ข่าวต่างประเทศ ก่อน 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 13:18 น.

ต่างประเทศ การจัดหน่วยหนังสือเดินทางเคลื่อนที่ให้บริการประชาชนที่จังหวัดนครพนม

พ.ค. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ มีกำหนดจัดหน่วยหนังสือเดินทางเคลื่อนที่ไปให้บริการรับคำร้องขอทำหนังสือเดินทางประเภทบุคคลทั่วไป... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ-รัสเซียหารือประเด็นเวเนซุเอลาในการประชุมที่ฟินแลนด์

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยว่า นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ และนายเซอร์เกย์ ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซียได้หารือกันในประเด็นเวเนซุเอลา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เมืองซีอานประกาศนโยบายใหม่ด้านการลงทุนจากต่างประเทศ มุ่งสร้างเวทีแข่งขันสำหรับธุรกิจนานาชาติ

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ข้อจำกัดเกี่ยวกับเงินทุนภายนอก การถือหุ้น และการลงทุนจะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น มีการออกกฎหมายใหม่เพื่อคุ้มครองการลงทุนและสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Vakrangee คว้ารางวัล “Financial Services Retailer of the Year”

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ยกย่องการเติบโตของ Nextgen Vakrangee Kendras และความพึงพอใจของลูกค้าในปี 2561 2562 บริษัท Vakrangee ได้รับรางวัล "Financial Services Retailer of the... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Bradesco ประกาศซื้อกิจการ BAC Florida Bank ในสหรัฐ

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ หวังต่อยอดธุรกิจครอบคลุมลูกค้ากลุ่มที่มีความมั่งคั่งระดับกลางและสูงในสหรัฐ Bradesco ขอประกาศการทำข้อตกลงเพื่อซื้อกิจการ BAC Florida Bank ("BAC... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ผลการตรวจสอบของกระทรวงกิจการองค์กรชี้ไม่พบความผิดปกติของบริษัท Vakrangee...

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บริษัท Vakrangee ได้รับรายงานการตรวจสอบล่าสุดจากกระทรวงกิจการองค์กร ซึ่งระบุอย่างชัดเจนว่า จากการตรวจสอบบัญชีของบริษัทในรอบสามปีที่ผ่านมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เลขาธิการ UN เตือนเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธเพิ่มความตึงเครียดในภูมิภาค

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ (UN) เตือนเกาหลีเหนือเมื่อวานนี้ว่า การทดสอบยิงขีปนาวุธของเกาหลีเหนือในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ผู้บริหาร"เบิร์กเชียร์ แฮธาเวย์"ยังเชื่อมั่นในเครื่องโบอิ้ง 737 MAX...

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัท เบิร์กเชียร์ แฮธาเวย์ ได้แสดงความเชื่อมั่นว่า ปัญหาของเครื่องบินโบอิ้ง 737 MAX จะได้รับการแก้ไขอย่างดี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ลัคกิ้น คอฟฟี่" ประกาศเสนอขายหุ้น IPO ในตลาดสหรัฐ หวังระดมทุน 480...

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ลัคกิ้น คอฟฟี่ (Luckin Coffee) แบรนด์กาแฟสตาร์ทอัพสัญชาติจีน ประกาศเสนอขายหุ้นต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (IPO) ในวันจันทร์ตามเวลาสหรัฐ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Delfino นำตู้กาชาปองบุกตลาดจีนอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่เฉิงตู

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Delfino บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการจัดซื้อระดับโลกของ Disney ได้เคลื่อนไหวครั้งใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Venture Global LNG เผยความคืบหน้าสำคัญของสถานีส่งออกก๊าซ Plaquemines LNG และ Delta...

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บริษัท Venture Global LNG ประกาศว่า คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานแห่งชาติของสหรัฐ (FERC) ได้ออกแถลงการณ์ประเมินผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมฉบับสุดท้ายให้แก่ส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ คริสเตียโน โรนัลโด เปิดตัวคอมมิค "Striker Force 7" เนื่องในวัน "Free Comic Book Day" 4...

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บรรลุข้อตกลงขายกราฟิกโนเวล 3 เล่ม ใน 8 ประเทศทั่วยุโรป นักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก คริสเตียโน โรนัลโด กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของโลก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รายงานประเมินสภาพธรรมชาติทั่วโลกชี้ ผู้นำโลกต้องเร่งมือปกป้องโลกและมนุษยชาติ

พ.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ รายงานฉบับใหม่ที่ใช้เวลาจัดทำนานหลายปีได้รับการเผยแพร่ในวันนี้โดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก 150 ท่าน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสภาพธรรมชาติที่น่าเป็นห่วง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 7.2 แมกนิจูดที่ปาปัวนิวกินี ไม่มีเตือนสึนามิ

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.2 แมกนิจูดทางตอนเหนือ ตะวันตกของเมืองบูโลโล ประเทศปาปัวนิวกินี ในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ไมเคิล โคเฮน"อดีตทนาย"ทรัมป์" เข้าเรือนจำรับโทษจำคุก 3 ปีวันนี้

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมเคิล โคเฮน อดีตทนายความของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้เดินทางไปยังเรือนจำของรัฐบาลกลางสหรัฐที่รัฐนิวยอร์กในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตร.อินโดฯรวบตัวกลุ่มติดอาวุธพัวพัน IS เตรียมโจมตีขณะประกาศผลเลือกตั้ง 22...

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจจากหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายของอินโดนีเซียได้ทำการจับกุมตัวกลุ่มติดอาวุธ 7 รายที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "บัฟเฟตต์"ชี้สงครามการค้าสหรัฐ VS จีน จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจโลก

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวอร์เรน บัฟเฟตต์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน กล่าวว่า ความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐและจีนที่กำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อทั้งโลก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "เทเลนอร์"จับมือ"Axiata"ตั้งบริษัทโฮลดิ้งรุกภูมิภาคเอเชียใต้,อาเซียน

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า บริษัท เทเลนอร์ ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ด้านสื่อสารโทรคมนาคมของนอร์เวย์ และ Axiata Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายรายใหญ่ที่สุดของมาเ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัสเซียยันไม่สั่งห้ามบิน Sukhoi แม้เกิดเพลิงลุกไหม้ ส่งผลเสียชีวิต 41...

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการรัสเซียยืนยันว่าจะไม่มีการสั่งห้ามบินเครื่องบิน Sukhoi Superjet 100 ถึงแม้เครื่องบินลำหนึ่งของสายการบินแอโรฟลอตเกิดอุบัติเหตุกระแทกพื้นจนไฟลุกไห... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.8 แมกนิจูดที่จังหวัดอิโลโคสนอร์เต ทางตอนเหนือของฟิลิปปินส์

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันภูเขาไฟวิทยาและแผ่นดินไหววิทยาของฟิลิปปินส์ (Phivolcs) เปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.8 แมกนิจูดที่จังหวัดอิโลโคสนอร์เต... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุเครื่องบินรัสเซียลงจอดกระแทกพื้นไฟลุก ยืนยันเสียชีวิต 41 ราย

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุเครื่องบินโดยสารของสายการบินแอโรฟลอต เที่ยวบิน SU 1492 เส้นทางมอสโก มูร์มันสค์ กระแทกพื้นจนไฟลุกขณะลงจอดฉุกเฉินเมื่อวานนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พายุไซโคลนฟานิพัดถล่มบังคลาเทศ บ้านเรือนเสียหายจำนวนมาก-น้ำท่วมหนัก

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พายุไซโคลนฟานิได้พัดถล่มประเทศบังคลาเทศ สร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนเสียหายกว่า 1 หลังและยังทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนักในหลายพื้นที่ แม้ว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สนามบินและสถานีรถไฟญี่ปุ่นหนาแน่น เหตุประชาชนแห่เดินทางกลับโตเกียวหลังเทศกาลโกลเด้นวีค

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า สนามบินหลักๆและสถานีรถไฟคราคร่ำไปด้วยประชาชนที่แห่เดินทางกลับกรุงโตเกียว ภายหลังจากที่เทศกาลวันหยุดโกลเด้นวีค... อ่านต่อ

ต่างประเทศ หญิงที่ถูกดำเนินคดีในข้อหาฆาตกรรมพี่ชายต่างมารดาผู้นำเกาหลีเหนือเดินทางกลับถึงเวียดนามแล้ว

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเวียดนามรายงานในวันนี้ว่า นางเลอ ธี ธู ฮัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศเวียดนามได้แสดงความยินดีที่ นางดอน ที ฮวอง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กลุ่มทหารปาเลสไตน์เปิดฉากยิงจรวดเข้าใส่อิสราเอลวันนี้

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวด้านความมั่นคงของปาเลสไตน์เปิดเผยว่า กลุ่มทหารปาเลสไตน์ได้ยิงจรวดจำนวนหนึ่งไปยังอิสราเอลในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พายุไซโคลน"ฟานิ"พัดถล่มอินเดีย ทำให้มีผู้เสียชีวิต 12 ราย ก่อนพัดเข้าสู่บังกลาเทศวันนี้

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พายุไซโคลน "ฟานิ" ซึ่งได้พัดถล่มชายฝั่งรัฐโอริสสาของอินเดียเมื่อวานนี้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 12 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนเผยภาคเทเลคอม Q1/2562 ชะลอตัวลง ขณะการใช้อินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ยังคงพุ่งขึ้น

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน (MIIT) เปิดเผยข้อมูลบ่งชี้ว่า ภาคการสื่อสารโทรคมนาคมของจีนมีการขยายตัวของรายได้ที่ชะลอลงในไตรมาส 1/2562... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เครื่องบินโบอิ้ง 737 ตกลงในแม่น้ำรัฐฟลอริด้า ผู้โดยสารทุกคนปลอดภัย

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเลนนี เคอร์รี นายกเทศมนตรีของเมืองแจ็กสันวิลล์เปิดเผยว่า เครื่องบินโบอิ้ง 737 ลำหนึ่งของสหรัฐซึ่งมีผู้โดยสารมากกว่า 130 คน ได้ลื่นไถลออกจากรันเวย์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทำเนียบขาวยังคงจับตาสถาการณ์ หลังเกาหลีเหนือยิงกระสุนปืนใหญ่หลายลูกเช้านี้

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ได้รับทราบเรื่องการยิงกระสุนปืนใหญ่ (projectile) ของเกาหลีเหนือแล้ว และยังคงตรวจสอบสถาณการณ์ดังกล่าว นางซาราห์ แซนเดอร์ส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ (เพิ่มเติม) เกาหลีเหนือยิงกระสุนปืนใหญ่พิสัยใกล้หลายลูกจากชายฝั่งตะวันออกเช้านี้

พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะเสนาธิการร่วม (JCS) ของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า เกาหลีเหนือได้ทำการยิงกระสุนปืนใหญ่ (projectile) พิสัยใกล้... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 09:46 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ