ข่าวอินโฟเควสท์
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…
09:28 รมว.ต่างประเทศอังกฤษยืนยันอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันในช่องแคบฮอร์มุซ   นายเจเรมี ฮันท์ รมว.ต่างประเทศของอังกฤษเปิดเผยว่า เอกอัคราชทูตของอังกฤษใ…
08:42 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 15.61 จุด หุ้นน้ำมัน,เหมืองบวก,เก็งเฟดลดดอกเบี้ยช่วยหนุนตลาด   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 ก.ค…

ข่าวต่างประเทศ จันทร์ที่ 25 ก.พ. 2019

ข่าวต่างประเทศ จันทร์ที่ 25 ก.พ. 2019

เวียดนามสั่งเนรเทศคิมจองอึนตัวปลอม ก่อนตัวจริงเดินทางมาประชุมซัมมิตกับทรัมป์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายโฮเวิร์ด เอ็กซ์ ซึ่งเป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียที่ลอกเลียนแบบนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ กล่าวในวันนี้ว่า เขาถูกทางการเวียดนามสั่งเนรเทศกลับไปยังออสเตรเลีย ก่อนที่นายคิมตัวจริงจะเดินทางมาถึงกรุงฮานอยเพื่อประชุมสุดยอดกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในวันพุธและพฤหัสบดีนี้ นายโฮเวิร์ดอ่านต่อ

ทรัมป์เผยสหรัฐ-จีนใกล้บรรลุข้อตกลงการค้า พร้อมลงนามร่วมกับสี จิ้นผิง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวที่ทำเนียบขาวในวันนี้ว่า เขามีความเชื่อมั่นว่าสหรัฐและจีนจะสามารถบรรลุข้อตกลงการค้าขั้นสุดท้าย และเขาจะจัดการประชุมสุดยอดกับประธานาธิบดีสี จิ้นผิงเพื่อลงนามในข้อตกลงดังกล่าว อย่างไรก็ดี ปธน.ทรัมป์เตือนว่า อาจไม่มีการทำข้อตกลงเกิดขึ้น "มันอาจจะไม่เกิดขึ้นเลยอ่านต่อ

สมาคมประกันอังกฤษเตือนกรณี Brexit แบบไร้ข้อตกลงจะสร้างความเสียหายรุนแรง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สมาคมประกันแห่งอังกฤษ (ABI) ระบุเตือนในวันนี้ว่า หากอังกฤษแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) โดยไม่มีการทำข้อตกลง สิ่งนี้ก็จะสร้างความเสียหายในระยะยาวต่ออุตสาหกรรมประกันในอังกฤษ นายฮูว์ อีแวนส์ ผู้อำนวยการทั่วไปของ ABI กล่าวว่า หากอังกฤษแยกตัวออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีการทำข้อตกลงอ่านต่อ

TruFactor ธุรกิจใหม่ในเครือ InMobi เปิดตัวแพลตฟอร์มข้อมูลที่ปลอดภัยสำหรับบริษัทโทรคมนาคม เสริมพลังด้วย Microsoft Azure

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

TruFactor เปิดตัวในมหกรรม Mobile World Congress พร้อมยกระดับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า และผลักดันการเติบโตของบริษัทโทรคมนาคม InMobi Group ผู้มอบประสบการณ์ mobile first อัจฉริยะให้แก่องค์กรธุรกิจและผู้บริโภค ได้ประกาศเปิดตัว TruFactorอ่านต่อ

Ovum ยกย่อง ZTE เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายเครือข่ายหลัก 5G ชั้นนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายเครือข่ายหลัก 5G (5GC) ชั้นนำ ในรายงาน 5GC ล่าสุดของ Ovum ที่มีชื่อว่า 'ZTE Accelerates Carriers' Migration to the 5G Core Network'อ่านต่อ

ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวจีนเผย เกิดแผ่นดินไหว 4.9 แมกนิจูดที่มณฑลเสฉวน บ่ายวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวจีน (CENC) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.9 แมกนิจูด ที่เขตหร่งเซียน ในมณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เมื่อเวลา 13.15 น. ตามเวลากรุงปักกิ่ง วันนี้ ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ที่ 29.48 ละติจูดองศาเหนือ และ 104.49 ลองจิจูดองศสตะวันออก ที่ระดับความลึก 5 กม. สำนักข่าวซินหัวรายงานอ่านต่อ

Mozilla จับมือ Microsoft เตรียมนำ Firefox Reality มาใช้งานบนแว่นตา HoloLens 2

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Mozilla ประกาศว่า บริษัทกำลังทำงานร่วมกับ Microsoft เพื่อนำเบราว์เซอร์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับอุปกรณ์เสมือนจริง มาใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Mixed Reality บนแว่นตา HoloLens 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังถูกจับตามากที่สุดในตลาด เพื่อต่อยอดประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีกับ HoloLens รุ่นปัจจุบันของ Microsoft Mozillaอ่านต่อ

ZTE คว้ารางวัล Innovative Breakthrough in Mobile Technology Award 2018 จาก GTI

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชั่นโทรคมนาคม และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ได้รับรางวัล Innovative Breakthrough in Mobile Technology Award 2018 ในพิธีประกาศรางวัล Global TD LTE Initiative (GTI) Award Ceremony ที่จัดขึ้นในบาร์เซโลนา รางวัลนี้มอบแก่ ZTEอ่านต่อ

เผยโฉมโปรแกรมความภักดีใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เติมชีวิตให้ความเป็นที่สุดแห่งการบริการ แอคคอร์ ประกาศการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมความภักดีครั้งยิ่งใหญ่ ก้าวสู่การใช้แพลตฟอร์มระดับโลกที่รวบรวมของรางวัล บริการ และประสบการณ์ที่ครอบคลุมทั้งเครือข่ายเอาไว้ในที่เดียว เติมเต็มการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนในทุกๆ วันให้คุ้มค่า โปรแกรมความภักดีใหม่นี้ จะสามารถจดจำ ใส่ใจดูแลอ่านต่อ

สรุปผลรางวัลออสการ์: Green Book คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

จบลงไปแล้วสำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ที่บรรดาคอหนังทั่วโลกต่างรอคอย ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 91 สำหรับรายชื่อภาพยนตร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักแสดงที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ มีดังต่อไปนี้ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ผู้ชนะได้แก่ "รามี มาเลก" จากภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody" สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอ่านต่อ

ผลรางวัลออสการ์: Green Book คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 91 สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้ชนะได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง "Green Book" สำหรับรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมีดังนี้ Black Panther BlacKkKlansman Bohemian Rhapsody The Favourite Green Book ROMA A Star Is Born Viceอ่านต่อ

ผลรางวัลออสการ์: อัลฟอนโซ กวารอน คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม จาก Roma

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 91 สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้ชนะได้แก่ "อัลฟอนโซ กวารอน" จากภาพยนตร์เรื่อง "Roma" สำหรับรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมีดังนี้ อัลฟอนโซ กวารอน จากภาพยนตร์เรื่อง Roma ยอร์กอส ลันธิมอส จากภาพยนตร์เรื่อง The Favourite สไปค์ ลี จากภาพยนตร์เรื่อง BlacKkKlansman อดัม แม็คเคย์อ่านต่อ

ผลรางวัลออสการ์: โอลิเวีย โคลแมน คว้านักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก The Favourite

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 91 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ผู้ชนะได้แก่ "โอลิเวีย โคลแมน" จากภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite" สำหรับรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมีดังนี้ ยาลิตซา อปาริซิโอ จากภาพยนตร์เรื่อง Roma เกลนน์ โคลส จากภาพยนตร์เรื่อง The Wife โอลิเวีย โคลแมน จากภาพยนตร์เรื่อง The Favourite เลดี้อ่านต่อ

ผลรางวัลออสการ์: รามี มาเลก คว้านักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก Bohemian Rhapsody

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 91 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ผู้ชนะได้แก่ "รามี มาเลก" จากภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody" สำหรับรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมีดังนี้ คริสเตียน เบล จากภาพยนตร์เรื่อง Vice แบรดลีย์ ชาร์ลส์ คูเปอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born วิลเลียม เดโฟ จากภาพยนตร์เรื่อง At Eternity'sอ่านต่อ

สถาบัน TCAI รับสมัครผู้ป่วยเข้าร่วมทดสอบอุปกรณ์ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เมื่อไม่นานมานี้ สถาบัน Texas Cardiac Arrhythmia Institute (TCAI) ในสังกัดของศูนย์การแพทย์ St. David's Medical Center ได้เปิดรับสมัครผู้ป่วยเข้าร่วมการทดลองทางคลินิก DIAMOND AF II เพื่อประเมินประสิทธิภาพของอุปกรณ์ DiamondTemp System ในการรักษาผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว (A Fib) เรื้อรัง ทั้งนี้อ่านต่อ