ข่าวต่างประเทศ ก่อน 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 23:14 น.

ต่างประเทศ รัฐมนตรีอังกฤษคาดบรรลุข้อตกลง Brexit กับ EU ภายในวันที่ 21 พ.ย.

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดมินิค แรบ รัฐมนตรีฝ่ายกิจการการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ระบุว่า เขาคาดว่าอังกฤษจะสามารถทำข้อตกลง Brexit กับสหภาพยุโรป (EU)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ฟูจิตสึ"เผยแบตเตอรีในโน้ตบุ๊กกว่า 17 ล้านเครื่อง มีความเสี่ยงเกิดไฟลุกไหม้

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฟูจิตสึระบุในวันนี้ว่า แบตเตอรีที่มีการใช้ในโน้ตบุ๊กของบริษัทจำนวน 17.12 ล้านเครื่อง อาจมีความเสี่ยงที่จะลุกไหม้ได้ ฟูจิตสึเปิดเผยว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่แจ้ง"ปูติน" หลังมือระเบิดก่อเหตุบอมบ์สำนักงานความมั่นคงรัฐบาลรัสเซีย

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รัสเซียระบุว่า ชายวัย 17 ปีรายหนึ่งได้จุดปะทุระเบิดในอาคารของสำนักงานความมั่นคงของรัฐบาลกลางรัสเซีย (FSB) ในเมืองอาร์คานเจลสค์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ GM เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจเนอรัล มอเตอร์ (GM) บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยกำไร และรายได้พุ่งขึ้นเกินคาดในไตรมาส 3 ทั้งนี้ GM เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 1.87... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กองทัพอินโดฯคาดพบลำตัวเครื่องบินไลอ้อนแอร์ที่ตกในทะเลแล้ว

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอินโดนีเซียเปิดเผยว่า พบวัตถุขนาดใหญ่ที่คาดว่าเป็นส่วนลำตัวเครื่องบินโดยสารของสายการบินไลอ้อนแอร์จมอยู่ในทะเล... อ่านต่อ

ต่างประเทศ งานประชุม China (Qingdao) SCO + Trade and Investment Liberalization and Facilitation Summit...

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ มุ่งหารือเรื่องการจัดตั้งเขตนำร่องท้องถิ่น เพื่อกระตุ้นความร่วมมือทางการค้า งานประชุม China (Qingdao) SCO + Trade and Investment Liberalization and... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทรินา โซลาร์ จัดหาโมดูล 17 เมกะวัตต์ให้โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบลอยน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร ประกาศว่า ทางบริษัทได้จัดหาโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 17... อ่านต่อ

ต่างประเทศ UNISOC ขนทัพผลิตภัณฑ์ 5G และ IoT ร่วมงาน India Mobile Congress 2018

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เข้าร่วมงานในฐานะ Gold Sponsor พร้อมสาธิตขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีขั้นสูงของบริษัทในงานมหกรรมที่มีชื่อเสียงของอุตสาหกรรม... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ญี่ปุ่นและสหรัฐปฏิบัติการฝึกซ้อมทางทหารร่วมกัน มุ่งส่งเสริมความร่วมมือและเตรียมความพร้อม

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันตนเอง (SDF) ของญี่ปุ่น และกองกำลังทหารของสหรัฐ ได้ปฏิบัติการฝึกซ้อมทางทหารร่วมกันในพื้นที่ตอนเหนือของญี่ปุ่นวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Dow เปิดตัวแฮชแท็ก #SocMedBeauty บุกตลาดความงามผ่านโลกโซเชียลที่งาน in-cosmetics...

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ แคมเปญนี้ได้ผสานโซลูชันสุดสร้างสรรค์เข้ากับโซเชียลมีเดีย เพื่อรุกสู่เทรนด์ความงามในปัจจุบัน ในขณะที่ผู้บริโภคต่างหันมาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ความงา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “เซี่ยงไฮ้” ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับกิกะบิตทั่วมหานคร

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท เซี่ยงไฮ้ เทเลคอม ในเครือไชน่า เทเลคอม ได้ประกาศความสำเร็จในการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ระดับกิกะบิตในมหาน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ In Focus: จับตาเลือกตั้งกลางเทอมสหรัฐ อเมริกันชนจะให้ "ทรัมป์" ผ่านหรือไม่ผ่าน

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 6 พ.ย.นี้ ปกติแล้ว การเลือกตั้งกลางเทอมจะเกิดขึ้นเมื่อประธานาธิบดีสหรัฐดำรงตำแหน่งมาได้ครึ่งทาง (2... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Sonata Software ได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิก Inner Circle for Microsoft Dynamics...

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Sonata Software บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรต่างๆประสบความสำเร็จในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้แพลตฟอร์ม ประกาศว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Emaar Hospitality Group พร้อมนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษกว่า 100 รายการ...

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Emaar Hospitality Group พร้อมฉลองฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองและต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์เฉลิมฉลองสุดพิเศษและอีเวนต์อันน่าเร้าใจในใจกลางดู... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Reveal Data ลงนามข้อตกลงด้านซอฟต์แวร์กับ KPMG เพื่อจัดหาซอฟต์แวร์สำหรับการตรวจสอบวิเคราะห์ข้อมูล

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ Forensic Technology ของ KPMG สามารถใช้ซอฟต์แวร์ eDiscovery ของ Reveal Data ในการปฏิบัติงาน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EU เผยดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจยูโรโซนร่วงเดือนที่ 10 ในต.ค.

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจของยูโรโซนร่วงลงเป็นเดือนที่ 10 ติดต่อกัน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "โคคา โคล่า"เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโคคา โคล่า เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ โคคา โคล่าเปิดเผยว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "อันเดอร์ อาร์เมอร์"เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อันเดอร์ อาร์เมอร์ ผู้ผลิตเครื่องกีฬาและเสื้อผ้ากีฬารายใหญ่ของสหรัฐ รายงานตัวเลขกำไร และรายได้ประจำไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนเผยกำลังติดต่อสหรัฐปูทางประชุมซัมมิต"ทรัมป์-สีจิ้นผิง"นอกรอบประชุม...

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศจีนออกแถลงการณ์ระบุว่า จีนกำลังทำการติดต่อสหรัฐเพื่อจัดการประชุมสุดยอดระหว่างประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ขู่รีดภาษีสินค้าจีนรอบใหม่ 2.67 แสนล้านดอลล์ หากเจรจาการค้ากับ"สีจิ้นผิง"ล่ม

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาคิดว่าสหรัฐจะสามารถทำข้อตกลงทางการค้าครั้งใหญ่กับจีน แต่เขาก็เตือนว่าสหรัฐพร้อมที่จะเรียกเก็บภาษีอีกหลายแสนล้านด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เตรียมลงนามคำสั่งประธานาธิบดียกเลิกสิทธิการเป็นพลเมืองสหรัฐโดยกำเนิด

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Axios ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวในสหรัฐ รายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เตรียมลงนามในคำสั่งประธานาธิบดียกเลิกสิทธิการเป็นพลเมืองสหรัฐโดยกำเนิด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ มหกรรม China International Import Expo ครั้งแรก เตรียมเปิดฉาก 5 พฤศจิกายนนี้...

ต.ค. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ มหกรรม China International Import Expo (CIIE) ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมการค้าระหว่างจีนกับทั่วโลก เตรียมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 10... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Media Talk: 3 เทคนิคปั้นแบรนด์พร้อมรับแคมเปญพีอาร์ยักษ์ใหญ่ให้เป๊ะปัง

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การเปิดตัวแคมเปญพีอาร์ ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญเล็กหรือใหญ่ ล้วนต้องอาศัยการวางแผน การมองการณ์ไกล ความคิดสร้างสรรค์ และแน่นอนต้องอาศัยโชคช่วยด้วย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ บาร์ Tower's Bar 'BELLOVISTO' ณ โรงแรม Cerulean Tower Tokyu Hotel กรุงโตเกียว...

ต.ค. 61 –Asianet Press Release เพลิดเพลินกับวิวสุดยิ่งใหญ่ตระการตา มองเห็นทั้งห้าแยกชิบูย่าอันพลุกพล่าน โตเกียวทาวเวอร์ และภูเขาไฟฟูจิ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เทศกาลแอนิเมชั่นนานาชาติ “New Chitose Airport International Animation Film Festival...

ต.ค. 61 –Asianet Press Release เทศกาลแอนิเมชั่นนานาชาติ "New Chitose Airport International Animation Film Festival 2018" จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน ถึงวันจันทร์ที่ 5... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นายกรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการระดับชาติเพื่อเตรียมการจัดการประชุมสุดยอดอาเซียนและการประชุ...

ต.ค. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการระดับชาติเพื่อเตรียมการจัดการประชุมสุดยอดอาเซียนและกา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อินโดนีเซียเผยนักบินแจ้งปัญหาควบคุมการบินก่อนประสบเหตุตก

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่อินโดนีเซียเปิดเผยว่า เครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 737 แมกซ์ 8 ของสายการบินไลอ้อน แอร์ ที่ประสบเหตุตกลงในทะเลชวา นอกกรุงจาการ์ตา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "โบอิ้ง" แสดงความเสียใจเครื่องบิน"ไลอ้อนแอร์" ตกในอินโดฯ พร้อมเสนอช่วยเหลือด้านเทคนิค

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบอิ้ง ผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ของสหรัฐ ได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์เครื่องของสายการบินไลอ้อนแอร์ เที่ยวบินที่ JT610... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พายุไต้ฝุ่น "ยู่ทู่" พัดขึ้นฝั่งตอนเหนือของฟิลิปปินส์ คาดส่งผลน้ำท่วม-ดินถล่มในเกาะลูซอน

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจบรรยากาศ ธรณีฟิสิกส์ และดาราศาสตร์ของฟิลิปปินส์ (PAGASA) เปิดเผยว่า พายุไต้ฝุ่น "ยู่ทู่" ได้พัดขึ้นฝั่งที่จังหวัดอิซาเบลลา บนเกาะลูซอน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นายกฯอิตาลีเยือนอินเดีย 2 วัน ร่วมงานประชุมเทคโนโลยีอินเดีย-อิตาลีครั้งที่...

ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศอินเดีย เปิดเผยว่า นายจูเซปเป คอนเต นายกรัฐมนตรีอิตาลี เดินทางเยือนอินเดียอย่างเป็นทางการเป็นเวลา 2 วัน... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 30 ตุลาคม พ.ศ. 2561 10:14 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ