ข่าวต่างประเทศ ก่อน 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ต่างประเทศ ฮามาสออกโรงค้านข้อเสนอฝรั่งเศสจัดการเจรจาสันติภาพตะวันออกกลาง

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซามิ อาบู ซูห์รี โฆษกกลุ่มฮามาส ซึ่งปกครองในฉนวนกาซา ประกาศในวันนี้ว่า ทางกลุ่มได้คัดค้านข้อเสนอของฝรั่งเศสในการจัดการเจรจาสันติภาพในตะวันออกกลาง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ศึกเทนนิสเฟรนช์ โอเพ่นประกาศยกเลิกการแข่งขันวันนี้ ครั้งแรกรอบ 16 ปี...

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกเทนนิสเฟรนช์ โอเพ่นประกาศยกเลิกการแข่งขันทุกคู่ในวันนี้ ซึ่งเป็นการแข่งขันวันที่ 9 อันเนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนักตลอดทั้งวัน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนประท้วงญี่ปุ่น,สมาชิก G7 หลังออกแถลงการณ์ระบุความขัดแย้งในทะเลจีนใต้

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศจีนได้ยื่นจดหมายประท้วงต่อสถานทูตญี่ปุ่นในกรุงปักกิ่งเกี่ยวกับแถลงการณ์ของผู้นำกลุ่ม G7 ขณะปิดการประชุมเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กรีซเร่งหาทางบรรลุข้อตกลงเจ้าหนี้ ขณะหวังเบิกจ่ายเงินกู้เดือนหน้า

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า รัฐบาลกรีซกำลังเร่งหาทางบรรลุข้อตกลงกับเจ้าหนี้เพื่อให้มีการเบิกจ่ายเงินกู้ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นักบินแอร์ ฟรานซ์เตรียมผละงานประท้วงแผนลดค่าใช้จ่ายของสายการบิน

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพ SNPL แถลงว่า นักบินของสายการบินแอร์ ฟรานซ์ได้ลงมติเห็นชอบที่จะทำการผละงานประท้วงเกี่ยวกับแผนการปรับลดค่าใช้จ่ายของทางสายการบิน ทั้งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกาหลีใต้จับตาเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธ หลังสื่อญี่ปุ่นตีข่าว

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะหัวหน้าเสนาธิการทหารร่วมเกาหลีใต้ (JCS) แถลงในวันนี้ว่า JCS กำลังติดตามหาสัญญาณความเป็นไปได้ในการยิงขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ หลังจากที่สถานีโทรทัศน์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัฐบาลญี่ปุ่นสั่งการกองทัพรับมือเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธ

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์ NHK ของญี่ปุ่นรายงานว่า รัฐบาลญี่ปุ่นได้ระบุให้ทางกองทัพเตรียมความพร้อมรับมือความเป็นไปได้ที่เกาหลีเหนืออาจทำการยิงขีปนาวุธ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ก.พาณิชย์อินเดียงัดข้อก.คลังกรณีแอปเปิลขอยกเว้นกฎการลงทุนของบริษัทต่างประเทศ

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางนิรมาลา สิทธารามาน รมว.พาณิชย์และอุตสาหกรรมของอินเดีย กล่าวว่า ทางกระทรวงกำลังทำการหารือกับกระทรวงการคลังเกี่ยวกับคำขอของบริษัทแอปเปิล... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ชาวเกาหลีเหนือแปรพักตร์ 3 คน เตรียมเดินทางออกจากไทยไปเกาหลีใต้

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัพของเกาหลีใต้รายงานวันนี้ว่า ชาวเกาหลีเหนือแปรพักตร์ 3 คน ซึ่งได้หลบหนีออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในมณฑลชานสีของจีน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ New Diamond Technology ทำลายสถิติอีกครั้งดัวย 4 เพชรสังเคราะห์เม็ดใหญ่ที่สุดในโลก

พ.ค. 59 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ New Diamond Technology (NDT) จากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เตรียมพิสูจน์เทคโนโลยีการสังเคราะห์เพชรในห้องแล็บที่ปฏิวัติวงการ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Tech Mahindra เตรียมซื้อกิจการ Target Group หวังต่อยอดบริการ BPaaS รองรับตลาด...

พ.ค. 59 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เดินกลยุทธ์เสริมสร้างศักยภาพ เพื่อคว้าประโยชน์จากตลาดเทคโนโลยีการเงินที่กำลังเติบโต ด้วยโซลูชั่นอัตโนมัติและการประมวลผลโดยตรง (STP)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เปิดตัว “Johnnie Walker House” ในสนามบินสคิปโฮลอัมสเตอร์ดัม

พ.ค. 59 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ลองจินตนาการถึงการได้ลิ้มลองสก็อตช์วิสกี้รสเลิศของโลก พร้อมโอกาสในการเลือกซื้อวิสกี้หายากที่ไม่มีขายที่อื่น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ออสเตรเลียพบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสซิกาหลังเดินทางกลับจากต่างประเทศ

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ออสเตรเลียเปิดเผยว่า พบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสซิกา หลังจากที่ผู้ป่วยรายดังกล่าวเดินทางกลับจากประเทศไทยและอินโดนีเซีย ริชาร์ด แกร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นครปักกิ่งเปิดตัวแคมเปญโปรโมทงานมหกรรมพืชสวนโลก 2019 Beijing Expo เชื่อมั่นประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่

พ.ค. 59 –Asianet Press Release ที่งานมหกรรมพืชสวนโลก Antalya International Horticultural Exposition ในเมืองอันทาเลีย ประเทศตุรกี นครปักกิ่งถือฤกษ์ดีในวัน China National Pavilion... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนออกประกาศเตือนฝนหนักเพิ่มขึ้นทางใต้และตะวันออก

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่อุตุนิยมวิทยาจีน กล่าวว่า จะเกิดฝนตกหนักทางตอนใต้และตะวันออกของประเทศจีนในเร็วๆนี้ หลังจากเกิดพายุจนทำให้น้ำท่วมในบางพื้นที่เมื่อสัปดาห์ที่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Media Talk: ผู้เชี่ยวชาญแนะกลยุทธ์รับมือกระแสโลกาภิวัฒน์และพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคในยุคดิจิ...

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันและส่งผลให้ผู้บริโภคค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตแทบทุกด้าน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “.ART” โดเมนเนมใหม่สำหรับแวดวงศิลปะโดยเฉพาะ พร้อมเปิดให้ใช้งานปลายปีนี้

พ.ค. 59 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ UKCI เซ็นสัญญากับ ICANN เพื่อเปิดตัว ".ART" โดเมนขั้นสูงสุด (TLD) โดเมนแรกที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อแวดวงศิลปะและวัฒนธรรมโดยเฉพาะ UK Creative Ideas... อ่านต่อ

ต่างประเทศ UNICEF ชี้มีเด็กเสียชีวิตจำนวนมากจากเหตุเรือผู้ลี้ภัยล่มสัปดาห์ที่แล้ว

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF) เปิดเผยว่า มีผู้ลี้ภัยซึ่งเป็นเด็กที่เดินทางโดยลำพังเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พิธีมอบรางวัลการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ ความหลากหลายของวิถีชีวิตมุสลิมในประเทศไทย...

พ.ค. 59 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๙ อธิบดีกรมสารนิเทศได้เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลจากการส่งภาพถ่ายเข้าประกวดจัดทำปฏิทินแบบตั้งโต๊ะภา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “การไฟฟ้าโฮจิมินห์” จับมือ “ทริลเลียนท์” ส่งแพลตฟอร์มการสื่อสารนำร่องสมาร์ทซ...

พ.ค. 59 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ การไฟฟ้าโฮจิมินห์วางรากฐานพลังงานอัจฉริยะแห่งอนาคต ด้วยการบุกเบิกเครือข่ายการสื่อสารในไซ่ง่อนไฮเทคปาร์ค การไฟฟ้าโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ( EVNHCMC )... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุลอบวางระเบิดด่านทหารทางตอนใต้ของตุรกี มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮาเบอร์เติร์ก สื่อท้องถิ่นของตุรกีรายงานว่า เกิดเหตุลอบวางระเบิดโจมตีด่านทหารทางตอนใต้ของตุรกี ในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาไทย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.0 ริกเตอร์ที่ติมอร์ตะวันออกเมื่อคืนนี้

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหววัดแรงสั่นสะเทือนได้ 5.0 ริกเตอร์ที่ติมอร์ตะวันออก เมื่อเวลา 04.03 น. ตามเวลาประเทศไทย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ริกเตอร์ที่ตองก้าวันนี้

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหววัดแรงสั่นสะเทือนได้ 6.6 ริกเตอร์ ที่ตองก้า เมื่อเวลา 12.38 น.ตามเวลาไทยในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ผู้ผลิตรถยนต์ 8 รายในสหรัฐประกาศเรียกคืนรถยนต์ 12 ล้านคันเปลี่ยนถุงลมนิรภัย

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ 8 รายในสหรัฐประกาศเรียกคืนรถยนต์ 12 ล้านคันเพื่อเปลี่ยนถุงลมนิรภัยที่ผลิตโดยบริษัททาคาตะ ทั้งนี้ บริษัทฮอนด้า มอเตอร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EU ประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ หลังยังเดินหน้าทดลองนิวเคลียร์

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) ประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อเกาหลีเหนือ หลังจากที่เกาหลีเหนือยังคงเดินหน้าทำการทดลองขีปนาวุธ และระเบิดนิวเคลียร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกาหลีเหนือโวยเกาหลีใต้รุกล้ำน่านน้ำ, ยิงจรวดใส่เรือเฟอร์รี่

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีเหนือได้กล่าวหาเกาหลีใต้ว่าทำการรุกล้ำน่านน้ำในวันนี้ และได้ยิงจรวดเข้าใส่เรือเฟอร์รี่ของเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ปูติน"เดินทางเยือนกรีซ หวังหาเสียงสนับสนุนยกเลิกคว่ำบาตรรัสเซีย

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซีย เดินทางเยือนกรีซในวันนี้ ซึ่งมีการมองกันว่าเพื่อหาเสียงสนับสนุนให้ยุโรปยกเลิกการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย ทั้งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Vivid Sydney เปิดฉากแล้วที่นครซิดนีย์ พร้อมปลุกแสงสีต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วโลก

พ.ค. 59 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์งานใหญ่ที่สุดในโลก เปิดฉากอย่างอลังการแล้วทั่วซิดนีย์ รับชมภาพบรรยากาศเทศกาล Vivid Sydney ได้ที่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ยูเนี่ยนเพย์" สร้างความคึกคักและสีสันใหม่ให้การท่องเที่ยวแคนาดา

พ.ค. 59 –Asianet Press Release การท่องเที่ยวโตรอนโตเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา แคนาดาได้ให้การต้อนรับกรุ๊ปทัวร์ธุรกิจจีนกว่า 4,000 คน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Media Talk: ผู้บริหารฟูจิ ซีร็อกซ์ แนะวิธีบริหารจัดการแบรนด์ที่ทำได้จากทุกที่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล

พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) งาน DocuWorld 2016 ย่างเข้าสู่วันที่ 2 ในวันนี้ และยังคงมีการเสวนาในหัวข้อที่น่าสนใจเช่นเคย โดยมี มร.คิมโม โคลาริ (Kimmo Kolari) ตำแหน่ง Head of... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 18:34 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ