ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญเตือนสหรัฐอาจเจอโควิดระบาดรอบ 2 แนะใส่หน้ากากช่วยป้องกันได้

ต่างประเทศ 30 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักภูมิคุ้มกันวิทยาชั้นนำรายหนึ่งของสหรัฐกล่าวเตือนว่า สหรัฐอาจเผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ระลอกสอง... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้บริหาร"โบอิ้ง"คาดอุตสาหกรรมการบินจะฟื้นตัวแม้ถูกกระทบจากโควิด

ต่างประเทศ 12 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสแตน ดีล ประธานและซีอีโอของโบอิ้ง คอมเมอร์เชียล แอร์เพลนส์ กล่าวให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า อุตสาหกรรมการบินโลกจะฟื้นตัวและเติบโตอีกครั้ง... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญชี้ข้อตกลงการค้าเฟสแรกของสหรัฐ-จีนช่วยหนุนตลาดทั่วโลก

ต่างประเทศ 17 ธ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเวย์น หวง ประธานสถาบันการศึกษาเชิงพาณิชย์แห่งนิวซีแลนด์กล่าวให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า ข้อตกลงทางเศรษฐกิจและการค้าเฟสแรกระหว่างสหรัฐและจีนเป็... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญแนะสหรัฐ-จีนเพิ่มขอบเขตความร่วมมือด้านทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อการสื่อส...

ต่างประเทศ 18 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา เปิดเผยว่า สหรัฐและจีนควรเพิ่มขอบเขตการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา (IP)... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้บริหาร Skechers ยักษ์ใหญ่ด้านสปอร์ตแวร์ชี้จีนยังเต็มไปด้วยโอกาส

ต่างประเทศ 6 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Skechers ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสปอร์ตแวร์ระดับโลกที่ตั้งอยู่ในสหรัฐชี้ตลาดจีนยังคงเต็มด้วยความเป็นไปได้ต่างๆนานา... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: นักวิชาการเผยเจรจาการค้าจีน-สหรัฐรอบล่าสุดส่งสัญญาณเชิงบวก

ต่างประเทศ ต.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิชาการอาวุโสของสหรัฐได้กล่าวแสดงความเห็นว่า การเจรจาการค้ารอบล่าสุดระหว่างสหรัฐและจีน ส่งสัญญาณเชิงบวก และยังสะท้อนให้เห็นว่า... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: นักเศรษฐศาสตร์ชี้เศรษฐกิจอินเดียอาจกระเตื้องขึ้นช่วงต้นปี 63...

เศรษฐกิจ ก.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอินดรานิล เซน กุปตา นักเศรษฐศาสตร์ของแบงก์ ออฟ อเมริกา เมอร์ริล ลินช์ (BofAML) ในมุมไบเปิดเผยว่า เศรษฐกิจอินเดียที่ชะลอตัวนั้น... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: นักเศรษฐศาสตร์ชี้อาร์เจนตินาเล็งลดผลกระทบวิกฤตหนี้หลังทำทุนสำรองตปท.หดตัว

เศรษฐกิจ ก.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเอมิลคาร์ คอลแลนเต นักเศรษฐศาสตร์ชั้นนำกล่าวว่า รัฐบาลอาร์เจนตินาได้ใช้มาตรการควบคุมสกุลเงิน และมาตรการอื่นๆ... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญชี้ภาคการเงินจีนเปิดกว้างกระตุ้นความมั่นใจนักลงทุนทั่วโลก

เศรษฐกิจ ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้บริหารของเจพี มอร์แกน ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า การที่จีนเปิดกว้างตลาดการเงินมากขึ้นนั้น ช่วยเพื่มความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนทั่วโลก... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญชี้ EU ชูจีนมีความสำคัญสูงสุดในการดำเนินนโยบายต่างประเทศ

เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางชาดา อิสลาม ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายของ Friends of Europe ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในเบลเยียม เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: นักเศรษฐศาสตร์เยอรมนีชี้จีนเปิดกว้างภาคการเงินในช่วงเวลาที่เหมาะสม

เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์จากเยอรมนีกล่าวว่า การประกาศที่จะเปิดกว้างภาคการเงินของจีน เพื่อรองรับการลงทุนจากต่างประเทศนั้น... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: อุตสาหกรรมฟินเทคจีนขยายตัวก้าวกระโดด รับแรงหนุนบริการการเงินดิจิทัลเติบโต

เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อุตสาหกรรมเทคโนโลยีการเงิน หรือฟินเทค (fintech) ของจีนกำลังขยายตัวแบบก้าวกระโดด และการขยายตัวนั้นได้ถูกผลักดันโดยอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการการเงิ... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญชี้ทั่วโลกจับจ้องซัมมิต G20 หวังหาทางออกปัญหาเศรษฐกิจโลก

เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญเผยสายตาทุกคู่ได้จับจ้องไปที่การประชุมซัมมิตของกลุ่ม G20 ที่นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่นในวันนี้และวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญชี้ซัมมิต G20 เป็นโอกาสผู้นำโลกแลกเปลี่ยนมุมมอง,ลดความตึงเครียด

เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น ฟาเคียนาคิส หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของศูนย์วิจัยอ่าวของซาอุดีอาระเบียเปิดเผยในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า การประชุมซัมมิตของกลุ่ม G20... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: จีนออกโรงเตือนเก็งกำไรด้วยการขายเงินหยวน อาจทำให้ขาดทุนอย่างหนัก

เศรษฐกิจ พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกั๋ว ชู่ฉิง ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลการธนาคารและการประกันภัยแห่งประเทศจีน (CBIRC) และเจ้าหน้าที่ระดับสูงของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยว่า... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: นักเศรษฐศาสตร์ฟันธงสหรัฐเก็บภาษีสินค้าจีนจะเพิ่มต้นทุนสินค้าทั่วโลก

เศรษฐกิจ พ.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราอูล โอชาว นักเศรษฐศาสตร์ของอาร์เจนตินากล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า การที่สหรัฐเก็บภาษีนำเข้าสินค้าจีนเพิ่มขึ้นนั้น... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: จนท.เชื่อมั่นสหรัฐ-จีนสามารถบรรลุข้อตกลงการค้าที่ยอมรับได้ร่วมกัน

เศรษฐกิจ เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ด้านการเกษตรของรัฐบาลสหรัฐได้แสดงความเชื่อมั่นว่า สหรัฐและจีนจะสามารถบรรลุข้อตกลงที่ยอมรับซึ่งกันและกันได้... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญเตือนตลาดแรงงานอังกฤษจะเผชิญกับความท้าทายหลัง...

เศรษฐกิจ เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพาเวล อดรีแจน นักเศรษฐศาสตร์ชาวอังกฤษจากบริษัทอินดีด ไฮริ่ง แล็บ กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ซีอีโอเอธิโอเปียนแอร์ไลน์เผยผลตรวจสอบกล่องดำอาจใช้เวลาหลายวัน

เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทีโวลด์ เจเบรมาเรียม ซีอีโอสายการบินเอธิโอเปียนแอร์ไลน์เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบกล่องดำจากเครื่องบินของสายการบินเอธิโอเปียนแอร์ไลน์... อ่านต่อ

Xinhua's Interview: ผู้เชี่ยวชาญชี้ตลาดจีนช่วยอุ้ม GM รอดพ้นจากวิกฤตการเงิน

เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเชอร์ลีย์ ยัง ที่ปรึกษาอาวุโสของเจเนอรัล มอเตอร์ (GM) ซึ่งเป็นบริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยว่า GM... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 12 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:53 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ