินค้าจีนในวันที่ 1 มี.ค.ตามที่กำหนดไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า สหรัฐเรียกร้องให้จีนรักษารักษาเสถียรภาพของค่าเงินหยวน ซึ่งข้อเรียกร้องดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาการค้าระ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในตลาดการเงินจับตาการเจรจาการค้ารอบใหม่ระหว่างสหรัฐและจีนที่กรุงวอชิงตันในสัปดาห์นี้ โดยการเจรจาการค้าระดับรัฐมนตรีจะจัดขึ้นเป็นเวลา 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในตลาดการเงินจับตาการเจรจาการค้ารอบใหม่ระหว่างสหรัฐและจีนที่กรุงวอชิงตันในสัปดาห์นี้ โดยการเจรจาการค้าระดับรัฐมนตรีจะจัดขึ้นเป็นเวลา 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกร่วงลง 8.4% ในเดือนม.ค. หลังจากลดลง 3.9% ในเดือนธ.ค. 2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทบีเอชพี กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทเหมืองแร่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า กำไรในช่วง 6 เดือนแรกของปีงบการเงินบริษัทดิ่งลง 8%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดของเยอรมนีหดตัวลง แต่ยังคงมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฮอนด้ายืนยันในวันนี้ว่า บริษัทจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเมืองสวินดอนในสหราชอาณาจักรในปี 2564 ซึ่งจะส่งผลให้มีการปลดพนักงาน 3,500 ตำแหน่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซี ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่สุดของยุโรปเมื่อพิจารณาในด้านสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ธนาคารมีกำไรก่อนหักภาษีในปี 2561 อยู่ที่ระดับ 1.99 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนและสหรัฐเปิดเผยว่า การเจรจาการค้าระดับรัฐมนตรีเป็นเวลา 2 วันจะจัดขึ้นที่กรุงวอชิงตันในวันพฤหัสบดีนี้ โดยทั้งสองฝ่ายคาดว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า BOJ พร้อมที่จะดำเนินมาตรการเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจญี่ปุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) เปิดเผยรายงานการประชุมประจำเดือนก.พ.ในวันนี้ โดยระบุว่า RBA มีความกังวลเพิ่มขึ้นต่อแนวโน้มด้านการบริโภคภายในประเทศ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 09:22 น.