การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐจะยกเลิกคำสั่งผ่อนผันแก่ประเทศที่นำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราจิธา เสนารัตเน รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของศรีลังกา กล่าวว่า กลุ่ม "National Thowheed Jamaat" ซึ่งเป็นกลุ่มเคลื่อนไหวภายในศรีลังกา... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุสู้รบกันในพื้นที่และรอบนอกกรุงทริโปลีระหว่างกองกำลังของรัฐบาลลิเบียที่ได้รับการสนับสนุนจากสหปร... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ศรีลังกาเดินหน้าสืบสวนเหตุลอบวางระเบิด 8 ครั้งที่โบสถ์และโรงแรมหรูในกรุงโคลัมโบ และพื้นที่อื่นๆของประเทศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เหล่าผู้นำจากสหภาพยุโรปได้ร่วมกันออกโรงประณามเหตุก่อการร้ายในศรีลังกาเมื่อวานนี้ ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 200 ราย และบาดเจ็บอีก 450 ราย นายฌอง... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็กซิทโพลระบุว่า นายโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี นักแสดงชาวยูเครน มีคะแนนนำเหนือนายเปโตร โปโรเชนโก รักษาการประธานาธิบดี... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศาลอาญาเขตการ์คของอิรัก ได้ตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ฐานเข้าร่วมกลุ่มก่อการร้ายดังกล่าว... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาซิโดเนียได้เปิดฉากการเลือกตั้งประธานาธิบดีแล้วในวันนี้ โดยประชาชนราว 1.8 ล้านคนต้องโหวตเลือกผู้สมัครชิงตำแหน่งจากที่มีทั้งหมด 3 คน... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้ส่งเครื่องสักการะไปบูชาศาลเจ้ายาสุคุนิ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูเครนได้เปิดฉากการเลือกตั้งรอบสองวันนี้ หลังจากที่ชาวยูเครนได้ลงคะแนนเสียงรอบแรกเมื่อวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลฎีกาเมียนมา เตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวรอยเตอร์ 2 คน ในวันอังคารนี้ โดยนักข่าวทั้งสองถูกตัดสินจำคุกคนละ 7 ปี... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคความยุติธรรมและการพัฒนา (AKP) ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลตุรกี ได้เรียกร้องให้มีการจัดการเลือกตั้งใหม่ในนครอิสตันบูล เนื่องจากทางพรรคเชื่อว่า... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ ของอังกฤษ รายงานว่า พรรคอนุรักษนิยม ซึ่งเป็นพรรคของนางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รอสเนฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย เปิดเผยในวันศุกร์ว่า บริษัทจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งห้ามสำนักข่าวรอยเตอร์ในรัสเซีย... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ปฏิเสธที่จะระบุว่า สภาคองเกรสจะดำเนินการในการถอดถอนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์หรือไม่... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า นายโจ ไบเดน อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐ จะประกาศตัวในวันพุธหน้าเป็นตัวแทนพรรคเดโมแครตลงชิงชัยตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวแอลจีเรียจำนวนหลายพันคนยังคงเดินหน้าชุมนุมในวันนี้ ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 7 โดยเรียกร้องให้รัฐบาลรักษาการลาออก แม้ว่าประธานาธิบดีอับเดลาซิส... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียออกแถลงการณ์ในวันนี้ ระบุว่า รายงานของนายโรเบิร์ต มูลเลอร์ อัยการพิเศษของสหรัฐ ไม่ได้แสดงหลักฐานที่จะบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมและกระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่นและสหรัฐ เตรียมเข้าร่วมประชุมกันที่กรุงวอชิงตันในวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหวัง อี้ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศจีนยืนยันว่า โครงการ Belt and Road ของจีนไม่ใช่เครื่องมือทางภูมิรัฐศาสตร์... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 เมษายน พ.ศ. 2562 15:49 น.