ข่าวท่องเที่ยว พฤหัสบดีที่ 11 มี.ค. 2004

ข่าวท่องเที่ยว พฤหัสบดีที่ 11 มี.ค. 2004

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ เสด็จเข้าร่วมงาน ITB 2004 งานส่งเสริมการท่องเที่ยวนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ กรุงเบอร์ลิน

ThaiPR.net

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเข้าร่วมงานการส่งเสริมการท่องเที่ยวนานาชาติที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของโลก หรืองาน International Tourismus Borse (ITB 2004) โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 16 มีนาคม 2547 ณ Berlin Exhibition Ground, Palais am Funktrum และ ICC Berlin กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมันอ่านต่อ

ททท.แจ้ง ไทยรับรางวัลแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแห่งปี

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสต็อกโฮล์ม แจ้งว่าประเทศไทยได้รับการคัดเลือกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแห่งปี (Grand Travel Award : The World Best Tourist country 2004 ) ติดต่อกันเป็นปีที่สาม โดยนิตยสาร Travel News : Sweden ) ซึ่งเป็นผู้จัดงานและมอบรางวัลดังกล่าว โดยการให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวสาขาต่างๆ จำนวนอ่านต่อ

ข่าวท่องเที่ยว พุธที่ 10 มี.ค. 2004

เซอร์เคิล ออฟ เอเชีย เปิดตัวเรือสำราญ ซิลเวอร์ ชาโดว์ สวรรค์ลอยน้ำของคนชอบเที่ยว

ThaiPR.net

เซอร์เคิล ออฟ เอเชีย ตัวแทนจำหน่ายตั๋ว ซิลเวอร์ซี ครุยส์ เปิดตัว "ซิลเวอร์ ชาโดว์" เรือท่องเที่ยวระดับ 5 ดาว สวรรค์ลอยน้ำของคนชอบเที่ยวแก่นักท่องเที่ยวในไทย จัดโปรแกรมพิเศษต้อนรับสงกรานต์ ด้วยเส้นทางจากสิงคโปร์ไปฮ่องกง และ ฮ่องกงไปเซี่ยงไฮ้ ผ่านน่านน้ำทะเลจีนใต้ โอกาสดีสู่โลกกว้างทางทะเลที่สัมผัสได้ นายวิทยา ภวะเวสอ่านต่อ

ททท. เปิดตัวงานพัทยามิวสิค ฯ เพิ่มแจ๊ส ดึงนักท่องเที่ยวต่างประเทศ

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดชลบุรีและเมืองพัทยา จัดงาน ”พัทยา มิวสิค เฟสติวัล “ (PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2004 ) ระหว่างวันที่ 19 — 21 มีนาคม 2547 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 24.00น. ในบริเวณชายหาดเมืองพัทยา ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการเที่ยวทั่วไทย ไปได้ทุกเดือน ประจำเดือนมีนาคมอ่านต่อ

ข่าวท่องเที่ยว อังคารที่ 9 มี.ค. 2004

ททท.หนุนภาคเอกชนไทย 110 หน่วยงาน เข้าร่วมงาน ITB 2004 กรุงเบอร์ลิน

ThaiPR.net

นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. เตรียมเข้าร่วมงานการส่งเสริมการท่องเที่ยวนานาชาติในงาน International Tourismus Borse (ITB 2004) ซึ่งเป็นมหกรรมทางการท่องเที่ยวที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของโลก โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12 16 มีนาคม 2547 ณ Berlin Exhibition Ground, Palais amอ่านต่อ

ปฏิทินการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยประจำวันนี้ (9 มีนาคม 2547)

ThaiPR.net

วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2547 12.30 น. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการแถลงข่าวครั้งที่ 1 การเตรียมงาน"Pattaya Music Festival 2004" งานแถลงข่าว "Pattaya Music Festival 2004" ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่อ่านต่อ

ข่าวท่องเที่ยว พฤหัสบดีที่ 4 มี.ค. 2004

ททท. สนับสนุนกลุ่ม EU เตรียมจัดดนตรีในสวน กระชับสัมพันธ์ตลาดยุโรป

ThaiPR.net

วันนี้ (4 มีนาคม 2547) นายสุรพล เศวตเศรนี รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยฝ่ายเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า ทางสถานทูตและสำนักงานคณะผู้แทนคณะกรรมาธิการยุโรปในประเทศไทย เตรียมการจัดแสดงดนตรีในสวน (European Music in the Park) โดยนำวงดนตรีที่มีชื่อเสียงจากประเทศยุโรป 5อ่านต่อ

ประเทศไทย ประสบความสำเร็จได้รับรางวัลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมด้านการประชุมในงาน AIME ที่เมลเบิร์น

ThaiPR.net

วันนี้ (4 มีนาคม 2547) นางพรศิริ มโนหาญ รองผู้ว่าการฝ่ายตลาดต่างประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงการเดินทางไปร่วมงาน Australia’s International Business, Meeting & Events AIME 2004 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 18 กุมภาพันธ์ 2547 ณ นครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียอ่านต่อ

กองทัพเรือ เปิดหาดเทียนทะเลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่

ThaiPR.net

หาดเทียนทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ซึ่ง หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบ หาดเทียนทะเล เป็นหาดทรายสลับโขดหิน มีพื้นที่ยาวประมาณ 900 เมตร ซึ่งเป็นหาดทรายที่ เป็นจุดชมวิวได้ในมุมกว้าง และได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยที่สุดจากจุดชมวิวริมหาดแห่งหนึ่งของอำเภอสัตหีบอ่านต่อ

ธนชาติ ผนึกกำลังทั้งกลุ่ม รุกตลาดภูมิภาค เปิดสาขาภูเก็ตให้บริการทางการเงินครบวงจร

ThaiPR.net

กลุ่มธนชาติ ขยายธุรกิจสู่ภูมิภาค เปิดสาขาภูเก็ตให้บริการทางการเงินครบวงจร ทั้งธุรกิจ เงินทุน ธนาคาร หลักทรัพย์ ประกันภัย ประกันชีวิต เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้สามารถใช้บริการทางการเงินแบบเบ็ดเสร็จได้ในที่เดียวกัน (One Stop Service) นอกจากนี้ยังมีนโยบายที่จะขยายสาขาลักษณะนี้ไปสู่จังหวัดอื่นๆ อย่างต่อเนื่องอีกด้วยอ่านต่อ

รายชื่อหน่วยงานที่เข้าร่วมงาน Unseen Consumer Fair -เที่ยวไทยทั่วทิศ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 4-7 มีนาคม 2547

ThaiPR.net

รายชื่อหน่วยงานที่เข้าร่วมงาน Unseen Consumer Fair เที่ยวไทยทั่วทิศ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 4 7 มีนาคม 2547 ............................. ที่ ชื่อหน่วยงาน พื้นที่ กิจกรรม 1. สำนักงานการท่องเที่ยวกองทัพบก 897 ตรม./ลาน ปีนหน้าผา,เพ้นท์บอล ,ฯลฯ จอดรถด้าน VIP ด้านนอก จัดกิจกรรมขี้ม้า 2.อ่านต่อ

ททท.จัด โครงการจัดงาน Unseen Consumer Fair เที่ยวไทยทั่วทิศ (4-7 มีนาคม 2547 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์)

ThaiPR.net

เป็นงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว ตามแผนตลาดการท่องเที่ยวในประเทศปี 2547 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เลือกซื้อบริการทางการท่องเที่ยวจากผู้ประกอบการทั่วทุกภูมิภาค สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปิดภาคฤดูร้อนปีนี้อ่านต่อ

ปฏิทิน ททท. รับรางวัลสุริยศศิธร ประจำปี 2547

ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2547 นายสุรพล เศวตเศรนี รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ฝ่ายเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ เปิดเผยถึงการประกวดปฏิทินดีเด่นรางวัล “สุริยศศิธร” ประจำปี 2547 ครั้งที่ 24 ซึ่งจัดโดยสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ได้ประกาศผลการตัดสินให้ปฏิทินของ ททท.อ่านต่อ

คำถามสุดหิน… แชมป์เก่าแฟนพันธุ์แท้ท่องเที่ยวไทยถึงกับน้ำตาร่วง!!

ThaiPR.net

พูดถึงเมืองไทย ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่คนไทยหลายคนยังไม่เคยไป และยังไม่เคยรู้จัก ส่วนคนที่ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจก็จะได้ชื่นชมและได้รักเมืองไทยมากขึ้นไปอีกแน่นอน เพราะบรรดาผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นชอบท่องเที่ยวทั่วไทย แบบชนิดเข้าสายเลือด รวมทั้งเด็กชายวัย 12 ปี จาก จ.ชลบุรีอ่านต่อ

ข่าวท่องเที่ยว พุธที่ 3 มี.ค. 2004

แอ็กซ์ ฉีดความหอมฟุ้งกลิ่นใหม่ พัลซ์ (PULSE) สร้างความยวนใจไปทั่วประเทศ

ThaiPR.net

ยูนิลีเวอร์ ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสเปรย์น้ำหอมระงับกลิ่นกาย"แอ็กซ์"กลิ่นใหม่ในชื่อ"พัลซ์ (Pulse)" มาเจาะตลาดผู้บริโภคชายที่ใส่ใจดูแลตัวเอง ด้วยการปูพรมกลยุทธ์การตลาดและวางแผนเสริมด้านประชาสัมพันธ์ด้วยกิจกรรมตามสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนทั่วประเทศ หลังจากกระตุ้นยอดขายด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่สุดเท่ในชื่อเดียวกันอ่านต่อ