ข่าวต่างประเทศ ก่อน 25 เมษายน พ.ศ. 2562

ต่างประเทศ "โกลด์แมน แซคส์"คาดยอดขาย iPhone ลดลงในปลายปีนี้

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายร็อด ฮอลล์ นักวิเคราะห์ของโกลด์แมน แซคส์ คาดการณ์ว่า บริษัทแอปเปิล อิงค์จะมียอดขาย iPhone ลดลงในปลายปีนี้ โดยจะต่ำกว่าระดับ 67... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "โบอิ้ง"เผยกำไรสอดคล้องคาดการณ์ในไตรมาสแรก แต่รายได้ต่ำกว่าคาด

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโบอิ้งเปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรในไตรมาสแรก สอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ แต่มีรายได้ต่ำกว่าคาด ทั้งนี้ โบอิ้งเปิดเผยว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ IS เผยคลิปวิดีโอมือระเบิดฆ่าตัวตาย 8 คน ก่อนก่อเหตุโจมตีวันอาทิตย์

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มรัฐอิสลาม (IS) เผยแพร่คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า ชาย 8 คนได้ยืนอยู่ภายใต้ธงสีดำของ IS พร้อมกับประกาศความจงรักภักดีต่อนายอาบู บัค อัล บักดาดี ผู้นำ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทูตสหรัฐเชื่อเหตุวินาศกรรมที่ศรีลังกาเป็นฝีมือกลุ่ม IS

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเอไลนา เทพลิตซ์ เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำศรีลังกา กล่าวว่า ระดับการโจมตี และความสลับซับซ้อนในการก่อวินาศกรรมต่อโบสถ์คริสต์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Creative Expo Taiwan ยกขบวน 12 แบรนด์งานฝีมือ โชว์ผลงานสร้างสรรค์สุดประณีต

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงสุดยอดงานฝีมืออันแสนวิจิตรสำหรับ Taiwan Crafts Workshop ความงดงามของหัตถศิลป์ปรากฏให้เห็นอยู่ในผลงานการสร้างสรรค์สุดพิเศษที่ผลิ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เวเนซุเอลาจับกุมผู้ต้องหา 5 ราย ฐานโจมตีระบบไฟฟ้าดับทั่วประเทศในเดือนมี.ค.

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอร์จ รอดริเกซ รัฐมนตรีการสื่อสารและสารสนเทศของเวเนซุเอลา เปิดเผยว่าได้มีการจับกุมผู้ต้องหาจำนวน 5 ราย และกำลังตามตัวอีก 19 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Emaar Hospitality Group เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 5 แห่งในดูไบปีนี้

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่าง Emaar Properties... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Cision เผยรายงาน State of the Media ปี 2019 พบประชาชนหวาดระแวงสื่อลดลง...

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เพื่อสำรวจหาเทรนด์ใหม่ล่าสุดและปัญหาท้าทายอันดับต้นๆ ที่แวดวงสื่อกำลังเผชิญ วันนี้ Cision (NYSE: CISN) จึงขอเปิดตัวรายงาน 2019 State of the Media... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Sasol เริ่มเดินเครื่องผลิตที่โรงงานอัลค็อกไซเลชั่นแห่งใหม่ในประเทศจีน

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Sasol Limited (JSE: SOL) (NYSE: SSL) บริษัทพลังงานและเคมีภัณฑ์ครบวงจรระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้เริ่มเดินเครื่องผลิตที่โรงงานอัลค็อกไซเลชั่น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ โรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza เตรียมเปิดให้บริการเดือนกรกฎาคมนี้

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าดึงดูดใจท่ามกลางผลงานศิลปะจากย่านกินซ่า บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ Hotel... อ่านต่อ

ต่างประเทศ In Focus: ฝันร้ายในกรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา กับเหตุระเบิด 8 ครั้ง...

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หากได้ลองทบทวนถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในศรีลังกาตั้งแต่ช่วงสองปีที่ผ่านมา ถือได้ว่าศรีลังกาเป็นประเทศที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร ทั้งเหตุน้ำท่วม... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ญี่ปุ่นเตรียมวางแนวทางป้องกันเทคโนโลยีรั่วไหลออกจากมหาวิทยาลัยที่ทำวิจัยร่วมกับต่างชาติ

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมวางแนวทางเพื่อป้องกันเทคโนโลยีรั่วไหลจากมหาวิทยาลัยจากการทำวิจัยกับบริษัทต่างชาติ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัฐบาลกรุงโตเกียวเปิด "สำนักงานผู้แทนการท่องเที่ยวโตเกียว" ในไต้หวันและมาเลเซีย...

เม.ย. 62 –Asianet Press Release สำนักงานการท่องเที่ยวและการประชุมโตเกียว (Tokyo Convention & Visitors Bureau) ประกาศว่า รัฐบาลกรุงโตเกียวได้จัดตั้ง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การมีผลใช้บังคับของสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนระหว่างไทยกับฮังการี

เม.ย. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ ไทยกับฮังการีได้เริ่มเจรจาเพื่อจัดทำสนธิสัญญาระหว่างราชอาณาจักรไทยกับฮังการีว่าด้วยการส่งผู้ร้ายข้ามแดน (Treaty between the Kingdom of Thailand and... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐรัสเซียประจำประเทศไทยเข้าเยี่ยมคารวะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศในโอ...

เม.ย. 62 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒ นายเยฟเกนี โตมีฮิน เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐรัสเซียประจำประเทศไทย ได้เข้าเยี่ยมคารวะนายวีระศักดิ์ ฟูตระกูล... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอเปิดแผนกใหม่ มุ่งลงทุนในเทคโนโลยีดิสรัปชั่น

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ พร้อมแต่งตั้ง Olivia Steedman เป็นหัวหน้าแผนกใหม่ กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ (Ontario Teachers' Pension Plan) มีความยินดีที่จะประกาศว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การประชุม Astana Economic Forum ครั้งที่ 12 ในคาซัคสถาน จะมุ่งเน้นที่...

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ในระหว่างวันที่ 16 17 พฤษภาคม 2562 ณ นูร์ ซุลตัน เมืองหลวงของคาซัคสถาน เราจะได้พบกับผู้มีวิสัยทัศน์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Guangdian Capital ("GDC") เผย Mountain Top ได้รับเงินลงทุนจาก ByteDance...

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ByteDance บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของจีน ได้เข้าลงทุนใน Mountain Top บริษัทดูแลศิลปินชั้นนำในประเทศจีน หลังจากที่ Mountain... อ่านต่อ

ต่างประเทศ MGID คว้า Sliver Stevie(R) Awards 2 รางวัล ที่งาน 2019 Asia-Pacific Stevie(R)...

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ MGID คว้ารางวัล Silver Stevie(R) Awards 2 รางวัล ที่งาน Asia Pacific Stevie(R) Awards ครั้งที่ 6 โดยคว้ารางวัล Silver Stevie(R)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “แอโรฟลอต” ครองตำแหน่งสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีนเหนียวแน่นเป็นปีที่สาม

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้รับการยกย่องเป็นสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีนอีกครั้งหนึ่ง โดยแอโรฟลอตได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นปีที่สามติดต่อกันแล้วในพ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ 'Klaytn' โปรเจกต์บล็อกเชนของ Kakao จัดงาน Hackathon Meetup ในเวียดนาม

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ กิจกรรมแฮกกาธอนแบบออนไลน์จัดขึ้นเป็นระยะเวลาหกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม จัดงาน 'Klaytn Hackathon Meetup in HCMC' ณ Dreamplex 195... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Infineon ประกาศความสำเร็จในญี่ปุ่น หลังธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์รถยนต์โตเหนือซัพพลายเออร์ทุกราย

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บริษัท Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) เติบโตอย่างแข็งแกร่งในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ คาเนกะ อเมริกา โฮลดิ้ง อิงค์ ประกาศจัดตั้งธุรกิจไบโอโพลิเมอร์ในเมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส...

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ คาเนกะ อเมริกา โฮลดิ้ง อิงค์ (Kaneka Americas Holding, Inc.) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้จัดตั้งธุรกิจไบโอโพลิเมอร์ขึ้นในเมืองฮิวสตัน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ โรงกษาปณ์แคนาดาเปิดตัวเหรียญกษาปณ์หมุนเวียนรุ่นใหม่ “Equality” ราคา $1 ฉลองครบรอบ 50...

เม.ย. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ แม้ทั่วไปแล้วชาวแคนาดาถูกมองว่าเป็นผู้ที่ยึดถือค่านิยมความหลากหลาย ให้ความสำคัญกับทุกภาคส่วน และความเท่าเทียม ทว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา ชาวแคนาดากลุ่ม... อ่านต่อ

ต่างประเทศ IS ออกโรงอ้างความรับผิดชอบต่อการโจมตีในศรีลังกา

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ออกมาอ้างความรับผิดชอบต่อการโจมตีในศรีลังกาแล้ว โดยได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางสำนักข่าว AMAQ ของกลุ่ม IS นอกจากนี้ IS... อ่านต่อ

ต่างประเทศ บัคกิ้งแฮมเผย"ทรัมป์"เตรียมเยือนสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ 3-5 มิ.ย.

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักพระราชวังบัคกิ้งแฮมแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะเดินทางเยือนสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 5 มิ.ย. ทั้งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ล็อคฮีด มาร์ติน"เผยกำไร,รายได้พุ่งเกินคาดในไตรมาสแรก

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทล็อคฮีด มาร์ติน ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องบินรบ และอาวุธรายใหญ่ที่สุดของโลก เปิดเผยกำไรและรายได้พุ่งเกินคาดในไตรมาสแรก ทั้งนี้ ล็อคฮีด มาร์ติน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ P&G เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาสแรก

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (P&G) เปิดเผยกำไรและรายได้ในไตรมาสแรก สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ P&G เปิดเผยกำไรที่ระดับ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ศรีลังการวบตัวชาวซีเรียต้องสงสัยมีเอี่ยวพัวพันเหตุบึ๊มเมื่อวันอาทิตย์

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากรัฐบาลศรีลังการะบุว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมชาวซีเรียคนหนึ่ง ซึ่งต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์โจมตีที่ศรีลังกาเมื่อวันอาทิตย์ท... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ต่อสายตรงหารือนายกฯศรีลังกา ขณะสหรัฐเตรียมส่ง FBI ร่วมสอบสวนเหตุบึ๊ม

เม.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับนายรานิล วิกรมสิงเห นายกรัฐมนตรีศรีลังกา โดยให้คำมั่นสัญญาว่าสหรัฐจะให้การสนับสนุนศรีลังกาเพื่อนำตัวผู... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 23 เมษายน พ.ศ. 2562 19:08 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ